1Inch đang nhắm tới vòng gọi vốn Series B với mức định giá 2,25 tỷ USD

0
708

1Inch network Dex tổng hợp thanh khoản hàng đầu hướng tới mục tiêu huy động 70 triệu đô tại vòng gọi vốn Series B với mức định giá 2,25 tỷ đô

1Inch vẫn đang trong quá trình gọi vốn vòng Series B

Dự án đang đàm phán để huy động vốn với con số mục tiêu là 70 triệu đô. Nếu đạt được, số tiền này sẽ đưa 1inch lên một tầm cao mới và mở rộng được phạm vi thị trường

Hồi tháng 12, 1Inch Network đã kết thúc vòng gọi vốn trị giá 12 triệu đô la do Pantera Capital dẫn đầu. Những người tham gia khác đã đóng góp vào khoản đầu tư bao gồm ParaFi Capital, Nima Capital, LAUNCHub Ventures, Spark Capital, Gumi Cryptos, Blockchain Capital và các nhà đầu tư thiên thần Josh Hannah, Kain Warwick và Alexander Pack.

Trước đó, vào tháng 8, công ty đã kết thúc vòng gọi vốn đầu tiên 2,8 triệu đô la với sự đóng góp của các nhà đầu tư tổ chức hàng đầu từ Binance Labs, Galaxy Digital, Greenfield One, Libertus Capital, Dragonfly Capital, FTX, IOSG, LAUNCHub Ventures, Divergence Ventures, Loi Lưu, Người sáng lập Kyber Network và Illia Polosukhin, Người đồng sáng lập NEAR Protocol.

Tìm nguồn cung ứng thanh khoản với giá rẻ nhất

1Inch là một  DEX tổng hợp cung cấp một số sàn giao dịch phi tập trung để có giá rẻ nhất và định tuyến lại giao dịch của khách hàng để đảm bảo rằng họ đang nhận được mức giá tốt nhất.

Được thành lập vào năm 2019 trong cuộc thi hackathon của ETHNewYork bởi Sergej Kunz, cựu kỹ sư phần mềm tại nhà sản xuất xe thể thao Porsche và Anton Bukov, một nhà phát triển smart contract trước đây tại NEAR Protocol, công ty đã huy động được khoảng 15 triệu đô la tài trợ. Kể từ tháng 6 năm 2021, 1Inch giao dịch với khối lượng khoảng 250 triệu đô la mỗi ngày. Sau đó, mạng lưới này tuyên bố đã cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 50 nguồn thanh khoản trên Ethereum, 20 trên Binance Smart Chain và 8 trên Polygon. Danh sách các DEX mà nó cung cấp bao gồm Uniswap, 0x và Balancer, cũng như giao thức thanh khoản của riêng 1inch, trước đây được gọi là Mooniswap.

Nguồn: www.cryptoknowmics.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here