Bybit nâng cấp các tiêu chuẩn với tư cách thành viên trong VerifyVASP Alliance

Singapore, ngày 17/3/2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất, đã nâng cấp các tiêu chuẩn trở thành thành viên của Liên Minh VerifyVASP. Với sự tích hợp này, Bybit hợp lý hóa việc tuân thủ các yêu cầu của Travel Rule vì các giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch sẽ tuân thủ hướng dẫn của Lực Lượng Đặc Nhiệm Tài Chính (FATF).

VerifyVASP đã được chứng minh là giải pháp tuân thủ Travel Rule giữa các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) hàng đầu, cho phép họ tuân thủ các yêu cầu của Travel Rule theo cách tuân thủ các yêu cầu bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Trong một động thái nhằm tuân theo các nghĩa vụ quy định và tăng cường hiệu quả chống rửa tiền (AML), Bybit đang nâng cao các tiêu chuẩn tuân thủ ở cấp cơ sở hạ tầng để có khả năng bảo vệ tốt hơn cho 6 triệu người dùng đã đăng ký.

Đọc thêm: ByBit khởi chạy Hợp Đồng Vĩnh Viễn USDC

“Bybit cam kết phát triển với cách tiếp cận có nguyên tắc đối với rủi ro tài chính và tuân thủ quy định. Để phục vụ cộng đồng của mình tốt hơn, chúng tôi cần thực hiện các biện pháp kiểm tra và bảo vệ có ý nghĩa và để tiền điện tử dễ tiếp cận hơn đối với những người dùng trung thực, tức là phần lớn những người nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Các quy tắc xuyên biên giới để bảo vệ tài chính hợp pháp được thiết kế để ngăn chặn việc khai thác hệ thống tài chính quốc tế và chúng tôi hoan nghênh các giải pháp crypto-native hữu cơ để theo dõi nhanh việc tuân thủ quy định trong không gian tiền điện tử”, Igneus Terrenus – Giám Đốc Truyền Thông của Bybit chia sẻ.

“Tính minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi tại Bybit. Và VerifyVASP cung cấp cho chúng tôi giải pháp dữ liệu và công nghệ để triển khai trên quy mô lớn”, ông nói thêm.

Các khuyến nghị về Travel Rule yêu cầu các VASP trở thành người giám sát và truyền tải thông tin tốt hơn. Các sàn giao dịch tập trung với quy trình Know Your Customers (KYC) tiêu chuẩn sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi tiền điện tử sang áp dụng hàng loạt.

Việc Bybit tham gia vào Liên Minh VerifyVASP sẽ đóng góp vào chất lượng dữ liệu và hiệu quả xác thực của giao thức phi tập trung để chia sẻ thông tin an toàn giữa các VASP trong mạng. Tuân thủ Travel Rule qua VerifyVASP là câu trả lời của công nghệ blockchain để giảm thiểu rủi ro về chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinhgiao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm miningstaking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới. Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Oracle Red Bull Racing làm đối tác chủ lực của ByBit

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.bybit.com/vi-VN
Để được cập nhật, vui lòng theo dõi Bybit trên các nền tảng truyền thông xã hội

Discord | Telegram | Facebook | Instagram | Linkedin | Reddit | Tiktok | Twitter | YouTube

Bài viết mới nhất

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...

Coinlist là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Coinlist để giao dịch

Coinlist là gì? Các tính năng khác của sàn Coinlist ra sao? Cách đăng ký tài khoản Coinlist như thế nào? Vấn đề này...

CEO Bybit, Ben Zhou phát biểu: Trong tất cả hoàn cảnh, chúng ta phải đặt tính minh bạch trong ngành công nghiệp tiền điện...

Những lo ngại về thị trường gần đây cho thấy tầm quan trọng của minh bạch trong ngành công nghiệp tiền điện tử Bybit, sàn...

Giá BitDAO biến động mạnh. CEO Ben Zhou yêu cầu Alameda cung cấp chứng minh tài chính

Trưa ngày 8/11/2022 theo giờ địa phương, BitDAO chứng kiến một cú dump lao dốc hơn 20% trong chưa đầy 1 tiếng và đang...