Aavegotchi Chính Thức Ra Mắt Mainnet Vào Ngày 04/01/2021 Với Nhiều Giải Thưởng Khủng

0
371

( Bài viết được tài trợ )

Sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng cộng đồng những người ủng hộ cho Aavegotchi đã có thể chơi Aavegotchi chính thức trên Mainnet Ethereum vào ngày 04/01/2021.

Aavegotchi, một game blockchain được Aave đầu tư thông qua Aave Grants, là sự kết hợp giữa game, DeFi, và NFT. Trong game, người chơi sẽ stake tài sản của mình bên trong các nhân vật ma đáng yêu gọi là Aavegotchi sinh ra từ các Portal để tham gia vào các minigame, event, DAO, rarity farming, v.v. trong một thế giới giả tưởng gọi là Aavegotchi Universe. Game sẽ trao nhiều giải thưởng cho những ai có nhiều tương tác với hệ sinh thái game nhất nhằm khuyến khích việc xây dựng game của người chơi.

Mới đây, team phát triển đứng sau Aavegotchi đã chính thức triển khai khởi chạy game trên Mainnet của Ethereum vào ngày 04/01/2021. Game sẽ có nhiều Season khác nhau và mỗi Season sẽ gắn với một số tính năng nhất định của game được phát triển trong giai đoạn đó. Season đầu tiên của game sẽ mang tên là Season 1 (bắt đầu từ 2pm UTC, ngày 15 tháng Một), tập trung vào meta chính của game là rarity farming — tương tác với các bé ma Aavegotchi để tăng độ hiếm cho các bé và giành những phần thưởng siêu khủng là một lượng lớn token GHST, được phân bố theo quyết định của AavegotchiDAO. 

GHST token chính là tiền tệ chính thống được dùng để mua hàng loạt những loại vật phẩm trong game như Portal để có thể triệu hồi Aavegotchi và bắt đầu chơi game, mua Consumables để buff các chỉ số, mua Wearables để khiến các bé ma trở nên phong cách hơn, hoặc mua Land Parcel để có thể thoả thích sáng tạo trên chính vùng đất của mình,… Pixelcraft Studio đã khéo léo tạo ra một tokenomics theo dạng bonding curve với nguyên lý: lượng lưu thông càng lớn, giá GHST sẽ càng cao, kết hợp với cơ chế game play-to-earn on-chain tuyệt vời giúp gamer của Aavegotchi kiếm tiền và tăng nhu cầu mua token lên cao.

Với những nhân vật đáng yêu, cơ chế game play-to-earn cùng những phần thưởng vô cùng lớn Aavegotchi được hứa hẹn sẽ là một game Blockchain vô cùng ăn khách, lập lại tiếng vang của game blockchain huyền thoại là cryptokitties, bởi theo dự liệu của DApp Radar vào ngày 3/1/2021 game đã lọt vào top 22 DApp game ăn khách trên Blockchain Ethereum mặc dù vẫn chỉ đang tổ chức sự kiện Raffle để nhận các NFT Waearables hiếm có.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Aavegotchi, hãy tham gia ngay với cộng đồng Aavegotchi:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here