Tài khoản Binomo VIP: các tính năng mới cho nhà giao dịch

0
486
Bitcoin currency investment with value rising daily. Laptop computer with coins and trading chart. Copyspace for words.

Chọn một nhà môi giới đáng tin cậy, mở tài khoản và bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân. Quy trình này có vẻ đơn giản đối với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có kinh nghiệm biết rằng nó có nhiều điểm tốt hơn. Đầu tiên, không dễ để tìm được một sàn giao dịch có uy tín không thể bàn cãi. Thứ hai, rất khó để chọn một chiến lược phù hợp nếu bạn không biết chức năng của một nền tảng giao dịch. Thứ ba, không thể hình dung ngay nên mở tài khoản nào để thu được lợi nhuận đáng kể càng nhanh càng tốt.

Với bất kỳ sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nào, bao gồm cả Binomo, bạn sẽ tìm thấy các loại tài khoản khác nhau cho các nhà giao dịch phụ thuộc vào số tiền nạp.

Tài khoản tiêu chuẩn yêu cầu khoản tiền nạp tối thiểu là 10$ và được khuyến nghị cho các nhà giao dịch mới làm quen với giao dịch này.

Tài khoản vàng phù hợp với các nhà giao dịch cao cấp hơn, với số tiền nạp tối thiểu là 500$. Nạp 1000$ vào tài khoản mang đến cho bạn cơ hội nhận được tài khoản VIP, hoàn hảo cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Loại tài khoản này mang lại những ưu điểm gì?

Để có được tài khoản VIP, bạn chỉ cần nạp 1000$, thêm số điện thoại di động vào hồ sơ của bạn và xác nhận số điện thoại qua SMS.

Quyền truy cập vào tất cả các tài sản của nền tảng giao dịch

Binomo cung cấp cho người dùng VIP vô số lựa chọn về các công cụ giao dịch, cũng như hơn 80 loại tài sản, bao gồm cổ phiếu, kim loại quý, tiền tệ và tiền điện tử (bao gồm cả CRYPTO IDX địa phương – một giá trị gia quyền của một số tài sản có khả năng sinh lời cao).

Một nhà giao dịch có cơ hội tạo ra các gói đầu tư mới có tính thanh khoản cao, đa dạng hóa danh mục đầu tư và kiếm lợi nhuận theo phương thức an toàn nhất.

Rút tiền nhanh

Theo thỏa thuận hợp tác với Binomo, các nhà giao dịch có tài khoản VIP sẽ nhận được thanh toán trong vòng 4 giờ. Nhưng trên thực tế, quá trình này còn diễn ra nhanh hơn – thường trong vòng một giờ sau khi yêu cầu rút tiền được thực hiện.

Tỷ lệ tiền thưởng tối đa

Binomo tăng lợi nhuận cho người dùng có tài khoản VIP. Ngay cả trước khi thực hiện các giao dịch mua bán, các nhà giao dịch có cơ hội tăng gấp đôi số vốn của họ nhờ vào khoản thưởng – 100% số tiền được cập nhật. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng các vị thế có giá trị cao hơn, giảm đáng kể rủi ro mất tiền và do đó, kỳ vọng tăng tiền nhiều hơn so với các tài khoản khác.

Hoàn tiền và bảo hiểm vốn

Đối với khách hàng có tài khoản VIP, Binomo đảm bảo bảo hiểm vốn đầu tư và bồi thường hàng tuần lên đến 10% số tiền bị mất như một khoản hoàn tiền.

Làm việc với nhà quản lý cá nhân

Một nhà quản lý cá nhân đóng vai trò như một nhà phân tích. Họ giúp các nhà giao dịch có tài khoản VIP đạt được các chỉ số tài chính cao nhất có thể. Chỉ cần liên hệ với họ về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tài khoản giao dịch của bạn, họ sẽ phân tích hoạt động của bạn trên nền tảng giao dịch và đưa ra các khuyến nghị cá nhân.Bám sát kế hoạch và chiến lược giao dịch của bạn để bạn luôn kiếm được lợi nhuận. Bạn có thể bắt đầu làm việc trên Binomo ngay cả khi không có tài khoản VIP. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm đồng ý rằng tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Vàng có thể đủ trong vòng 2-4 tuần đầu tiên giao dịch trên sàn này. Nhưng nếu bạn quyết định đạt được lợi nhuận tối đa với sự đảm bảo 100% về an ninh giao dịch, bạn cần có tài khoản VIP.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here