5 tính năng nổi bật nhất khi giao dịch trên BingX

0
404
5 tính năng nổi bậc trên BingX

Là một thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ USD mỗi ngày, BingX là sàn giao dịch đang được cộng đồng trader quan tâm trong thời gian vừa qua. 5 điểm dưới đây cho thấy những điều vượt trội mà BingX đang mang lại cho người dùng. 

Copy Trading/Copy Trading Pro – Sao chép các giao dịch của chuyên gia

Đây là một trong những tính năng đặc biệt nhất được nhóm phát triển BingX triển khai và hoàn thiện. Copy Trading cho phép người dùng sao chép những lệnh giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên toàn cầu. Người dùng có thể thấy được toàn bộ các chỉ số quan trọng của các nhà giao dịch giỏi. Các chỉ số quan trọng trong giao dịch như tỷ suất lợi nhuận, số lệnh giao dịch, thu nhập tích lũy được của những người theo dõi để tử đó có một góc nhìn toàn diện nhất về nhà giao dịch mà người dùng muốn theo dõi. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ có thể sao chép ngay các lệnh giao dịch của các nhà giao dịch tài năng. Nếu khéo léo và quyết định đúng những nhà giao dịch thích hợp, họ có thể có được những nguồn thu nhập thụ động hợp lý. Bên cạnh đó, BingX còn có một số cơ chế giảm thiểu rủi ro cho người dùng thông qua các thiết lập cắt lỗ/chốt lời, trong trường hợp người dùng muốn thoát khỏi các lệnh giao dịch sớm hơn dự kiến. 

Hơn thế nữa, giao dịch sao chép còn được BingX nâng lên một tầm mới với tính năng Copy Trading Pro giúp người dùng sao chép các lệnh giao dịch từ các nhà giao dịch ở các thị trường điển hình khác như Binance. Thông qua kết nối API, tính năng Copy Trading Pro, BingX đã giúp người dung có thêm hàng loạt các cơ hội thị trường mới từ nhiều thị trường tiền điện tử khác nhau. Chắc chắn trong tương lai, khi BingX đặt trong tâm vào phát triển nền tảng này, các tính năng giao dịch sao chép sẽ còn được phát huy hiện quả vượt trội, trở thành nền tảng copy trading đáng quan tâm nhất.

BingX Feed – Mạng xã hội dành cho trader

Trên BingX Feed là một sáng kiến sáng tạo cho thấy những nỗ lực không ngừng đổi mới của đội ngũ phát triển BingX. “Feed” là một mạng xã hội đích thực dành riêng cho các trader trong cộng đồng BingX toàn cầu. Hàng triệu trader tại BingX sẽ một môi trường tích cực, có thể trao đổi ý tưởng giao dịch và tranh luận về các chuyển động của thị trường ngay trong thời gian thực. 

Đây là nơi lý tưởng để các nhà giao dịch kết nối lại gần hơn, tự do thảo luận về thị trường tiền điện tử và học hỏi các chiến thuật của nhau. Sẽ có nhiều ý tưởng mới, những góc nhìn sâu sắc về các kỹ thuật đầu tư của các nhà giao dịch được chia sẻ vào thảo luận tại đây. Bên cạnh đó, có một thệ thông chuyên cập nhật các tin tức, các tweet của những người, tổ chức có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường.

Bằng cách này, người dùng có thể được cập nhật về những thay đổi của thị trường tài chính tiền điện tử trên toàn thế giới. Sẽ có các bản cập nhật về thị trường, phân tích kỹ thuật và bình luận về các sự kiện lớn. Các chức năng mới có thể hỗ trợ các nhà giao dịch hiểu rõ hơn về thị trường và kết nối cộng đồng xuyên biên giới. 

Margin Trading – Cung cấp đòn bẩy lên đến x125

Tiền thân của BingX là một nền tảng giao dịch phái sinh lớn nhất tại Đài Loan, vì thế có thể nói Margin Trading hay giao dịch đòn bẩy là một tính năng đạt được sự ổn định nhất trên BingX. Theo dự liệu từ Coinmarketcap, BingX hiện đang nằm trong top 10 sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới hiện nay. Khi giao dịch đòn bẩy trên BingX bạn có thể sử dụng mức đòn bẩy tối đa lên đên x125 qua đó gia tăng quy mô giao dịch của bạn lên ngưỡng tối đa và mạng về những cơ hội lợi nhuận vượt trội.

Không chỉ với tiền điện tử, khi giao dịch đòn bẩy, BingX cung cấp cho người dùng đa dạng các danh mục đầu tư khác nhau trong đó bao gồm các loại thị trường tiền điện tử khác nhau(DeFi, NFT,Layer 2), chỉ số hàng hóa, Forex…Đặc biệt, các chỉ số này được tham chiếu minh bạch thông qua hệ thống tham chiếu phi tập trung được cung cấp bởi CHAINLINK. Vì thế, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người tham gia giao dịch tại BingX.

Bên cạnh đó, margin trading luôn là một loại hình giao dịch có rủi ro lớn cho người tham gia, vì thế BingX với bất kỳ người dùng nào khi giao dịch qua BingX đều được cung cấp một lượng tiền thử nghiệm. Điều này giúp người dùng làm quen, thử nghiệm trước khi bước vào giao dịch thực tế. 

Spot Trading – Tập hợp các xu hướng lớn của thị trường tiền điện tử 

BingX là nơi tập trung của những xu hướng tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Nơi có một cộng đồng giao dịch đông đảo bậc nhất. BingX là cung cấp một thị trường tiền điện tử sôi động với khối lượng giao dịch hàng ngày lớn lên đến hàng tỷ đô la Mỹ mỗi ngày.

Bạn có thể tìm được mọi xu hướng tiền điện tử mới nhất hiện nay ngay trên BingX. Trong đó phải kể đến các xu hướng mới của thị trường như Web3, Metaverse, Layer 2 và DeFi,… Tất cả đều được tổng hợp và liên tục cập nhật các cặp giao dịch tiền điện tử tại spot trading của BingX. Hệ thống BingX luôn thông báo những tin tức mới nhất, những cặp tiền vừa được niêm yết cũng như những xu hướng tăng giảm trong ngày.

Đọc thêm: BingX – Sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý trong 2022 

Những phần thưởng giao dịch lớn hàng tuần

Với hàng triệu người dùng toàn cầu và tổng khối lượng giao dịch lên đến tỷ USD, BingX là một nền tảng giao dịch lớn chú trọng phát triển một cộng đồng tích cực và kết nối mạnh mẽ. Ngoài một hệ thống giao dịch tiện lợi, dễ sử dụng, nhiều chức năng hữu dụng. Cộng đồng trader còn được khuyến khích phát triển thông qua các chương trình sự kiện và phần thưởng giao dịch hàng tuần. 

Hệ thống phần thưởng giao dịch và các sự kiện mới liên tục được cập nhật hàng tuần luôn là những điểm được các trader quan tâm nhất hiện nay. Ngoài cơ hội lợi nhuận từ thị trường, các trader tích cực giao dịch sẽ có thêm nguồn phần thường lên đến hàng ngàn USD mỗi tuần. Bạn có thể theo dõi các trang thông tin chính thức từ BingX để nắm bắt các cơ hội mới nhất.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here