Vitalik Buterin gọi Michael Saylor của MicroStrategy là ‘thằng hề’

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã nhắm vào giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, gọi anh ta là “gã hề” sau khi người này gọi đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới là “vô đạo đức”.

“Tại sao những người theo chủ nghĩa tối đa lại tiếp tục chọn những anh hùng hóa ra hoàn toàn là những tên hề?” Buterin đã viết trên Twitter vào Chủ nhật như một câu trả lời cho một video clip Saylor nói rằng luật chứng khoán dựa trên 10 điều răn trong Kinh thánh và do đó không bị lỗi thời.
Saylor trước đây đã phân loại Ethereum là một loại chứng khoán, với lý do nền tảng của nó được phát hành thông qua một đợt cung cấp coin ban đầu (ICO), hard fork, có đội ngũ quản lý và hơn thế nữa.
Theo ước tính, công ty phần mềm và trí tuệ kinh doanh MicroStrategy là công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất.
“Vì nó là hàng hóa thì không thể có công ty phát hành và sự thật là bạn không thể thực sự đưa ra quyết định. Ý tôi là một trong những hiểu biết cơ bản trong ngành công nghiệp tiền điện tử là thực tế là bạn có thể thay đổi nó, đó là điều khiến nó trở thành một chứng khoán, ”Saylor nói trong một cuộc phỏng vấn với Altcoin Daily.
Đầu tháng này tại hội nghị Blockchain Economy Istanbul, Giám đốc điều hành của MicroStrategy cũng đã đặt câu hỏi về đạo đức của Ethereum – ““ Có đạo đức tốt ”có nghĩa là tôi cần biết rằng không ai có thể thay đổi [giao thức], bao gồm cả Vitalik,” Saylor nói.

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...