3 đồng tiền nên xem xét trong tuần.

0
368

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

1.Digitex Futures (DGTX)

Digitex Futures Exchange cho phép các nhà giao dịch mua và bán hợp đồng tương lai trên các tài sản kỹ thuật số, hàng hóa và các công cụ tài chính khác nhau. Tất cả các giao dịch là miễn phí, DGTX, mã thông báo nhận được giá trị vì các nhà giao dịch trên nền tảng phải có số dư DGTX để đặt giao dịch và cũng có thể giành được hoặc mất DGTX của họ.

Tại sao là Digitex?  

Nhóm đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch ra mắt Mainnet DFE của họ vào ngày 27 tháng Tư. Nền tảng trao đổi sẽ được kiểm tra bởi 20 nhà giao dịch trước khi được mở ra cho cộng đồng tiền điện tử lớn hơn vào một ngày sau đó. Việc trao đổi cũng sẽ điều hành một giải thưởng hàng ngày là 20.000 DGTX, sẽ tăng thêm 1000 DGTX với mỗi nhà giao dịch mới được đưa lên cho đến khi tối đa 100.000 DGTX. Nhóm nghiên cứu phác thảo các chi tiết khởi chạy ở đây

( DGTX đang giao dịch trên các sàn nhỏ trong đó có HitBtc do đó Saigontradecoin không khuyến khích giao dịch DGTX )

2. Mã thông báo FTX (FTT) 

Mã thông báo FTT, là mã thông báo chính thức của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX. Tương tự như các mã thông báo trao đổi khác, FTT cho phép chủ sở hữu được giảm phí giao dịch và chênh lệch OTC chặt chẽ hơn. Mã thông báo cũng được sử dụng làm tài sản thế chấp trên FTX và trao đổi mua lại và đốt FTT bằng 33% tất cả các khoản phí được tạo trên thị trường FTX với chủ sở hữu mã thông báo có thể nhận được lợi ích xã hội hóa.

Tại sao là mã thông báo FTX?  

Sàn giao dịch gần đây đã ra mắt các mã thông báo đòn bẩy BVOLiBVOL vào ngày 23 tháng 4. FTX cũng vừa ra mắt Dầu thô tương lai, và các hợp đồng dầu tương lai sẽ hết hạn với giá giao ngay của dầu WTI cộng thêm 100 đô la. FTX đã thêm 100 đô la vào giá trị của mỗi hợp đồng để bảo vệ các nhà giao dịch tránh được sự biến động âm của giá giao ngay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tương lai Dầu tại đây .  

Mua/ bán FTX tại đây

3. Constellation (DAG)

Constellation DAG, là một hệ thống phân tán chia tỷ lệ theo chiều ngang với mỗi nút bổ sung vào mạng. Nó không hoạt động trên blockchain, mà thay vào đó sử dụng kiến ​​trúc đồ thị theo chu kỳ (DAG) có hướng.

Tại sao lại là DAG?

Nhóm dự kiến ​​sẽ tiến hành hoán đổi mã thông báo với mã thông báo ERC20 chuyển sang DAG Hypernet Mainnet vào ngày 29 tháng 4 lúc 06:00 sáng UTC. Điều này được dự kiến ​​xảy ra ở khối Ethereum có chiều cao 9966936. Để chuẩn bị cho việc hoán đổi, mã thông báo DAG ERC20 sẽ bị hủy bỏ khỏi Idex vào ngày 28 tháng 4. Nhóm cũng đã khuyến nghị chủ sở hữu DAG rút mã thông báo từ các trao đổi trước ngày 28 tháng 4. nhóm phác thảo quá trình trao đổi cho tất cả các thành viên cộng đồng và các nhà khai thác nút trong bài Medium chính thức của họ . 

Mua / bán (DAG) tại đây

Saigontradecoin/  George Kingslay /coincodex.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


 

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here