TraderWagon là gì? Nền tảng Copy Trade hàng đầu hiện nay

Social Trading đang là xu hướng mới đem lại hàng nghìn tỉ USD trong thị trường Crypto. Ở đây, những New Trader có thể copy giao dịch của những Lead Trader để thu lại lợi nhuận cũng như là học hỏi kinh nghiệm cho chính bản thân. Hôm nay, Saigontradecoin sẽ giới thiệu cho bạn một Social Trading tiềm năng – TraderWagon.

TraderWagon là gì?

Mạng xã hội giao dịch TraderWagon
Mạng xã hội giao dịch TraderWagon

TraderWagon là một Social Trading mới có tính thanh khoản cao và dễ dàng sử dụng. Nền tảng này còn khuyến khích các Trader tương tác với nhau để có thể cải thiện các chiến lược và kỹ năng giao dịch. TraderWagon đã list mười Crypto Contract phổ biến và hứa hẹn sẽ có nhiều Contract mới hơn nữa trong tháng này.

Khi vốn hóa thị trường Crypto toàn cầu vượt quá 2,7 nghìn tỷ USD, một Social Trading như TraderWagon sẽ giúp phát triển cộng đồng các Trader.

TraderWagon sử dụng Binance API để kết nối trực tiếp với Binance – thị trường Crypto lớn nhất thế giới. Các Trader có thể dễ dàng và quản lý những giao dịch copy mà không cần phải chuyển tiền ra khỏi ví Binance.

TraderWagon hoạt động như thế nào?

Copy Trader là một dạng đầu tư mới tiềm năng trong thị trường Crypto. Trong đó các lệnh trade của các Lead Trader có thể được sao chép bởi các Copy Trader.

Lead Trader thường là các Trader có nhiều kinh nghiệm và giao dịch mang lại lợi nhuận lớn trong hồ sơ của họ. Điều đó sẽ đem lại cho họ sự công nhận và sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Crypto. Có thể có nhưng Lead Trader khác không quan tâm đến sự nổi tiếng nhưng lại muốn chia sẻ các chiến lược Trade với cộng đồng riêng của họ.

Copy Trader là những New Trader ít kinh nghiệm, muốn đi theo các giao dịch của Lead Trader khác. New Trader sẽ có thêm động lực khi tham gia thị trường khi có cơ hội học hỏi. Hoặc đơn giản là tận hưởng lợi nhuận khi copy những lệnh trade từ những Lead Trader uy tín.

Công nghệ của TraderWagon sẽ kết nối Lead Trader và Copy Trader. Lead Trader sẽ đặt lệnh của họ và Copy Trader sẽ chọn những giao dịch mà họ muốn và copy thành của mình.

Tại sao nên sử dụng TraderWagon?

TraderWagon sử dụng Binance API để các bạn có thể copy những lệnh trade của các Lead Trader trên Binance. Bằng cách sử dụng API của Binance, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Binance để tạo tài khoản TraderWagon. Bạn có thể quản lý giao dịch copy của mình một cách thuận tiện và an toàn với TraderWagon.

Tất cả giao dịch sẽ được thực hiện trên Binance Future. Các khoản tiền không cần phải chuyển ra mà vẫn được lưu giữ an toàn trên Binance. Lợi nhuận sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Binance của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không phải chịu phí chuyển ví hoặc rủi ro mất tiền do lỗi.

Cấu trúc chi sẻ lợi nhuận:

  • Lead Trader: Có thể nhận đến 10% lợi nhuận của những người copy các giao dịch của họ
  • Copy Trader: Phí 10% sẽ được áp dụng đối với khoản lợi nhuận họ có được từ những giao dịch copy.

Khuyến mãi hoàn lại phí trong 3 tháng

Lead Trader mới có thể được hưởng khoản giảm giá lên đến 100% phí giao dịch của họ trong ba tháng đầu tiên trên TraderWagon. Tìm hiểu thêm tại:

https://docs.traderwagon.com/announcement/latest-activities/fee-rebate-program

Follow TraderWagon:

Website: https://traderwagon.com/

Đăng ký tài khoản TraderWagon tại đây: Đăng ký TraderWagon

Bài viết mới nhất

HOOKED PROTOCOL LÀ GÌ ? TOÀN TẬP VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ HOOK

Hooked Protocol là dự án thuộc mảng SocialFi (Social Finance) trên BNB Chain, đây cũng là mảng đang được nhiều người chú ý với...

Sweatcoin (SWEAT) là gì? Xu hướng Move to Earn mới trên Near blockchain

Sweat Economy hay Sweatcoin là gì? Sweat Economy là một ứng dụng miễn phí, một game Move-to-earn với mô hình tương tự như Stepn. Sweat...

Dự án Optimism, giải pháp mở rộng Layer 2 trên Ethereum

Dự án Optimism là gì? Dự án Optimism là một giải pháp mở rộng Layer 2 trên Ethereum nhằm giảm tải phí gas, tăng tốc độ hoàn...

Phân tích dự án Immutable X

Immutable X là gì? Immutable X là giải pháp L2 đầu tiên hỗ trợ giao dịch NFTs nhanh chóng trên Ethereum, với TPS lên tới...