Valkyrie ra mắt quỹ DeFi 100 triệu USD đầu tư trên các blockchain như Solana và Avalanche

Quỹ hedge fund mới của Valkyrie

Valkyrie Investments đã công bố quỹ DeFi trị giá 100 triệu đô la được lập ra để phục vụ các nhà đầu tư tổ chức và cung cấp cho họ cơ hội tiếp xúc và đầu tư vào ngành tài chính phi tập trung đang phát triển – hay còn gọi là ‘DeFi’ – trong lĩnh vực tiền điện tử.

“Quỹ On-Chain DeFi” sẽ hoạt động vào ngày 22 tháng 11 và sẽ đầu tư vào khoảng một chục giao thức trải dài trên mười ba blockchain. Quỹ sẽ dành cho các nhà đầu tư hợp pháp ở Hoa Kỳ và nước ngoài

Thông tin thêm về quỹ

Theo Wes Cowan, giám đốc điều hành của Valkyrie Investment, đội ngũ thượng tầng quản lý của tổ chức cho rằng có rất nhiều cơ hội tồn tại trong các giao thức DeFi 2.0 và 1.0 lớn, bao gồm Solana, Avalanche, Magic, Fantom, Binance Smart Chain và Ethereum. Quỹ DeFi này sẽ hoạt động như một quỹ đầu cơ, chuyên nắm giữ tài sản on-chain bên cạnh việc đầu tư vào các token DeFi.

Cowan giải thích: “Điều này cho phép chúng tôi tham gia vào xu hướng chung, đồng thời thu được thêm lợi nhuận từ việc cho vay, từ các pool thanh khoản, farming và staking trong hệ sinh thái DeFi”.

Các nhà đầu tư và đối tác hiện tại của Valkyrie mà có liên kết với công ty đã đóng góp vào quỹ đầu cơ trị giá 100 triệu đô la này. Chương trình chào bán do Wes Cowan đồng sáng lập với sự hợp tác của phó chủ tịch Will McDonough của Valkyrie, người trước đây đã từng làm việc cho các công ty như Goldman Sachs và Avenue Capital.

Các tổ chức tài chính như Goldman Sachs coi DeFi là một giải pháp thay thế cho các dịch vụ tài chính chính thống có thể chứng minh là có lợi cho những người chưa biết nhiều về ngân hàng. Tuy nhiên, những phát triển gần đây trong ngành công nghiệp DeFi vẫn chưa thể chống lại những sai sót liên quan như hack và lừa đảo.

Quỹ đầu cơ mới được ra đời sau quỹ ETF Bitcoin Future thành công của Valkyrie mà đã thu hút được khối lượng giao dịch khá lớn là 80 triệu đô la vào ngày giao dịch đầu tiên.

Đọc thêm: 6 dự án hệ sinh thái PolkaDot cực tiềm năng được chuyên gia chú ý!

Nguồn: cryptoslate

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...