WOO Network – sàn giao dịch tập trung siêu thanh khoản

Bạn muốn tìm coin sàn, mà sàn phải xịn, thanh khoản phải lớn, vốn hóa token phải dưới tỷ đô? Who are you looking for? It’s WOO you are looking for!

WOO Network, trước đây là WOOTRADE,là nền tảng duy nhất giao dịch không phí, thanh khoản sâu và GUI – giao diện đồ họa người dùng có thể tùy chỉnh.

WOO Network là gì?

WOO Network là mạng lưới thanh khoản sâu, sự kết hợp của CeFi và DeFi. Với WOO Network, các nhà giao dịch, tổ chức, sàn giao dịch và nền tảng DeFi được cấp quyền truy cập dân chủ hóa vào tính thanh khoản tốt nhất và thực hiện giao dịch với chi phí thấp.

Mạng WOO được thành lập vào năm 2019 bởi Kronos Research, một công ty thương mại chuyên cung cấp tính thanh khoản sâu cho các nền tảng sàn giao dịch lớn. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Kronos Research đã ra mắt WOO Network với bộ tính năng đầy đủ để phục vụ tất cả các loại bên liên quan về tiền điện tử. Tuy nhiên bao gồm các loại lệnh nâng cao để giúp quản lý rủi ro và đặc biệt là không có phí giao dịch. Với các tính năng sắp ra mắt như giao dịch xã hội và giao dịch hợp đồng tương lai có đòn bẩy, WOO Network chắc chắn có nhiều chỗ để phát triển như một nền tảng cho cả các trader non tay và lão làng

Lợi ích của việc hold WOO

Mua token WOO và hưởng những lợi ích nó đem lại trên WOO Network cũng là một cách để ủng hộ dự án và tầm nhìn của họ. Ngoài việc được “hưởng sái” từ sự phát triển trong tương lai của WOO dưới tư cách một nền tảng toàn diện, nhà đầu tư có thể được nhận những lợi ích sau bằng việc nắm giữ token WOO:

  • Không phí giao dịch, không phí rút tiền, và các khoản khuyến mãi lớn hơn với các mức ref (giới thiệu người mới) với một lượng đủ token được stake. Mặc dù tất cả các nhà giao dịch có thể hưởng 0% phí maker, WOO token có thể được stake để phí taker được giảm xuống 0
  • Tăng giới hạn tỷ lệ giao dịch API cho các nhà đầu tư tổ chức.
  • WOO token sẽ airdrop cho người stake
  • Phần thưởng cho việc cung cấp thanh khoản cho WOO và yeild farming trên các DEX.
  • oken WOO có thể được dùng làm tài sản thế chấp để vay và cho vay trên nền tảng giống như Kashi của Sushi.
  • Staking trên WOOFi

Ngoài ra còn có các kế hoạch cấp chiết khấu cho chủ sở hữu token WOO đối với các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp và quyền biểu quyết cho các đề xuất khi WOO Network dần trở nên phi tập trung.

Tokenomics của WOO

Tổng nguồn cung 3 tỷ WOO sẽ được phân phối theo bảng phân tích chung được hiển thị ở trên. Nếu bạn đang lo lắng về con số khổng lồ này và lo lắng về lạm phát, hãy yên tâm rằng mã thông báo WOO đạt được mô hình tokenomics giảm phát thông qua chương trình mua lại và đốt. Mỗi tháng, một nửa doanh thu của WOO Network sẽ được sử dụng để mua lại mã thông báo WOO trên thị trường mở. Trong khi việc mua lại được thực hiện liên tục, quá trình đốt mã thông báo diễn ra vào ngày thứ mười của mỗi tháng và được đăng trên Twitter của họ.

Đối tác và các nhà đầu tư

Đối tác lớn nhất của WOO hiện tại là sàn giao dịch tập trung lớn nhất hiện giờ – Binance. Mới đây, Binance đã đầu tư 12 triệu $ vào nền tảng này. Và Binance cũng vừa ký một thỏa thuận với WOO để cung cấp thanh khoản cho hệ sinh thái BSC.

Ngoài ra, WOO được tạo ra bởi Kronos Research, một công ty có khối lượng giao dịch 5-10 tỷ đô mỗi ngày.

Những nhà đầu tư lớn tiêu biểu có thể kể tên như Crypto.com Capital, Three Arrows Capital, AscenDex, Dragonfly Capital Partners, …

WOO token hiện đang được giao dịch ở mức 1$/WOO, với tổng vốn hóa thị trường là 614 triệu $, và tổng vốn hóa được pha loãng vào khoảng 3,2 tỷ $ và khối lượng giao dịch 24h hơn 104 triệu $ tại thời điểm viết bài. 614 triệu $ không phải là nhỏ khi nói về vốn hóa thị trường của một dự án, tuy nhiên so với một sàn giao dịch thì con số khá là khiêm tốn, nhất là khi so sánh với tiềm năng và lợi nhuận WOO Network sẽ đem lại.

Xem thêm: Binance Labs dẫn đầu vòng đầu tư 12 triệu đô la cho WOO NETWORK

Bài viết liên quan

Những tập đoàn lớn đã đầu tư $6 tỷ vào các startup blockchain

Bốn mươi tập đoàn hàng đầu đã đầu tư khoảng 6 tỷ đô la Mỹ vào các công ty khởi nghiệp blockchain từ tháng...

Celsius nhận được đề nghị rót vốn, chấp thuận bán Bitcoin đã khai thác

Công ty đã cho biết hôm thứ Hai rằng họ có thể hết tiền vào tháng Mười Công ty cho vay tiền điện tử mới...

PrimeBlock hủy kế hoạch niêm yết và thương vụ sáp nhập $1,25 tỷ với 10X Capital

Hai công ty đã chấm dứt thỏa thuận của họ, điều này sẽ cho phép Prime Blockchain được niêm yết công khai, với sự...