Vitalik Buterin gọi Michael Saylor của MicroStrategy là ‘thằng hề’

0
326

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã nhắm vào giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, gọi anh ta là “gã hề” sau khi người này gọi đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới là “vô đạo đức”.

“Tại sao những người theo chủ nghĩa tối đa lại tiếp tục chọn những anh hùng hóa ra hoàn toàn là những tên hề?” Buterin đã viết trên Twitter vào Chủ nhật như một câu trả lời cho một video clip Saylor nói rằng luật chứng khoán dựa trên 10 điều răn trong Kinh thánh và do đó không bị lỗi thời.
Saylor trước đây đã phân loại Ethereum là một loại chứng khoán, với lý do nền tảng của nó được phát hành thông qua một đợt cung cấp coin ban đầu (ICO), hard fork, có đội ngũ quản lý và hơn thế nữa.
Theo ước tính, công ty phần mềm và trí tuệ kinh doanh MicroStrategy là công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất.
“Vì nó là hàng hóa thì không thể có công ty phát hành và sự thật là bạn không thể thực sự đưa ra quyết định. Ý tôi là một trong những hiểu biết cơ bản trong ngành công nghiệp tiền điện tử là thực tế là bạn có thể thay đổi nó, đó là điều khiến nó trở thành một chứng khoán, ”Saylor nói trong một cuộc phỏng vấn với Altcoin Daily.
Đầu tháng này tại hội nghị Blockchain Economy Istanbul, Giám đốc điều hành của MicroStrategy cũng đã đặt câu hỏi về đạo đức của Ethereum – ““ Có đạo đức tốt ”có nghĩa là tôi cần biết rằng không ai có thể thay đổi [giao thức], bao gồm cả Vitalik,” Saylor nói.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here