3 lý do để tin Ripple sẽ đạt ATH mới

Ripple sẽ đạt ATH mới? Sau đây là 3 lý do tại sao chúng ta có thể tin vào điều này.

Ripple hợp tác với ngân hàng quốc gia Qatar

Ngân hàng Quốc gia Qatar (QNB), tổ chức tài chính lớn nhất ở Trung Đông và châu Phi đã tiết lộ chiến lược toàn cầu của mình về thanh toán xuyên biên giới với sự hợp tác của Ripple.

Với sự trợ giúp của RippleNet, QNB muốn cải thiện chất lượng thanh toán xuyên biên giới và nhanh chóng mở rộng dịch vụ chuyển tiền của mình sang nhiều quốc gia. Sự hợp tác này sẽ cho phép thanh toán gần theo thời gian thực.

Bình luận về mối quan hệ đối tác, Navin Gupta, giám đốc điều hành của Ripple khu vực Nam Á và MENA, cho biết:

“Chúng tôi vui mừng trở thành đối tác chiến lược của Ngân hàng Quốc gia Qatar (QNB), nơi tập hợp sự đổi mới để nâng cao trải nghiệm thanh toán xuyên biên giới và sẽ mở rộng dịch vụ chuyển tiền của QNB trên RippleNet đến nhiều thị trường hơn”.

Thông qua các công ty con và công ty liên kết, tập đoàn QNB đã có mặt tại hơn 31 quốc gia trên ba châu lục và phục vụ khoảng 20 triệu khách hàng trên 1.000 địa điểm.

Mạng lưới hợp tác của Ripple

Tin tốt từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ

Tin tốt hơn về Ripple có thể là thông cáo báo chí được công bố vào thứ Hai tuần vừa rồi từ Cục Dự trữ Liên bang: tất cả các ngân hàng của Fed sẽ triển khai hệ thống ISO 20022 cho Fedwire Funds Service (FFS).

ISO 20022 được phát triển bởi các chuyên gia tại Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO), một tổ chức phi chính phủ (NGO) liên quan đến việc xuất bản các tiêu chuẩn cho nhiều lĩnh vực. Điều thú vị là các khoản thanh toán dựa trên blockchain của Ripple đã tuân thủ ISO 20022.

Ngày 1 tháng 10 năm ngoái, Asheesh Birla, phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm của Ripple, đã thông báo rằng Ripple đã tuân thủ ISO 20022 và do đó đã sẵn sàng đến năm 2030. Ông tin rằng tiêu chuẩn mới, cùng với RippleNet, sẽ biến đổi hoàn toàn ngành công nghiệp thanh toán trong vòng 10 năm tới .

Phân tích kỹ thuật đồng Ripple

Theo biểu đồ trên, mô hình vai đầu vai phức tạp hiện đang hình thành. Điều này có một đầu  (H), hai vai trái (LS) và hai vai phải (RS).

Mô hình biểu đồ như vậy được coi là rất đáng tin cậy với tỷ lệ lỗi chỉ là 6%. Nó cũng đạt được mục tiêu giá tối thiểu trong 8 trên 10 trường hợp. Theo mô hình hình thành ở đây, nó dẫn đến dự báo Ripple là $ 2,22.

Mục tiêu giá này cao hơn khoảng 120% so với mức giá hiện tại là $1,02 (tại thời điểm viết bài).

Tuy nhiên vẫn còn đó rủi ro

Trước hết, tình hình thị trường chung hiện nay khá bấp bênh. Hơn nữa, đường viền cổ áo neckline dốc xuống. Đây có thể là dấu hiệu đầu tiên của thị trường suy yếu. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khối lượng mã token XRP vẫn còn khá thấp.

Điều vẫn còn thiếu ở đây là sự phá vỡ đường viền cổ neckline. Sự đột phá này phải rất rõ ràng và cùng với sự gia tăng tương đối mạnh mẽ về khối lượng giao dịch. Nếu không, bạn nên thận trọng vì chắc chắn sẽ có những cơ hội giao dịch tốt hơn vào những ngày khác trên các biểu đồ khác.

Dự báo từ các chuyên gia đối với Ripple

Dự báo của Investmenthaven

Ở đây, Investmenthaven  dự kiến XRP ​​sẽ tăng lên 3 đô la vào cuối năm 2021. Dự đoán này dựa trên phân tích cơ bản và biểu đồ. Các chuyên gia tin rằng nếu Ripple tiếp tục thu hút các đối tác mới và có thể đảm bảo rằng nhiều tiền tổ chức hơn chảy vào XRP, thì điều này sẽ dẫn đến việc tăng doanh số bán hàng. Về dài hạn, đến năm 2025, InvestorHaven kỳ vọng giá sẽ vượt quá 20 đô la.

Dự báo của CoinPriceForecast

Dựa trên các dữ kiện đã đề cập trước đó, các chuyên gia CoinPriceForecast ước tính rằng Ripple sẽ kết thúc năm 2021 với mức giá 4,95 đô la. Trong năm tới 2022, dự báo của Ripple dự đoán mức tăng vừa phải lên gần 9 đô la Mỹ. Trong 4 năm, tức là năm 2025, giá của 1 XRP có thể là 11,71 đô la Mỹ. Các dự báo dựa trên các phân tích thuật toán và các diễn biến thị trường có thể xảy ra.

Dự báo của Longforecast

Phân tích kết luận rằng Ripple vẫn có tiềm năng phát triển, Ripple sẽ đạt ATH mới. Tuy nhiên, nó khó có thể thành công lớn như năm 2017 – ít nhất là cho đến năm 2025. Trong dự báo Ripple của mình, Longforecast kỳ vọng giá sẽ tăng trong ngắn hạn, nhưng sẽ không thể duy trì điều này trong dài hạn. Các chuyên gia đã dự báo mức giá trên 3 đô la cho năm 2021. Mức này cũng có thể được duy trì trong các bộ phận trong năm tiếp theo. Tuy nhiên, sự sụt giảm giá ổn định đã xuất hiện vào năm 2023, điều này sẽ dẫn Ripple xuống dưới 1 đô la Mỹ vào năm 2025.

Kết luận

XRP là một loại tiền điện tử gây tranh cãi. Khó có tiền điện tử nào mà các ý kiến ​​lại chia rẽ nhau mạnh mẽ như vậy. Vụ kiện chống lại dự án vào cuối năm 2020 củng cố bức tranh này.

Cần lưu ý rằng mặc dù dự án có tính tập trung cao, nó cũng được sử dụng nhiều và hoạt động hoàn hảo theo quan điểm về kỹ thuật. Các nhà cung cấp dịch vụ từ lĩnh vực tài chính nói riêng tích cực sử dụng Ripple. Số lượng quan hệ đối tác với các ngân hàng là rất ấn tượng và dẫn đến thực tế là mọi người trong thế giới tài chính biết đến Ripple.

Giá Ripple sẽ phát triển bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào nguồn cung sẽ phát triển như thế nào. Nhu cầu về Ripple vẫn ở mức cao. Với một thị trường tiền điện tử mới nổi, Ripple có nhiều khả năng sẽ tiếp tục và duy trì vị trí hàng đầu của mình. Do đó, dự báo của Ripple là tích cực và chúng ta có lý do để tin rằng Ripple sẽ đạt ATH mới. 

Đọc thêm:

Ripple bị ra rìa, MoneyGram hợp tác với Stellar

Ripple mở khóa thêm 1 tỷ XRP khi vẫn đang tiếp tục vụ kiện với SEC

Bài viết mới nhất

Curve Finance chuẩn bị bước đầu cho việc ra mắt crvUSD Stablecoin

Ứng dụng hoán đổi stablecoin nổi tiếng Curve Finance sắp ra mắt stablecoin gốc của mình, được gọi là crvUSD, theo mã ban đầu...

Ava Labs bị cáo buộc mua chuộc luật sư kiện đối thủ, CEO phủ nhận

Ava Labs đang bị chỉ trích khi bài báo từ "người tố cáo" Crypto Leaks đưa ra các cáo buộc công ty chơi xấu...

USDN – stablecoin thuật toán của Waves mất peg

USDN đang được giao dịch ở mức $0,91, và nhiều người bắt đầu lo ngại về khả năng duy trì của nó Stablecoin thuật toán...

The Graph thêm Gnosis Chain vào Blockchain Indexing Protocol của mình

Gnosis Chain là chuỗi đầu tiên sau Ethereum nhận được sự hỗ trợ trên mạng phi tập trung của The Graph, mạng này sẽ...