Traders Fair Việt Nam và Traders Awards 2022

Chúng tôi xin vô cùng tự hào thông báo rằng Trader Fair Việt Nam được tài trợ bởi các tổ chức hàng đầu như TMGM, Nhà tài trợ Kim cương, Tài trợ Bạch kim từ AETOS và FPMarkets, và Tài trợ Vàng từ fxoperator, ICM.com, ZFX, Vantage, ThinkMarkets, FXPIG, MTrading và INFINOX. Hơn nữa, chúng tôi cũng có các Nhà tài trợ Bạc là Nhà môi giới INGOT, TOP FX và cuối cùng là DOO Prime. Vẫn còn nhiều công ty tiềm năng hơn và nhiều hơn nữa sẽ tham gia với chúng tôi vào ngày sự kiện. Hội nghị này mang đến cơ hội duy nhất để bạn có được cái nhìn sâu sắc về những thay đổi mới nhất của thị trường, thảo luận về các chủ đề nóng nhất xung quanh lĩnh vực này và lắng nghe từ các chuyên gia và chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực tại các cuộc hội thảo và trò chuyện. Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới và hiểu rõ hơn về thế giới tài chính hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng Trader Award 2022 sẽ sớm kết thúc vào cuối tháng 11. Trader Award là một vòng đánh giá chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời, nơi mỗi công ty cạnh tranh cho danh hiệu “the Best of the best”. Quá trình bỏ phiếu hiện đang diễn ra trên trang web của chúng tôi. Bỏ phiếu dành cho tất cả mọi người và mọi người được khuyến khích bỏ phiếu ủng hộ nhà môi giới yêu thích của họ, chuyên gia trader yêu thích của họ, dịch vụ giao dịch yêu thích của họ và phương tiện truyền thông yêu thích của họ.

Thông tin chi tiết về Trader Fair Việt Nam 2022 :

Ngày: 10 tháng 12 năm 2022

Thời gian: 9:30 Bắt đầu đăng ký

18:30 Dạ tiệc

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập traderfair.com. Bạn cũng có thể liên hệ với FINEXPO qua email info@finexpo.org.

Bài viết mới nhất

Vietnam Traders Fair 2022 – Sự kiện tài chính nổi bật cuối năm không thể bỏ lỡ

Vietnam Traders Fair sắp đến gần và đây sẽ là triển lãm cuối cùng của FINEXPO trong năm 2022. Sự kiện dự kiến diễn...

Traders Fair & Awards: Sự kiện nổi bật ngành tài chính trong tháng 12 năm 2022

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội vào 18/6/2022, Traders Fair & Awards sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành...

Circle đóng băng các địa chỉ hợp đồng thông minh được liên kết với Tornado Cash

Circle Internet Financial Ltd., nhà phát hành stablecoin USDC, đã đóng băng hơn 75.000 USDC liên quan đến 81 địa chỉ bị xử phạt...

Elon Musk cáo buộc Twitter gian lận, phản đối và đệ đơn kiện ngược

Elon Musk đã cáo buộc Twitter gian lận trong một vụ kiện nộp vào ngày 29 tháng 7, theo báo cáo của Washington Examiner. Theo...