5 đồng này đang được cá voi tích lũy

0
310
  • Ethereum và các altcoin hàng đầu đã trải qua những đợt thoái lui mạnh mẽ từ mức cao nhất trong mùa hè.
  • Thậm chí, các nhà đầu tư vẫn lạc quan khi nhìn vào dài hạn.
  • Santiment báo cáo rằng những con cá voi đã đầu tư rất nhiều vào Ethereum và một số altcoin dựa trên ETH.
  • Đó là REN, Chainlink, Aelf (ELF), Kyber Network (KNC) và 0x (ZRX).

Một số đồng đang được cá voi tích lũy

Ethereum và các altcoin hàng đầu đã trải qua những đợt thoái lui mạnh mẽ từ mức cao nhất trong mùa hè. Ví dụ, ETH đã giảm từ 490 đô la xuống mức thấp nhất của tháng 9 là 310 đô la trong khi một số altcoin nhỏ hơn còn chứng kiến ​​sự điều chỉnh khủng khiếp hơn.

Đặc biệt, DeFi đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự sụt giảm thị trường này. Một nhà phân tích cho rằng đồng DeFi trung bình đã giảm 65% so với mức cao nhất trong mùa hè vào đầu tháng 10.

Điều này là do các đồng DeFi tăng nhanh hơn tất cả các đồng còn lại, có nghĩa là chúng là đồng đầu tiên giảm giá khi vốn ngừng đổ vào từ các nhà đầu tư mới. Họ cũng giảm nhanh nhất vì các nhà đầu tư trước đó được khuyến khích bán tháo càng nhanh càng tốt.

Thậm chí, các altcoin dựa trên Ethereum vẫn ở trạng thái tăng giá khi các nhà đầu tư tìm cách nhìn ra lâu dài và đầu tư theo quan điểm đó.

Công ty phân tích blockchain hàng đầu Santiment báo cáo rằng những con cá voi đã đầu tư rất nhiều vào Ethereum và một số altcoin dựa trên ETH. Bao gồm REN, Chainlink, Aelf (ELF), Kyber Network (KNC) và 0x (ZRX).

“Với hầu hết mọi người chú ý đến giá thị trường của #Bitcoin trong khoảng từ 12,7 nghìn đô la đến 13,3 nghìn đô la này, cá voi của nhiều #altcoin dựa trên ETH tương ứng đã thêm vào ví non-exchange của họ.

$ ETH, $ LINK, $ REN, $ ELF, $ KNC và $ ZRX nằm trong số những đồng tiền gần đây đã đạt mức cao nhất trong một năm ”.

Hình ảnh

Biểu đồ về số dư ETH, LINK, REN, ELF, KNC và ZRX của các địa chỉ cá voi phi trao đổi hàng đầu dựa trên ETH đã đạt mức cao nhất trong một năm. Biểu đồ từ Santiment.

Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản

Có khả năng các nhà đầu tư này đang tập trung vào triển vọng dài hạn về thị trường DeFi của Ethereum thay vì thực tế ngắn hạn.

Đầu tiên, người đứng đầu DTC Capital Spencer Noon đã báo cáo gần đây rằng các chỉ số DeFi quan trọng tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mặc dù giá giảm:

“Mặc dù một tháng chứng kiến ​​hầu hết các mã thông báo giảm 50% trở lên, #DeFi * vẫn * ở mức cao nhất với các chỉ số quan trọng nhất: – TVL: 12,41 tỷ đô la – ERC20 Stablecoin: 14 tỷ đô la. Đừng nghe những kẻ ngu ngốc đã cháy hết.

Giai đoạn 2 của thị trường tăng giá #DeFi này sẽ khiến mùa hè này trông như không có gì. Điểm biến đổi có khả năng xảy ra cho DeFi Bull Giai đoạn 2 là cuộc bầu cử, nơi có nhiều kết quả sẽ thuận lợi cho các tài sản rủi ro.

Cho đến lúc đó, farmer sẽ nằm trong #BTC b/c, nó có mức duy trì thấp và về cơ bản là một stablecoin so với những gì họ đã giao dịch vào mùa hè này. ”

Vẫn còn nhiều xu hướng tăng giá trên Ethereum DeFi do lợi suất cao so với các thị trường truyền thống. Tất nhiên, lợi suất đương nhiên cao hơn do rủi ro nhiều hơn, nhưng các nhà phân tích nghĩ rằng những lợi suất này sẽ thu hút nhiều vốn vào thị trường.

Saigontradecoin/bitcoinist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here