Wanchain và Avalanche hợp tác để tăng cường tính năng hoạt động xuyên chuỗi phi tập trung

Wanchain thông báo về việc tích hợp cơ sở hạ tầng cross-chain (xuyên chuỗi) dạng non-custodial phi tập trung của họ với C-chain của Avalanche. Ngoài ra, hai nhà lãnh đạo của 2 bên đang hợp tác để phát triển hơn nữa các ứng dụng xuyên chuỗi phi tập trung để tăng sức mạnh cho lĩnh vực DeFi.

Sự hợp tác này sẽ giúp Wanchain kết nối được đến hệ sinh thái các dự án và ứng dụng của Avalanche. Avalanche và các dự án hệ sinh thái của nó sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng cross-chain của Wanchain để tạo ra các trường hợp sử dụng và giá trị mới cho người dùng của họ bằng cách khai thác sức mạnh của công nghệ cross-chain.

“Wanchain đã làm việc trong nhiều năm để phát triển các cầu nối xuyên chuỗi, thời nhấn mạnh các tiêu chuẩn bảo mật cao và tính phi tập trung thực sự,” Wilson Wu, Trưởng bộ phận Châu Á của Avalanche cho biết.

“Tôi được truyền cảm hứng từ người sáng lập Jack của họ, người dẫn dắt đội ngũ phát triển rất thông minh trong việc đi sâu vào công nghệ cross-chain mà không bị phân tâm bởi sự hỗn loạn của thị trường tiền điện tử. Chúng tôi thực sự muốn đưa họ vào hệ sinh thái Avalanche để mang lại lợi ích cho tất cả người dùng.”

Giai đoạn tiếp theo của sự hợp tác này sẽ là:

1. Avalanche sẽ giới thiệu những lợi ích của các cầu nối xuyên chuỗi phi tập trung của Wanchain đối với các dự án hệ sinh thái của họ

2. Wanchain sẽ tạo các trường hợp sử dụng mới cho các token tương thích với chuẩn cross-chain như wanXRP và wanLTC trên Avalanche và wanAVAX trên các blockchain khác

3. Avalanche và Wanchain sẽ cùng nhau ươm mầm các dự án Crosschain DeFi mới đầy hứa hẹn

Li Ni, Phó Giám đốc Điều hành và Phát triển Kinh doanh của Wanchain cho biết thêm:

“Các cầu nối xuyên chuỗi phi tập trung của Wanchain mở ra các cơ hội thú vị cho các nhà phát triển trên toàn hệ sinh thái Avalanche để tạo ra các ứng dụng crosschain mạnh mẽ. Khi ngày càng nhiều DeFi có thêm tính năng chạy xuyên chuỗi, sự tích hợp này mở rộng cả hai hệ sinh thái Wanchain và Avalanche để mang lại lợi ích cho tất cả người dùng cuối ”.

Cơ sở hạ tầng cross-chain của Wanchain đã hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Wanchain, EOSIO, Binance Smart Chain, Litecoin, XRP Ledger, Moonriver và hiện tại là Avalanche, cũng như hàng chục dự án khác. Việc bổ sung Avalanche củng cố vị trí của Wanchain là giải pháp cross-chain tiên tiến nhất trên thế giới.

Kỷ nguyên tiếp theo của blockchain sẽ được đánh dấu bằng khả năng tương tác xuyên chuỗi liền mạch các tài sản, dữ liệu và lệnh giao dịch. Avalanche và Wanchain đều sẵn sàng đóng vai trò trung tâm trong giai đoạn đổi mới tiếp theo này.

Nguồn: dailycoin

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

On-chain data: Người bán lẻ đang tích lũy Bitcoin, Ethereum và InQubeta

Dữ liệu trên chuỗi khối cho thấy ngày càng có nhiều nhà đầu tư bán lẻ tích lũy Bitcoin, Ethereum và cũng quan tâm...

AAVE tăng 27%, whale tích trữ trước khi GHO stablecoin ra mắt mainnet

Ngày 25 tháng 6, native governance token của Aave, được biết đến với tên gọi AAVE, đã ghi nhận mức tăng 27%. AAVE là...

FTX đang cố gắng thu hồi $3.9B từ Genesis và bán SUI contract với giá thấp 1000 lần.

FTX đang cố gắng thu hồi 3,9 tỷ đô la từ Genesis; bán hợp đồng SUI dưới mức 1000 lần so với giá trị...

Nansen là gì?

Trong thế giới blockchain, Nansen là một nền tảng phân tích blockchain được sử dụng để tìm hiểu và phân tích các thông tin...