Voyager Digital đã nhận được một số đề nghị mua lại với giá cao hơn đề nghị của FTX

0
313

Tuần trước, công ty đã từ chối đề xuất của FTX về việc mua tài sản của mình và cung cấp thanh khoản sớm cho khách hàng.

Công ty cho vay tiền điện tử Voyager Digital đã nhận được nhiều giá thầu để mua lại cao hơn giá từ sàn giao dịch FTX và công ty chị em của nó là Alameda, luật sư của Voyager cho biết trước tòa hôm thứ Năm, theo báo cáo của Bloomberg. Voyager Digital đã nhận được các đề nghị khác sau khi FTX của Sam Bankman-Fried vào tháng trước đề nghị mua lại công ty bằng tiền mặt và cung cấp thanh khoản sớm cho khách hàng sau khi công ty tuyên bố phá sản. Những khách hàng này cũng có thể tạo tài khoản mới trên FTX.

Tuần trước, Voyager đã từ chối lời đề nghị của FTX, gọi đó là “ép giá nhưng tỏ vẻ thiện chí” chỉ mang lại lợi ích cho FTX.

Theo Bloomberg, lời đề nghị mua Voyager của FTX thực sự là mức thấp nhất cho đến nay, luật sư của Voyager Joshua Sussberg cho biết tại tòa án, theo Bloomberg. Ông không tiết lộ chi tiết về những giá thầu khác. Sussberg cũng cho biết các đề nghị của đối thủ sẽ cho phép khách hàng thu hồi khoảng 30% tài sản.

Alameda trước đó đã cho Voyager vay thông qua khoản tín dụng 200 triệu đô la tiền mặt / USDC và 15.000 BTC. Trong buổi trình bày phiên điều trần ngày thứ hai, Voyager nói rằng cho đến nay 88 bên quan tâm tiềm năng đã được liên hệ trong quá trình tái cấu trúc của nó, 46 bên đã ký thỏa thuận không tiết lộ và 22 bên đang tích cực trong quá trình bán hàng của nó. Thời hạn cuối cùng ra giá thầu là vào ngày 26 tháng 8 và phiên điều trần sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 9.

Trong bài thuyết trình, Voyager cũng cho biết các cố vấn của họ đang tham gia vào “các cuộc thảo luận tích cực” với hơn 20 bên quan tâm tiềm năng và người cho vay có kế hoạch thoát khỏi tình trạng phá sản trong quý đầu tiên của năm tới.

Trước đó, Wall Street Journal cũng đưa tin rằng công ty cho vay đã nhận được sự chấp thuận trả lại 270 triệu USD tiền mặt của khách hàng từ Thẩm phán Michael Wiles của Tòa án Phá sản Hoa Kỳ ở New York, người đang giám sát thủ tục phá sản.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here