Voyager: ‘Sẽ không có khách hàng nào toàn vẹn’ với đề xuất của FTX

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết đề nghị của công ty ông sẽ trả lại cho khách hàng của Voyager 100% số tài sản còn lại, trong khi các luật sư của Voyager lập luận rằng điều đó chỉ có lợi cho FTX.

Các luật sư đại diện cho công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Voyager Digital đã phản hồi đề xuất của FTX về việc cung cấp thanh khoản sớm cho khách hàng của Voyager bằng cách gọi đó là “ép giá nhưng ra vẻ thiện chí ” chỉ có lợi cho FTX.
Trong đơn gửi lên tòa án, các luật sư của Voyager cho biết kế hoạch này “chuyển số tài sản đáng kể cho AlamedaFTX và loại bỏ hoàn toàn giá trị của các tài sản mà AlamedaFTX không quan tâm”.
Theo kế hoạch của FTX, lần đầu tiên được đề xuất vào cuối tuần trước, những khách hàng quan tâm đến Voyager sẽ có thể sớm nhận được tiền trước tuyên bố phá sản của họ.
Họ có thể sử dụng điều này để mua thêm tài sản kỹ thuật số trên FTX hoặc rút tiền mặt.
Trong một luồng tweet, Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried nói rằng điều này sẽ cung cấp cho khách hàng của Voyager khả năng tiếp cận các tài sản mà nếu không sẽ bị khóa trong một thời gian quan trọng khi vụ việc được chuyển đến tòa án phá sản.
“Để làm rõ: Đề nghị của chúng tôi sẽ trả lại cho khách hàng của Voyager 100% số tài sản còn lại mà Voyager có, bao gồm cả các yêu cầu về bất kỳ thứ gì được phục hồi trong tương lai”, Bankman-Fried đã tweet.

Các luật sư của Voyager, trong đơn đăng ký, đã viết, “Tuy nhiên, có vẻ như rõ ràng rằng Đề xuất của AlamedaFTX, được đưa ra trái với Quy trình đấu thầu được đề xuất, được thiết kế để tạo ra sự công khai cho bản thân thay vì giá trị cho khách hàng của Voyager”.
“Về cơ bản, AlamedaFTX đề xuất thanh lý trong đó FTX đóng vai trò người thanh lý. “Giá trị hợp lý” của các khoản vay và tài sản tiền điện tử của Voyager phải được thương lượng với AlamedaFTX, ”các luật sư viết.


Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...