Có nên đầu tư vào PlasmaPay ($ PPAY) ???

PlasmaPay là một dự án DeFi cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản, nơi mọi người có thể trao đổi, stake và quản lý các khoản đầu tư tiền điện tử của mình. Mã thông báo của PlasmaPayPPAY, là một mã thông báo tiện ích được sử dụng để tạo điều kiện cho việc stake, quản trị, phân phối phần thưởng và thanh toán trên nền tảng PlasmaPay

Mọi người có thể tham khảo các lý do mình diễn đạt bên dưới có có một cái nhìn cái quát về PlasmaPay (PPAY).

Tính năng sử dụng: PlasmaPay có ba tính năng sử dụng chính

  • Phí thấp và tốc độ giao dịch cao: Giao dịch hợp đồng thông minh có thể rất tốn kém đối với người dùng, tắc nghẽn mạng (tốc độ giao dịch thấp hơn) cũng là một vấn đề trong mạng lưới DeFi. PlasmaPay giải quyết những vấn đề này bằng giao thức HyperLoop sắp tới của dự án và sẽ được đề cập bên dưới.
  • Fiat on/off ramp (on ramp là đường dẫn đề cập đến một sàn giao dịch hoặc dịch vụ tương tự, nơi bạn bạn có thể cung cấp tiền fiat để giao dịch tiền điện tử. Off ramp thì ngược lại là dùng tiền điện tử để chuyển thành tiền fiat): Hầu hết các ứng dụng DeFi không cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các kênh thanh toán fiat – điều này làm phức tạp việc áp dụng hàng loạt DeFi . Với PlasmaPay, người dùng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng, thanh toán chuyển khoản, v.v.
  • Giới thiệu người dùng: Hầu hết các giao diện ứng dụng DeFi đều rất phức tạp và đòi hỏi người dùng phải có trình độ cao và có kinh nghiệm trong thị trường – điều này gây phức tạp thêm trong việc ứng dụng rộng rãi của mạng lưới DeFi. PlasmaPay giải quyết vấn đề này thông qua ứng dụng với giao diện desktop thân thiện, dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, PlasmaPay còn cung cấp các video hướng dẫn trên trang web của họ. Những video này giúp người dùng hiểu cách sử dụng dịch vụ của dự án, bất kể mức độ kinh nghiệm nào.

Các sự kiện sắp tới của PlasmaPay : Giao thức cầu nối HyperLoop cross-chain

  • Ngày ra mắt: HyperLoop sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2021.
  • Mục tiêu: Được tạo như một giải pháp layer 2 giải quyết cho việc phí gas cao ETH.
  • Tiện ích: Giao thức này là cầu nối cross-chain được xây dựng để người dùng có thể di chuyển tài sản giữa Uniswap trên Ethereum sang PlasmaSwap trên PlasmaDLT (blockchain của Plasma) một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn
  • Kết luận: Với giao thức cầu nối HyperLoop đóng vai trò như một cổng vào PlasmaDLT, điều này sẽ giảm bớt áp lực cho các mạng hoạt động– tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên mạng lưới Defi.

Public chương trình PlasmaChain và Node

Ngày ra mắt: Ngày ra mắt dự kiến ​​được đặt vào cuối quý 3 / đầu quý 4 năm 2021.

PlasmaChain: Blockchain đầu tiên được xây dựng để tùy chỉnh cho các công ty thanh toán thực, ngân hàng, v.v. với phí giao dịch bằng 0 và tốc độ tức thì.

Các tính năng :

  • Khả năng mở rộng – Tính năng kỹ thuật có khả năng hỗ trợ lên đến 160.000 giao dịch. Giao dịch miễn phí cho các dApp sử dụng stablecoin. Nếu ứng dụng DeFi chạy trên các hợp đồng thông minh sử dụng stablecoin được phát hành trên blockchain Plasma thì tất cả các giao dịch và hoạt động của hợp đồng thông minh trên blockchain sẽ miễn phí .
  • Fiat on/off ramp – dApps có thể sử dụng cơ sở hạ tầng của PlasmaPay để trao đổi mã thông báo gốc của họ sang fiat thông qua thẻ ngân hàng, hình thức chuyển khoản, v.v.

Kết luận : Phân quyền đầy đủ của PlasmaChain

Thông thường, khi các dự án có những cột mốc quan trọng sắp diễn ra sẽ cộng hưởng cùng với sự fomo của cộng đồng đầu tư. Do đó, giá token thường có xu hướng tăng lên (đôi khi xxx giá tùy thuộc vào sự kiện), mình nghĩ rằng điều này cũng sẽ không ngoại lệ với PlasmaPay.

Tokenomics

PPAY có nguồn cung cấp tối đa là 1 tỷ được phân phối thông qua mô hình tuyến tính với việc phân phối hoàn tất token vào năm 2022.

Sự kiện tạo mã thông báo PPAY (TGE) đã cung cấp lượng token hạn chế chỉ 5,5% cho các mục đích giao dịch và tiện ích khác. Hơn hết là chương trình staking để nhận tưởng và việc mua lại của PlasmaPay sẽ đốt cháy tới 20% nguồn cung, chỉ để lại một số lượng giới hạn mã thông báo PPAY trên thị trường. Hai đặc điểm chính này kết hợp với giới hạn nguồn cung của mã thông báo PPAY có thể rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vì sự khan hiếm trong tương lai của PPAY.

Staking và APY rất cao:

Trong một tweet gần đây , PlasmaPay đã thông báo rằng người dùng có thể kiếm được 338.95% APY thông qua staking PPAY, một con số không tưởng nếu so sánh lãi suất ngân hàng. Một khía cạnh thú vị của chương trình staking thông qua Plasma Finance là những người staking sẽ chỉ phải khóa mã thông báo PPAY của họ trong tối thiểu 24 giờ, sau khoảng thời gian 24 giờ, PPAY sẽ có thể unstaking và người dùng tùy ý sử dụng mã thông báo với mục đích riêng của mình.

Giá PPAY

Tại thời điểm viết bài này, giá PPAY đang giao dịch khoảng 0,35 $ với nguồn cung lưu hành là khoảng 152 triệu. PPAY cũng có vốn hóa thị trường chỉ 53 triệu đô , vẫn còn tương đối nhỏ với nhiều tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này.

Phần kết luận

PlasmaPay là một nền tảng DeFi dễ sử dụng để trao đổi tiền điện tử, staking và quản lý danh mục đầu tư. Các tính năng sử dụng của PlasmaPay dường như hấp dẫn đối với người dùng của dự án, về khả năng thu hút nhà đầu tư, mình nghĩ rằng họ đã làm rất tốt việc thu hút các nhà đầu tư thông qua phần thưởng staking PPAY và tokenomic. Tuy nhiên, tiền điện tử mang lại nguồn lợi nhuận lớn và cũng cực kỳ rủi ro, mọi người nên cân nhắc, tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi đưa ra quyết định của chính mình nhé.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Helius đảm bảo $9.5 triệu để tăng cường nền tảng phát triển cho Solana.

Helius đã cam kết $9.5 triệu để củng cố nền tảng phát triển cho Solana. Mục tiêu của Helius là cải thiện trải nghiệm...

Quỹ hedge fund tiền điện tử Mỹ hậu thuẫn cho MetaClip thu hút các nhà đầu tư Ethereum và Solana.

Quỹ hedge fund tiền điện tử Mỹ đã đầu tư vào MetaClip, một dự án được hậu thuẫn bởi Ethereum và Solana, và điều...

Valkyrie giới thiệu Bitcoin Futures ETF cung cấp 2 lần đòn bẩy.

Valkyrie Investments đã ra mắt ETF tương lai Bitcoin mới mang tên BTFX, cho phép đòn bẩy lên đến 2 lần. Sản phẩm này...

Bitcoin đã lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử tại 14 quốc gia

Bitcoin đã lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử tại 14 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Ai Cập, Pakistan, Nigeria,...