BingBon nay đã trở thành BingX, bản nâng cấp toàn diện nhất

Với sự thay đổi về mọi mặt, được nâng cấp toàn diện về quy mô và các tính năng giao dịch mới, sàn giao dịch tiền điện tử BingBon này đã được lấy tên mới chính thức là BingX cùng tầm nhìn vươn lên trở thành mạng giao dịch xã hội (Social Trading Network) lớn trên thế giới. 

Sản giao dịch tiền điện tử BingBon đã có đợt nâng cấp toàn diện nhất lịch sử thương hiệu kể từ khi ra mắt công chúng vào năm 2017. Trước đây, BingX được biết đến rộng rãi như là sàn giao dịch đòn bẩy (Margin Trading) lớn nhất ở Đài Loan. Thành lập tháng 12 năm 2017, BingX nhận được khoản đầu tư 10 triệu USD từ công ty công nghệ Grand Shores – công ty niêm yết của Hồng Kông (mã chứng khoán 1647HK) vào tháng 6/2018. Kể từ khi ra mắt, thương hiệu BingBon trước đây đã là một sàn giao dịch tiền điện tử thành công lớn khi số lượng người tham gia tăng trưởng theo cấp số nhân, từ Đài Loan, lượng người dùng bắt đầu tăng trưởng rộng khắp Châu Á và trên toàn thế giới. 

Quy mô phát triển vượt trội thúc đẩy các nhà phát triển BingBon cần có các bước tiến mới tích hợp các tính năng và công nghệ vượt trội hơn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới từ thị trường. Từ đó, BingX ra đời như một sự kế thừa hoàn toàn các nền tảng giao dịch tốt nhất trước đó. Kèm theo đó, phiên bản BingX còn được tích hợp thêm hàng loạt sự bổ sung mới, đáng kể nhất chính là tính năng Copy Trading và mạng xã hội giao dịch kết nối cộng đồng BingX Social Trading Network.

Kể từ khi ra mắt, BingX đã cho thấy đội ngũ phát triển luôn biết cách lắng nghe người dùng của họ. Với bản cập nhật mới về ứng dụng, BingX được nhận xét là nền tảng thân thiện với người dùng và bộ công cụ giao dịch thân thiện, dễ sử dụng, dễ tiếp cận. 

Một số tính năng đặc biệt hữu dụng cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường tiền điện tử chính là copy trading. Tính năng này cho phép bạn sao chép những lệnh giao dịch của những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ban có thể thấy lịch sử giao dịch và lợi nhuận của các trader chuyên nghiệp để lựa chọn sao chép, từ đó tỉ lệ giao dịch thành công khi tham gia thị trường này cũng lớn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, BingX còn là một mạng xã hội đúng nghĩa dành cho trader. Tính năng feed giúp các nhà giao dịch cập nhật tin tức liên tục từ thị trường. Tạo ra nhiều cuộc trao đổi và giao lưu, học hỏi giữa các trader. Đây được xem là một tính năng đáng giá và cần thiết dành cho mọi người.

Với tất các thay đổi trên đã giúp BingX vượt qua hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau trên khắp thế giới và chính thức điền tên mình vào giải thưởng cao nhất của hạng mục Broker/Exchange of the Year 2021 đến từ TradingView. Đây là một cột mốc lớn đánh đấu quá trình phát triển của BingX trong một năm vừa qua.

Từ những chiến thắng đầu tiên, BingX được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng giao dịch lớn đáng tin cậy nhất của thị trường tiền tử thế giới.

Đọc thêm: Bybit nâng cấp các tiêu chuẩn với tư cách thành viên trong VerifyVASP Alliance

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...