3 đồng coin đáng quan tâm nhất trong tuần này là những đồng nào?

3 đồng coin đáng để xem trong tuần này.

Chúng ta đang vào cuối quý 3, một số dự án tiền điện tử đang tiếp tục phát triển và tuần này sẽ được hưởng lợi từ những cập nhật và thông báo quan trọng sẽ củng cố vị trí thị trường và mang lại lợi nhuận cho cộng đồng. 

Tin tức cũng sẽ giúp tăng lượng chú ý đến từng loại coin trong những tuần tới.   

1. NEM (XEM)

NEM ra mắt vào tháng 3 năm 2015 và là một nền tảng blockchain tài sản thông minh được viết bằng Java sử dụng các API để cho phép bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào được sử dụng để phát triển các ứng dụng trên đó. 

NEM sử dụng thuật toán đồng thuận  Proof of Importance (POI), để xác thực các giao dịch và phát hành đồng XEM mới. NEM đã phát triển một cộng đồng mạnh mẽ và đã được một số công ty tài chính sử dụng trên một blockchain gọi là Mijin ở Nhật Bản. 

Optin dành cho người nắm giữ token XEM đang mở ra   

Biểu tượng kinh doanh blocchain mới sẽ ra mắt vào tháng 12 và người sở hữu XEM có thể chọn nhận coin XYM gốc của Symbol khi nền tảng hoạt động.  Optin mở vào ngày 15 tháng 9 và chủ sở hữu XEM chọn tham gia sẽ có thể yêu cầu token XYM của họ sau khi ảnh chụp nhanh và ra mắt chuỗi mới của Symbol diễn ra vào tháng 12. Chủ sở hữu XEM có thể chọn tham gia thông qua ví máy tính và ví trên điện thoại di động (chỉ dành cho Android).

2. TrustSwap (SWAP)

TrustSwap là một nền tảng DeFi cho phép người dùng thực hiện các giao dịch và thanh toán đáng tin cậy. TrustSwap kết hợp ký quỹ, giải phóng thời gian và Swap thông minh, đồng thời cũng kết hợp với launch-pad bán token và hỗ trợ nhiều loại token và tài sản mã hóa.   

Mainnet ra mắt trong tuần này       

Team đã xác nhận rằng việc ra mắt mainnet launch sẽ diễn ra trong tuần này và mainnet dự kiến ​​sẽ hoạt động vào ngày 14 tháng 9.

 Do đó, TrustSwap sẽ bắt đầu xử lý các khoản tiền đăng ký, giao dịch ký quỹ và thanh toán lương tự động trực tiếp trên mainnet.

 Nhóm cũng có kế hoạch khởi chạy token launch-pad của họ và cung cấp đồng coin đáng tin cậy (TCO) trước khi chuyển sang giai đoạn hai của lộ trình phát triển và cho phép Wrapping bất kỳ đồng coin nào và có thể giao dịch dưới dạng token ERC-20. 

3. UniLayer (LAYER) 

UniLayer là một nền tảng giao dịch phi tập trung thế hệ mới được xây dựng dựa trên UniSwap và nhằm mục đích kích hoạt các tính năng chính nhằm giao dịch ở mức độ chuyên nghiệp với token của nó.

Ngày phát hành ứng dụng Open Beta  

Team UniLayer đã thông báo ứng dụng Open Beta trước lịch trình và sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9.

Phiên bản beta của ứng dụng ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào ngày 30 tháng 9 và bản phát hành sớm sẽ cho phép các trader thực hiện các chiến lược giao dịch phức tạp hơn thông qua việc sử dụng xếp hàng và tự động hóa các giao dịch.

 Ứng dụng này cũng có các biểu đồ và phân tích cấp chuyên nghiệp và quản lý liquidity/lending, và các chức năng đặt cược nhanh. 

Việc ra mắt bản beta sẽ dẫn đến việc sử dụng tăng đáng kể vì ứng dụng cho phép mọi người tham gia tích cực hơn với sàn giao dịch phi tập trung UniSwap phổ biến.  

Trong tuần vừa qua, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng từ 331,1 tỷ đô la lên 344,5 tỷ đô la (+ 4%).

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...

Lũ lụt đổ bộ vào Dubai, làm gián đoạn Blockchain Life và Token2049.

Khi lũ lụt quét qua Dubai, đã gây ra sự gián đoạn cho các sự kiện quan trọng như Blockchain Life và Token2049. Thành...

EY ra mắt giải pháp dựa trên blockchain Ethereum để tối ưu hóa hợp đồng kinh doanh.

EY đã công bố ra mắt một giải pháp mới sử dụng công nghệ blockchain Ethereum, nhằm tối ưu hóa quá trình thực hiện...

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử đang trở nên ‘lo lắng’.

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với một tình hình không chắc chắn. Sự lo ngại gia tăng...