BingX – Sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý trong 2022 

Sau bản nâng cấp lớn, BingX cung cấp những tính năng giao dịch đầy sáng tạo hỗ trợ đắc lực giúp các nhà giao dịch mới dễ dàng tiếp cận đến với thị trường. Sẽ không quá lời khi nhận định rằng BingX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý nhất của năm 2022. 

BingX được biết đến trước đây với tên gọi BingBon, là sàn giao dịch đòn bẩy (margin trading) lớn nhất tại Đài Loan từ năm 2017. Nhờ vào các tính năng giao dịch vượt trôi, thân thiện với người dùng, BingBon nhanh chóng nhận được sự đón nhận cực lớn từ cộng đồng trader toàn cầu. Hiện tượng này thúc đẩy các nhà phát triển BingBon hướng đến những mục tiêu lớn. BingX chính là sự kế thừa của BingBon cùng mục tiêu trở thành nền tảng tiền điện tử hàng đầu thế giới. Ở vị thế hiện tại, BingX đang nằm trong top 10 các sàn giao dịch phái sinh lớn nhất trên thế giới theo dữ liệu từ CoinMarketCap. 

Sàn giao dịch xuất sắc nhất 2021

BingX đã đạt được các cột mốc quan trọng về tính năng sản phẩm và bảo mật tài sản vào năm 2021. Bên cạnh đó, tính năng giao dịch xã hội sáng tạo của BingX đã kết nối người dùng và tạo ra một môi trường giao dịch sôi động. Cũng trong năm 2021, BingX niêm yết hàng trăm loại tiền điện tử, trở thành thị trường trung tâm, điểm đến tin cậy cho các nhà giao dịch

Vượt qua hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tự khác nhau trên khắp thế giới, BingX chính thức điền tên mình vào giải thưởng cao nhất của hạng mục Broker/Exchange of the Year 2021 đến từ TradingView. Đây là một cột mốc lớn đánh đấu quá trình phát triển của BingX trong một năm vừa qua.

Thị trường tiền điện tử mở rộng, an toàn, đa dạng chức năng

BingX mang đến một thị trường mở trọng tâm là tiền điện tử cùng nhiều tính năng giao dịch hữu ích đến cho người dùng. Đây là một nền tảng phù hợp cả đối với những nhà giao dịch đầu tư không chuyên. Với giao diện thân thiện, hiển thị khoa học và dễ sử dụng, sẽ không khó để.

một nhà giao dịch mới bắt đầu tiếp cận. Chỉ sau vài lần thử nghiệm là bạn sẽ có thể hiểu về cách hoạt động của hầu hết các tính năng. 

Với nhiều chức năng khác nhau, BingX mang đến hàng loạt các cơ hội thị trường trong đó có giao dịch spot tiền điện tử, giao dịch chỉ số, giao dịch đòn bẩy (margin trading), copy trading,… Bên cạnh đó, BingX còn cung cấp một lượng tiền thử nghiệm giúp người tham gia làm quen với thị trường, đưa ra các lệnh thử nghiệm trước khi giao dịch chính thức. 

Bên cạnh đó, BingX nằm trong top những sàn giao dịch tiền điện tử có độ bảo mật cao nhất hiện nay trên toàn cầu sau khi vượt qua quá trình kiểm toán và đạt chứng nhận bảo từ SlowMist Zone, một trong những đơn vị kiểm toán bảo mật tiền điện tử phức tạp nhất hiện nay.    

Copy trading – Giao dịch cùng chuyên gia

Copy trading là một tính năng đặc biệt được BingX cung cấp đến người dùng. Tính năng này cho phép người dùng BingX theo dõi các hoạt động và hiệu suất giao dịch, đầu tư của các nhà giao dịch chuyên nghiệp toàn cầu. 

Dựa vào các chỉ số hiệu quả, tỷ suất lợi nhuận, người dùng có thể lựa chọn tìm hiểu chiến thuật giao dịch và sao chép các giao dịch từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp qua đó nâng cao hiệu quả giao dịch của bản thân. Đây là một trong những tính năng “đắt giá” mà không nhiều nền tảng có thể cung cấp.

Mạng xã hội giao dịch kết nối cộng đồng trader toàn cầu

Nếu như Facebook, Twitter được biết đến như một mạng xã hội khổng lồ với nhiều thông tin tổng hợp, thì BingX lần đầu tiên cung cấp một mạng xã hội đúng nghĩa dành riêng cho các trader trong thị trường tiền điện tử. Một tính năng đặc biệt mà không nhiều nền tảng hiện tại có thể áp dụng, BingX đã tạo ra một  nơi dành riêng cho những nhà giao dịch, nhà đầu tư và những người quan tâm đến thị trường tiền điện tử được kết nối với nhau, dễ dàng giao lưu và trao đổi xuyên biên giới. 

Với hàng triệu người dùng tham gia mỗi ngày, BingX Feed là nơi liên tục được cập nhật những tin tức nóng nhất của thị trường. Bạn được trao đổi, thảo luận tự do về thị trường, lắng nghe những ý kiến, nhận định của các trader chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn được cập nhật những thông tin quan trong từ những nguồn khác từ nhiều nguồn khác nhau. Một tính năng mạnh mẽ đưa bạn đến gần hơn với cộng đồng và thông tin thị trường.

Tích hợp nhiều tính năng giao dịch hữu ích, thu hút và được đón nhận từ cộng đồng, BingX chắc chắn sẽ là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý nhất trong năm 2022 và có nhiều triển vọng vươn xa trong tương lai.

Đọc thêm: BingBon nay đã trở thành BingX, bản nâng cấp toàn diện nhất

Bài viết mới nhất

Cơ hội nhận airdrop FirmaChain (FCT)  – Tổng giải thưởng lên đến 10,000$

Tổng quan Firmachain khai thác yếu tố phi tập trung của blockchain, mang đến một phương pháp ký, xác minh và lưu trữ phi tập...

Optimism ra mắt token OP với airdrop cho người dùng sớm

Optimism, một dự án Layer 2 được thiết kế để mở rộng quy mô Ethereum, đang khởi chạy "Optimism Collective", một hệ thống quản...

5 tính năng nổi bật nhất khi giao dịch trên BingX

Là một thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ USD mỗi ngày, BingX...

Stake cùng STC – nhận thưởng với tổng lên đến $1000 BLD

Chúng tôi xin vui mừng thông báo sự kiện Staking Give Away đã được triển khai. Người dùng tham gia sự kiện có cơ...