Wanchain và Avalanche hợp tác để tăng cường tính năng hoạt động xuyên chuỗi phi tập trung

Wanchain thông báo về việc tích hợp cơ sở hạ tầng cross-chain (xuyên chuỗi) dạng non-custodial phi tập trung của họ với C-chain của Avalanche. Ngoài ra, hai nhà lãnh đạo của 2 bên đang hợp tác để phát triển hơn nữa các ứng dụng xuyên chuỗi phi tập trung để tăng sức mạnh cho lĩnh vực DeFi.

Sự hợp tác này sẽ giúp Wanchain kết nối được đến hệ sinh thái các dự án và ứng dụng của Avalanche. Avalanche và các dự án hệ sinh thái của nó sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng cross-chain của Wanchain để tạo ra các trường hợp sử dụng và giá trị mới cho người dùng của họ bằng cách khai thác sức mạnh của công nghệ cross-chain.

“Wanchain đã làm việc trong nhiều năm để phát triển các cầu nối xuyên chuỗi, thời nhấn mạnh các tiêu chuẩn bảo mật cao và tính phi tập trung thực sự,” Wilson Wu, Trưởng bộ phận Châu Á của Avalanche cho biết.

“Tôi được truyền cảm hứng từ người sáng lập Jack của họ, người dẫn dắt đội ngũ phát triển rất thông minh trong việc đi sâu vào công nghệ cross-chain mà không bị phân tâm bởi sự hỗn loạn của thị trường tiền điện tử. Chúng tôi thực sự muốn đưa họ vào hệ sinh thái Avalanche để mang lại lợi ích cho tất cả người dùng.”

Giai đoạn tiếp theo của sự hợp tác này sẽ là:

1. Avalanche sẽ giới thiệu những lợi ích của các cầu nối xuyên chuỗi phi tập trung của Wanchain đối với các dự án hệ sinh thái của họ

2. Wanchain sẽ tạo các trường hợp sử dụng mới cho các token tương thích với chuẩn cross-chain như wanXRP và wanLTC trên Avalanche và wanAVAX trên các blockchain khác

3. Avalanche và Wanchain sẽ cùng nhau ươm mầm các dự án Crosschain DeFi mới đầy hứa hẹn

Li Ni, Phó Giám đốc Điều hành và Phát triển Kinh doanh của Wanchain cho biết thêm:

“Các cầu nối xuyên chuỗi phi tập trung của Wanchain mở ra các cơ hội thú vị cho các nhà phát triển trên toàn hệ sinh thái Avalanche để tạo ra các ứng dụng crosschain mạnh mẽ. Khi ngày càng nhiều DeFi có thêm tính năng chạy xuyên chuỗi, sự tích hợp này mở rộng cả hai hệ sinh thái Wanchain và Avalanche để mang lại lợi ích cho tất cả người dùng cuối ”.

Cơ sở hạ tầng cross-chain của Wanchain đã hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Wanchain, EOSIO, Binance Smart Chain, Litecoin, XRP Ledger, Moonriver và hiện tại là Avalanche, cũng như hàng chục dự án khác. Việc bổ sung Avalanche củng cố vị trí của Wanchain là giải pháp cross-chain tiên tiến nhất trên thế giới.

Kỷ nguyên tiếp theo của blockchain sẽ được đánh dấu bằng khả năng tương tác xuyên chuỗi liền mạch các tài sản, dữ liệu và lệnh giao dịch. Avalanche và Wanchain đều sẵn sàng đóng vai trò trung tâm trong giai đoạn đổi mới tiếp theo này.

Nguồn: dailycoin

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Avalanche Foundation tung ra gói kích thích thanh khoản 4 triệu USD cho sàn giao dịch GMX

Quỹ phát triển Avalanche Foundation đang cung cấp các ưu đãi trị giá 4 triệu USD bằng token AVAX cho nền tảng giao dịch...

Ava Labs bị cáo buộc mua chuộc luật sư kiện đối thủ, CEO phủ nhận

Ava Labs đang bị chỉ trích khi bài báo từ "người tố cáo" Crypto Leaks đưa ra các cáo buộc công ty chơi xấu...

Chainlink Keepers và Chainlink VRF bắt đầu hoạt động trên Avalanche

Chainlink đã tích hợp hai tính năng Keepers và VRF (Verifiable Random Function) trên Avalanche, nhằm bổ sung thêm tính bảo mật và chức...

Avalanche từ L1 tương thích với EVM đến việc triển khai công nghệ mạng con Subnet

Giới thiệu Kể từ khi ra mắt mạng chính vào năm 2020, Avalanche đã phát triển thành một hệ sinh thái rộng lớn với hơn...