Văn phòng gia đình của tỷ phú người Anh đặt cược nhiều hơn vào tiền điện tử

0
205

Theo một báo cáo truyền thông tiết lộ rằng văn phòng gia đình của tỷ phú Simon Nixon, Seek Capital đang có kế hoạch đầu tư thêm tiền vào tài sản tiền điện tử. Quyết định này làm tăng thêm một xu hướng cho thấy rằng người giàu ngày càng xem tiền điện tử như một hàng rào chống lại lạm phát và lãi suất thấp.

Seek Capital có trụ sở tại London dự định tăng cường phân bổ các khoản đầu tư cho tiền điện tử vì chúng tôi cảm thấy đây là một lĩnh vực quan trọng cho tương lai, theo Giám đốc điều hành của công ty, Adam Proctor, trích dẫn bởi Bloomberg. Giám đốc điều hành, người đã làm việc hơn một thập kỷ tại Citigroup trước khi gia nhập văn phòng gia đình của Nixon vào năm nay, cũng tiết lộ rằng Seek Capital đang tìm cách thuê một nhà phân tích tiền điện tử.

Tỷ phú người Anh Simon Nixon là đồng sáng lập của trang web so sánh giá Moneysupermarket.com, được thành lập như một nền tảng niêm yết thế chấp vào đầu những năm 1990. Ông đã bán số cổ phiếu cuối cùng của mình trong công ty vào năm 2016. Theo dữ liệu từ quỹ đầu tư mạo hiểm của Nixon, ông hiện đang quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản cá nhân trong lĩnh vực công nghệ.

Mối quan tâm đối với các khoản đầu tư tiền điện tử từ các văn phòng gia đình vẫn ổn định, bất chấp những thăng trầm của thị trường. Với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác phục hồi trong những tuần qua, nhu cầu có khả năng sẽ tăng mạnh.

Vào tháng 7, một cuộc khảo sát của Goldman Sachs cho thấy rằng gần một nửa số khách hàng là văn phòng gia đình của công ty muốn bỏ tiền vào tài sản kỹ thuật số. Cuộc thăm dò chỉ ra rằng giới siêu giàu và các công ty quản lý tài sản của họ ngày càng coi tiền điện tử là một lựa chọn để phòng ngừa cho lạm phát cao hơn và lãi suất thấp. Nghiên cứu từ năm 2019 của Campden Wealth đã định giá thị trường từ các văn phòng gia đình ở mức gần 6 nghìn tỷ đô la.

Sự chấp nhận chính thống ngày càng tăng cũng đóng một vai trò trong việc ủng hộ các khoản đầu tư tiền điện tử. Theo một nghiên cứu khác được thực hiện vào tháng trước, 70% các nhà đầu tư tổ chức có khả năng mua tài sản tiền điện tử trong tương lai gần. Bất chấp sự biến động về giá và sự không chắc chắn về quy định, 90% số người được hỏi hy vọng các công ty và khách hàng của họ sẽ mua tiền kỹ thuật số hoặc thực hiện các khoản đầu tư tiền điện tử khác trong vòng 5 năm.

Động thái của Simon Nixon diễn ra sau khi tỷ phú Mexico Ricardo Salinas Pliego tiết lộ vào tháng 11 rằng ông đã đầu tư một số quỹ thanh khoản của mình vào tiền điện tử. Bloomberg cũng đã thông tin vào tháng 6 rằng Cryptology Asset Group, được thành lập bởi Michael Novogratz và văn phòng gia đình của Christian Angermayer, đã cam kết phân bổ 100 triệu đô la cho các quỹ liên quan đến tiền điện tử trong hai năm tới.

Nguồn: news.bitcoin.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here