Trước giờ public sale Stader gọi thêm vốn khủng

Nền tảng staking tiền điện tử Stader Labs đã công bố hôm thứ Năm rằng họ đã thực hiện xong vòng gọi vốn private trị giá 12,5 triệu đô la do Three Arrows Capital dẫn đầu, nâng định giá công ty có trụ sở tại Bangalore, Ấn Độ này là 450 triệu đô la.

• Blockchain.com, Companilice, GoldenTree Asset Management, Accel và các nhà đầu tư khác cũng tham gia vòng cấp vốn này.

• Bảo mật là một phần của cơ chế đồng thuận của các giao thức Proof-of-stake (PoS). Thay vì dựa vào các máy tính giải quyết các vấn đề toán học tùy ý để xác thực các giao dịch trên blockchain, như trường hợp của Proof-of-work, PoS chọn ngẫu nhiên những máy tính đã stake một lượng lớn tiền điện tử vào chuỗi để làm trình xác thực.

• Càng nhiều lượng tiền được staking trên một chuỗi, mạng càng an toàn. Những người stake tài sản của họ được trả lãi suất, theo cách tương tự như một trái phiếu.

• Stader đang xây dựng phần mềm mô-đun xuyên chuỗi trung gian cho phép người dùng stake token của họ và giúp các tổ chức xây dựng ứng dụng riêng của họ trên phần mềm của Stader.

• Ví dụ: một phần mềm có thể là một ngân hàng tài sản kỹ thuật số cung cấp dịch vụ staking cho khách hàng của họ. Phần backend sẽ dựa vào cơ sở hạ tầng của Stader, tương tự như cách các công ty dựa vào các dịch vụ đám mây AWS của Amazon.

• Theo Stader: “Thị trường staking hiện ở mức 250 tỷ đô la và sẽ đạt 400 tỷ đến 450 tỷ đô la khi Ethereum chuyển sang Proof-of-stake,”. “Đây sẽ là phân khúc tiền điện tử lớn nhất, giống như cách thị trường trái phiếu có giá trị gần gấp 5 lần thị trường cổ phiếu. ”

• Stader nói rằng nền tảng sẽ tương thích với Ethereum khi nó chuyển đổi hoàn toàn sang PoS, sẽ vào khoảng quý 2 năm nay. Công ty đã chọn các blockchain Terra và Solana để triển khai đầu tiên vì hệ thống staking hoàn thiện của họ.

• Các nhà đầu tư tổ chức được cho là đang xem việc staking là “Trái phiếu Internet”, khi có cả khả năng tiếp xúc với loại tài sản tiền điện tử và có cấu trúc quen thuộc.

• Stader trước đây đã huy động được 4 triệu đô la từ Pantera, Coinbase Ventures và các nhà đầu tư khác vào năm ngoái.

Nguồn: coindesk

Đọc thêm: Secret Network công bố quỹ hệ sinh thái $400 triệu USD và ra mắt các nhà đầu tư mới

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...