Tòa án Quần đảo Virgin – Anh đã ra lệnh thanh lý Three Arrows Capital

0
228

Lệnh thanh lý được báo cáo cùng ngày Voyager Digital đưa ra thông báo vỡ nợ cho 3AC vì không thanh toán được khoản vay 15.250 Bitcoin và 350 triệu USDC.

Three Arrows Capital (3AC) đang đối mặt với nhiều bất ổn hơn trong bối cảnh các báo cáo mới liên tục được đưa ra về việc thanh lý của công ty.

Một tòa án ở Quần đảo Virgin thuộc Anh ngày 27/6 đã ra lệnh thanh lý 3AC, hãng tin Sky News của Anh đưa tin hôm thứ Tư.

Thông tin trong báo cáo đề cập đến một người không xác định quen thuộc với vấn đề này. Three Arrows Capital đã không trả lời ngay yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Three Arrows Capital, hay 3AC, là một quỹ đầu cơ tiền điện tử của Singapore được thành lập vào năm 2012 bởi Kyle Davies và Su Zhu. Công ty được cho là đã không đáp ứng được các cuộc gọi ký quỹ từ những người cho vay của mình trong bối cảnh thị trường suy thoái lớn trong năm nay, với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 20.000 đô la lần đầu tiên sau hai năm. 3AC đã báo cáo đã vay BTC từ công ty cho vay tiền điện tử BlockFi nhưng không thể đáp ứng một cuộc gọi ký quỹ do thị trường gấu.

Công ty VC ước tính phải chịu 400 triệu đô la thanh lý trên nhiều vị thế.

Trong khi các báo cáo làm dấy lên tin đồn về việc 3AC mất khả năng thanh toán, những người sáng lập công ty vẫn tiếp tục đảm bảo với khách hàng rằng họ sẽ cố gắng hết sức để tìm ra giải pháp công bằng. Công ty đã thuê các cố vấn pháp lý và tài chính để khám phá các giải pháp như bán tài sản và gói giải cứu của một công ty khác, Davies nói. “Chúng tôi luôn tin tưởng vào tiền điện tử và chúng tôi vẫn vậy,” anh ấy nói thêm

Tin tức được đưa ra ngay sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Voyager Digital đưa ra thông báo về việc 3AC không trả được khoản nợ 15.250 BTC và khoản vay 350 triệu USD Coin (USDC).

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here