Abrdn – nhà quản lý tài sản lớn của UK trở thành cổ đông thứ yếu lớn nhất của sàn Archax

Archax hướng tới cung cấp quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số trên blockchain cho các nhà đầu tư tổ chức, hoạt động như một cầu nối với tài chính truyền thống.

Abrdn (ABDN), một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất của Vương quốc Anh, đã mua cổ phần của Archax, sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số đầu tiên và duy nhất được quản lý ở Vương quốc Anh.
Công ty có trụ sở tại Edinburgh, Scotland, hiện là cổ đông bên ngoài lớn nhất của sàn giao dịch, Archax cho biết hôm thứ Sáu. Trong một email, Abrdn từ chối cung cấp quy mô của cổ phần hoặc cho biết nó đã trả bao nhiêu.
Các nhà quản lý tài sản trong lĩnh vực tài chính truyền thống đang ngày càng tìm cách khai thác vào ngành tài sản kỹ thuật số. Thông báo hôm nay được đưa ra ngay sau khi nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock (BLK), công bố một quỹ tín thác riêng tư bitcoin giao ngay cho các nhà đầu tư tổ chức Hoa Kỳ mới bắt đầu từ quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase (COIN).
Archax nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain cho các nhà đầu tư tổ chức, hoạt động như một cầu nối với tài chính truyền thống. Nó đã nhận được đăng ký từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) vào tháng 8 năm 2020, trở thành sàn giao dịch đầu tiên cung cấp chứng khoán số hóa – phiên bản mã hóa của tài sản trong thế giới thực – để làm như vậy.
“Archax là một trong những người chơi triển vọng nhất của Vương quốc Anh trong lĩnh vực tài chính được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tiếp theo này – việc sử dụng chứng khoán kỹ thuật số và mã hóa với thanh toán trong ngày. Theo nghĩa đó, sự tăng trưởng của thị trường đầu tư kỹ thuật số còn hơn nhiều so với tiền điện tử, “CEO Stephen Bird của abrdn cho biết trong tuyên bố.

Abrdn, công ty quản lý 464 tỷ bảng Anh (564 tỷ USD) tài sản, cho biết họ hy vọng các nhà đầu tư sử dụng Archax như một con đường tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào chứng khoán kỹ thuật số và kết nối các dịch vụ hiện có theo một cách mới thông qua mã hóa các tài sản truyền thống.


Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...