Twitter ra mắt tính năng ảnh profile NFT

Tính năng ảnh profile NFT được mong đợi từ lâu đã ra mắt cho người dùng Twitter Blue trên iOS.

Twitter đã ra mắt tính năng ảnh profile NFT, một tính năng được mong đợi từ lâu cho những người subscribers Twitter Blue. Tính năng này cho phép người dùng liên kết bộ sưu tập NFT với hồ sơ tài khoản Twitter của họ và có được ảnh hồ sơ NFT làm bằng chứng xác thực.

Việc tùy chỉnh hồ sơ được cải tiến

Đầu ngày hôm nay, Twitter đã công bố ra mắt tính năng ảnh profile NFT cho người dùng Twitter Blue, thành viên trả phí được cung cấp một số tính năng độc quyền nhất định. Người dùng sẽ kết nối ví tiền điện tử của họ với tài khoản Twitter, sau đó sẽ trải qua quy trình xác minh NFT mà người dùng sở hữu.

Tài khoản Twitter Blue đã giới thiệu một video về tính năng đang hoạt động và cũng cung cấp một hướng dẫn đơn giản về cách thiết lập ảnh profile NFT.

Hiện tại, tính năng này chỉ hỗ trợ Ethereum NFT và chỉ người dùng iOS mới có thể sử dụng nó. Tuy nhiên, ảnh profile NFT hình lục giác sẽ được hiển thị trên tất cả các nền tảng.

Twitter tiến dần về tiền điện tử

Sự ra mắt hôm nay là một phần trong chiến lược phát triển xa hơn của Twitter về việc kết hợp công nghệ blockchain vào mô hình kinh doanh của mình. Tháng 11 năm ngoái, Twitter đã thành lập một nhóm nhân viên trong lĩnh vực tiền điện tử, với mục đích tập trung vào việc tích hợp các ứng dụng Web3.

Khi Jack Dorsey tuyên bố từ chức CEO Twitter, anh đã thực hiện một số động thái khác biệt trong không gian tiền điện tử. Cụ thể, anh đã đổi tên công ty cung cấp dịch vụ thanh toán Square thành Block. Anh cũng tiếp tục ủng hộ hệ sinh thái Bitcoin khi công bố Quỹ bảo vệ pháp lý Bitcoin phi lợi nhuận của mình vào đầu tháng này.

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...