AMA Recap: Xpool

  0
  358

  Mục lục:
  . Lời giới thiệu.
  . Nội dung chính:
        + Phần 1: Giao lưu với dự án Xpool.
        + Phần 2: 7 Câu Hỏi STC dành cho Xpool.
        + Phần 3: 10 câu hỏi Cộng đồng SaigonTradecoin cho Xpool.
        + Phần 4: Danh sách trúng thưởng.
  . Lời kết:

  Lời giới thiệu

  20:00 (GMT+7) Ngày 27/06 đại diện STC, Cung Dũng có buổi AMA trực tiếp với Sophia, (Asia Brand Manager Xpool) trên telegram của STC. Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cung cấp cho ta những thông tin gì nhé.

  Nội dung chính

  Phần 1: Giao lưu với dự án Xpool

  Dũng: Xin chào Mrs.Sofia, Chào mừng bạn đến với Cộng đồng SaigonTradeCoin. Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân?

  Sophia: Xin chào cộng đồng Saigon Trade Coin, tôi là Sophia Wilson. Với tư cách là Quản lý Thương hiệu Châu Á của XPool, tôi phụ trách công việc truyền bá tầm nhìn và tiềm năng của dự án của chúng tôi đến các cộng đồng tiền điện tử Châu Á.


  Phần 2: 7 câu hỏi STC dành cho Xpool

  Dũng: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về Xpool và cho chúng tôi biết thêm về tầm nhìn đằng sau Xpool. Lý do tại sao bạn đưa ra nó?

  Sophia: Vâng, tất nhiên, như bạn có thể biết, Xpool là một giao thức thanh khoản mã nguồn mở được xây dựng trên BSC (còn được gọi là Binance Smart Chain). Nó cho phép người dùng vay tài sản từ nền tảng và cung cấp tính thanh khoản cho sàn giao dịch bằng cách gửi tài sản vào Xpool, do đó thúc đẩy tiềm năng cao hơn để kiếm lợi nhuận từ tài sản của chính bạn.

  Mọi người đều gọi chúng tôi là ‘cho vay tiền điện tử’, nhưng có hai hoạt động kinh doanh rất riêng biệt: thu nhập từ lãi suất và cho vay. Người dùng đến với chúng tôi, có thể để kiếm tiền lãi và họ không cần vay.

  Người dùng đã từng giữ tiền của họ trong ví lạnh hoặc trên sàn giao dịch, không phải trả lãi suất, trong khi chúng tôi trả cho người dùng một phần số tiền mà chúng tôi kiếm được từ các khoản tiền gửi đó. Giờ đây, mọi người đều có thể kết nối với Xpool và kiếm thu nhập lãi suất cao.
  Về tầm nhìn đằng sau XPool, Sự thật thú vị: chúng tôi đặt mục tiêu trở thành kẻ tiêu giệt AAVE!

  Chúng tôi được xây dựng để trở thành nền tảng Defi cốt lõi đáng tin cậy cho tất cả các ứng dụng trên chuỗi. Tất cả các con sông đều đổ ra biển. Chúng tôi sẽ là biển kết nối các dapp khác trên BSC thành một dòng chảy – dòng chảy tài chính. Chúng tôi đặt tên nó là DAB – Decentralized Autonomous Bank (Ngân hàng tự trị phi tập trung). Nơi cung cấp các khoản vay / cho vay chi phí thấp cho tất cả mọi người trên thế giới một cách bình đẳng và minh bạch mà không cần người trung gian.

  Chúng tôi cũng sắp công bố một kế hoạch về DEGA – Nền tảng đánh cược phi tập trung. Đây là một nền tảng mà người chơi là chủ sở hữu và chủ sở hữu cũng là người chơi. Chúng tôi đã xây dựng mọi thứ dựa trên sự minh bạch và bất biến của chuỗi.

  – Không gian lận, chỉ có các thuật toán và chiến lược toán học (và may mắn),

  – Không lừa đảo vì chủ sở hữu trò chơi cũng là người dùng bình thường, mọi người đều có thể lưu trữ một kho tiền với cấu hình của riêng họ và bắt đầu trò chơi của riêng họ

  – Không có rủi ro – Tất nhiên, tiền của bạn sẽ ở trong ví của bạn, không cần đặt cọc hoặc KYC.

  – Chúng tôi cũng giới thiệu hệ thống giới thiệu đa cấp xây dựng – đây là hệ thống giới thiệu đa cấp đầu tiên được xây dựng hoàn toàn onchain trên thế giới.

  Về lý do tại sao chúng tôi quyết định ra mắt Xpool, hãy để tôi kể cho bạn nghe một chút về lịch sử dự án – cách chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng cho Xpool. Giám đốc điều hành của chúng tôi đã làm việc trong ngành tài chính ngân hàng trong nhiều năm. Ông phát hiện ra, một nguồn vốn thừa thải vừa và nhỏ chưa được sử dụng khi vướng phải thủ tục xét duyệt cho vay khó khăn của các tổ chức tín dụng.

  Nhu cầu cho vay và mượn tiền điện tử ngày càng tăng. Ngành công nghiệp cho vay tài sản kỹ thuật số đang chứng tỏ là một trong những trường hợp đột phá đầu tiên trong hệ sinh thái tiền điện tử cung cấp tiện ích hữu hình cho người dùng.

  Về sự tắc nghẽn mạng và phí gas cao khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng Ethereum Defi.

  Chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi có thể tạo ra một sản phẩm có thể giải quyết tất cả các vấn đề mà tôi đã đề cập ở trên. Sau đó, ý tưởng về Xpool lấy cảm hứng từ AAVE – một giao thức mã nguồn mở được xây dựng trên mạng Ethereum, đã được đưa ra!

  Trong 4 tháng, nhóm của chúng tôi đã làm việc theo khối để phát hành phiên bản testnet của XPool.

  Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để xây dựng XPool – một kẻ sẽ tiêu giệt AAVE trên Binance Smart Chain và vào ngày 12 tháng 5, chúng tôi tiếp tục đạt được cột mốc quan trọng khi mạng chính giao thức Xpool được triển khai với các chức năng lớn nhất, bao gồm: Cho vay nhanh, Đặt cọc, Mô-đun an toàn, Quản trị, Canh tác (ký quỹ LP), Thị trường thanh lý.


  Dũng: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi về lợi thế cạnh tranh của Xpool không? Và tại sao tôi nên chọn nền tảng của bạn thay vì những nền tảng ngoài kia?


  Sophia:
  Như bạn có thể biết, một số dự án cho vay và canh tác năng suất tương tự khác là Aave, Compound, v.v. được xây dựng trên mạng chính Ethereum. Ethereum hiện gặp vấn đề với khả năng chịu tải. Giao dịch liên tục của các dự án dẫn đến nghẽn mạng và đẩy phí gas tăng cao.

  Chúng tôi tự hào về việc mang đến một nền tảng cho vay có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng với chi phí rất thấp và tốc độ cao. Lý do là XPOOL dựa trên Binance Smart Chain. Nó được xây dựng với cấu trúc tương tự như Chuỗi Binance hiện có, là một chuỗi khối có hiệu suất cao, độ trễ thấp nhưng là một lựa chọn thiết kế để nâng cao tốc độ, nó không thể xử lý các hợp đồng thông minh.

  Cụ thể hơn, nó được thiết kế đặc biệt để tăng cường khả năng mở rộng trong các blockchain với thông lượng cao để dễ dàng thực hiện các hợp đồng thông minh nhằm xây dựng các ứng dụng phi tập trung có thể mở rộng. Do đó, nó cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn hầu hết các blockchain và cho phép các nhà phát triển chuyển từ Ethereum sang Binance Smart Chain một cách dễ dàng.

  Bên cạnh đó, với một kế hoạch phát triển kinh doanh khổng lồ không chỉ tập trung vào thị trường tiền điện tử mà còn đưa nó vào cuộc sống thực nơi mọi người thực sự có nhu cầu, chúng tôi tin rằng Xpool sẽ thu hút hàng triệu người trên thế giới, những người chưa biết về tiền điện tử tham gia giao thức. 

  Chúng tôi cũng phát triển một ví nội bộ có tên Defii tích hợp tất cả các tính năng giao thức cho ứng dụng. Điều này giúp mọi người có thể kiểm soát khoản đầu tư, khoản vay của mình ngay trên ứng dụng di động, một ngân hàng trong túi của bạn.

  Dũng: Như chúng ta đã biết, Xpool là một nhánh của Aave với những cải tiến khác. Bạn có thể cho chúng tôi biết về những cải tiến mà Xpool có được không?


  Sophia: AAVE là một DAO hoàn hảo, chúng tôi sao chép các tính năng cốt lõi của họ một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng tôi đang ở trên cùng một trang bảo mật và được các công ty bảo mật hiện đại (certik, …) bảo vệ. Bên cạnh đó, bước đầu tiên chúng tôi phát triển nhiều tính năng xung quanh giao thức cốt lõi để giúp mọi người dễ sử dụng hơn. Ví dụ: trước đây, chỉ những người sử dụng siêu năng lực hoặc các công ty công nghệ mới có thể lập trình bot thanh khoản để thực hiện thanh khoản cho prototal, nhưng trong Xpool, chúng tôi tạo ra một thị trường thanh khoản đặc trưng, nơi chúng tôi hiển thị tất cả các khoản vay không thế chấp để xem bất kỳ người dùng có thể kết nối ví của họ và thực hiện thanh khoản. Ngoài ra, chúng tôi dọn dẹp tất cả các nội dung cũ của aave (chuyển từ ethlend sang aave_v1 sang aave_v2) để tiết kiệm chi phí blockchain cho người dùng.

  Dũng: Về tokenomics của bạn, nó như thế nào? Bạn có thể cho tôi lý do tại sao người dùng nên giữ $ XPO trong dài hạn, vì hầu hết các mã thông báo ngày nay dễ dàng mất giá rất nhanh và bị bán phá giá? Làm thế nào để $ XPO nổi bật trong số những đồng khác?


  Sophia: Our initial amount of native token is 210,000,000 XPO that is distributed for Airdrop Campaign, IDO program, Liquidity, Farming as below

  Airdrop: 1% – 2,100,000 XPO 

  IDO 1: 2% – 4,200,000 XPO 

  IDO 2: 1% – 2,100,000 XPO 

  Liquidity: 0.75% – 1,575,000 XPO 

  Farming: 95.25% – 200,025,000 XPO

  We have 3 buring token events, then total supply after burning is 109,187,309 XPO.

  You can check the detail information at: 

  Xpool (XPO) Token Tracker | BscScan 

  Ngành công nghiệp tiền điện tử đang đi theo các xu hướng nổi bật. Bây giờ bạn có thể thấy rất nhiều Defi, NFT rồi MEME. Nhưng tất cả chúng vẫn cần một xương sống tài chính để dòng tiền, không chỉ trao đổi mà còn cung cấp tài chính, cho vay, cho mượn, canh tác, đặt cọc. Xpool có tất cả và sẵn sàng trở thành trụ cột của bất kỳ xu hướng nào sắp tới.

  Chúng tôi cũng xây dựng Mô-đun quản trị nơi người sở hữu XPO có quyền lực riêng của họ để thay đổi toàn bộ các yếu tố nền tảng như lãi suất tài sản, phần thưởng khi đặt cược … đây là quyền lực thực sự của người nắm giữ mã thông báo.

  Chúng tôi có Mô-đun đặt cọc tích hợp của riêng mình, người nắm giữ XPO có thể đặt cược mã thông báo của họ để kiếm thu nhập thụ động và cũng hỗ trợ nền tảng.

  Kể từ bây giờ, mọi ứng dụng chúng tôi xây dựng trên Xpool sẽ tự động sử dụng 50% phí nền tảng để thực hiện lệnh mua thị trường trên XPO và sau đó đốt nó. Vì vậy, không còn chỉ là hứa hẹn, không nói dối. Việc mua lại và đốt bây giờ sẽ tự động và trên hợp đồng thông minh, bạn không cần phải năn nỉ đốt mã thông báo nữa. Mã thông báo sẽ tự làm giảm tổng nguồn cung. DEGA sẽ là cơ chế đầu tiên chúng tôi triển khai cơ chế này


  Dũng: Vậy mục tiêu hiện tại của Xpool là gì? Chúng tôi muốn biết thêm về những điều bạn đã đạt được và những cột mốc quan trọng mà bạn đang hướng tới!


  Sophia: Các mục tiêu hiện tại của Xpool bao gồm:

  – Hoàn thiện tất cả các chức năng hiện tại và giới thiệu Dega v1.0 trong quý này.

  – Tập trung mở rộng thị trường Trung Quốc, Nhật Bản. Mục tiêu của chúng tôi về việc phát triển kinh doanh là có được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng người Trung Quốc và Nhật Bản

  – Chúng tôi cũng làm việc với MXC để liệt kê lên sàn và hoàn thành các công việc trên giấy để đăng ký Binance LaunchPad.

  Kể từ lần đầu ra mắt, nhóm telegram của chúng tôi đã đạt gần 3 nghìn thành viên, Twitter có gần 17 nghìn người theo dõi và cộng đồng Xpool đang phát triển hàng ngày.

  Hơn nữa, Xpool IDO đã được hoàn thành với một số thống kê ấn tượng: 6.300.000 XPO đã được bán hết trong vòng chưa đầy 20 phút trên LaunchZone PadX!

  – Tính đến nay, có 8.889 địa chỉ sở hữu XPO trên Binance Smart Chain. Những con số này đang tiếp tục tăng với tốc độ đáng kinh ngạc! Xpool đang chứng minh tiềm năng của mình khi tổng số người dùng nắm giữ mã thông báo ngày càng mở rộng.

  – Xpool được liệt kê trên Coingecko và CoinMarketcap

  – Bên cạnh đó, Xpool Dapp được liệt kê trên các nền tảng theo dõi nổi tiếng như Dapp.com, Defistation, Bscproject, …

  – Sau quá trình xem xét, chúng tôi đã nhận được báo cáo kiểm toán từ nhóm Verichains. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra tại: The next Best defi platform on Binance Smart Chain 

  Để biết thêm, bạn có thể xem bài giới thiệu chúng tôi để có cái nhìn nhanh:

  https://drive.google.com/file/d/1pib90Wu9uxvE4gkNYpNNwppVyo9C9_XR/view

  Những con số thống kê ấn tượng đó cho thấy sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng. Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác, và chiến lược marketing tốt, Xpool có tiềm năng trở thành nền tảng DeFi tốt nhất tiếp theo & đạt được các mục tiêu đã đề ra.

  Dũng: Chức năng hiện tại mà Xpool đang phát triển là gì?


  Sophia: Nhóm phát triển đang làm việc liên tục để hoàn thành 2 chức năng chính:

  – Mô-đun Thị trường thanh lý – chúng tôi vừa ra mắt nó vài ngày trước. Đây là một phần còn thiếu của nền tảng Xpool. Chúng tôi hoàn thành nó có nghĩa là chúng tôi có toàn bộ nền tảng chức năng đã hoàn chỉnh (https://xpool.app/liquidation-market )

  – Mô-đun khuyến khích – Đây là một triển khai nhờ vào hệ thống có thể mở rộng của nền tảng xpool. Chúng tôi sẽ khuyến khích người dùng gửi tiền, cho vay, mượn trên nền tảng của chúng tôi để khai thác XPO. Vì vậy, họ càng cho vay nhiều, hay vay nhiều càng nhiều XPO họ nhận được. Đây là hoạt động khai thác giao dịch đã làm nên thành công của Binance


  Dũng: Cuối cùng, Trước khi bắt đầu trò chuyện với các câu hỏi, bạn có thể vui lòng chia sẻ với cộng đồng về trang web và các kênh truyền thông xã hội của mình để họ có thể đảm bảo theo dõi bạn và cập nhật tiến trình của bạn không?


  Sophia: Anh em vào đây để theo dõi các thông tin mới nhất của Xpool nhé

  Website: https://xpool.app/ 

  Twitter: https://twitter.com/Xpoolofficial 

  Telegram channel: https://t.me/xpoolofficial 

  Telegram group: https://t.me/xpoolofficialgroup 

  Medium: https://medium.com/@Xpool 

  Discord: https://discord.com/channels/820973899213701171/820973899675729952   

  Reddit: https://www.reddit.com/r/OfficialXpool/ 

  Phần 2: 10 câu hỏi cộng đồng STC cho Xpool

  @monahamed33: Dự án của bạn có hỗ trợ đặt cược không? Nếu có .. Làm cách nào chúng tôi có thể đặt cược vào nền tảng của bạn và APR là gì?

  Sophia: vâng, chúng tôi có Chức năng staking nội bộ của chúng tôi. Bạn có thể đọc phần giới thiệu của chúng tôi trong Medium qua liên kết này: https://xpool.medium.com/how-to-stake-and-get-profit-on-xpool-87bb8c842690

  Bạn cũng đọc tài liệu của chúng tôi về những thuật ngữ đó liên quan đến việc đặt cược: https://docs.xpool.app/xpool/product-guideline-1/staking 
  You can stake in Xpool right now at https://xpool.app/stake 
  APY cao ngất ngưỡng anh em nhé với hơn 2000%!

  @Backagai: Vai trò chính của mã thông báo trong hệ sinh thái của bạn là gì và chúng tôi có thể mua nó ở đâu?


  Sophia: Người nắm giữ XPO sẽ thực hiện một số lời khuyên dưới đây:

  1. Thu lãi tiền gửi

  Bằng cách gửi XPO vào giao thức Xpool, người dùng sẽ kiếm được tiền lãi hàng năm tương ứng như thu nhập thụ động.

  2. Dùng làm tài sản thế chấp

  Người vay có thể sử dụng XPO làm tài sản thế chấp để vay tài sản và có cơ hội vay nhiều hơn bình thường.

  3. Thu phí & chiết khấu cho các dịch vụ của Xpool

  Những người vay tiền của Xpool không bị tính phí nếu họ vay tiền bằng mã thông báo.

  4. Bỏ phiếu và quản trị

  Người dùng nắm giữ mã thông báo XPO có thể bỏ phiếu cho các nâng cấp, phát hành và sửa chữa thông số tiềm năng của sản phẩm.

  Bạn có thể mua XPO trên PanCake Swap. Để biết cách làm, vui lòng đăng ký: https://xpool.app/buy-xpo

  @bkash800: Thị trường gấu sẽ không dễ để một dự án mới tồn tại. Chúng tôi đã thấy rất nhiều dự án thất bại trong việc tồn tại trong thị trường gấu, Bạn đã nghĩ về điều này chưa? Kế hoạch tồn tại trên thị trường gấu là gì?

  Sophia: Thị trường gấu sẽ không dễ để một dự án mới tồn tại. Chúng tôi đã thấy rất nhiều dự án thất bại trong việc tồn tại trong thị trường gấu, Bạn đã nghĩ về điều này chưa? Kế hoạch tồn tại trên thị trường gấu là gì?

  Chúng ta đang ở phía bên kia của trang này. Chúng tôi cảm thấy may mắn khi chúng tôi đang phát triển sản phẩm trên thị trường gấu này. Về khía cạnh tài chính, chúng tôi có các đối tác mạnh và chiến lược luôn đồng hành lâu dài nên chúng tôi chỉ cần tập trung vào sản phẩm. Trong giai đoạn này, chúng tôi có thời gian để thử các ý tưởng của mình càng nhiều càng tốt, chúng tôi có thời gian để biến ý tưởng của mình thành các chức năng thực tế, thực hiện các thử nghiệm phân tách A / B trên sản phẩm, chuẩn bị tài liệu kỹ lưỡng và hướng dẫn, tài liệu tiếp thị … chắc chắn sẽ làm cho sản phẩm của chúng tôi tốt hơn để bắt kịp thời kỳ tăng giá của thị trường-thị trường bò.

  @Hairekop: Bạn có thể mô tả cách thức hoạt động của hệ thống đốt coin trong dự án của bạn không? Bởi vì tôi nghĩ việc đốt coin là quan trọng để tăng giá trị và giá của mã thông báo?

  Sophia: Chúng tôi đã có các sự kiện giao dịch đôt mã thông báo lớn:

  Lần đầu tiên đốt 50.000.000 XPO vào ngày 03 tháng 5

  Lần đốt thứ hai 38.612.641 XPO vào tháng 05/09

  Lần thứ 3 đốt 12.200.000 XPO vào ngày 10 tháng 5

  Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra trạng thái của chúng tôi trên Twitter:

  Bây giờ, sau 3 sự kiện đốt này, tổng số mã thông báo của chúng tôi cung cấp là 109.187.309 XPO.

   Bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết tại:https://bscscan.com/token/0xebb59cebfb63f218db6b5094dc14abf34d56d35d

  Kể từ bây giờ, mọi ứng dụng chúng tôi xây dựng trên Xpool sẽ tự động sử dụng 50% phí nền tảng để thực hiện lệnh mua thị trường trên XPO và sau đó đốt nó. Vì vậy, không còn những lời hứa hẹn, hay  nói dối nữa. Việc mua lại và đốt bây giờ sẽ tự động và trên hợp đồng thông minh, bạn không cần phải năn nỉ đốt mã thông báo nữa. Mã thông báo sẽ tự làm giảm tổng nguồn cung. DEGA sẽ là sản phẩm đầu tiên chúng tôi triển khai cơ chế này

  @TheBoom666: Tôi là NHÀ PHÁT TRIỂN CÓ KINH NGHIỆM VÀ là HACKER mũ trắng, bạn có kế hoạch cho HACKATHON để kiểm tra bảo mật cho hệ sinh thái của mình định kỳ và mời các nhà phát triển xây dựng không? Dự án của bạn có phải là dự án Toàn cầu không? Bảo mật là điều quan trọng nhất cần xem xét khi muốn khởi động một dự án, dự án này được bảo đảm như thế nào đối với người sử dụng và nhà đầu tư?

  Sophia: Chúng tôi luôn cởi mở với cộng đồng để đóng góp cho nền tảng của chúng tôi. Bạn có thể thêm ý tưởng của mình, gửi phản hồi, giữ XPO để bỏ phiếu trên Mô-đun quản trị để cập nhật toàn bộ nền tảng hoặc thực hiện kiểm tra bảo mật và tham gia vào chiến dịch tiền thưởng.

  Bên cạnh đó, hợp đồng thông minh Xpool được kiểm toán bởi Verichain Lab. Họ có một đội ngũ đẳng cấp thế giới với chuyên môn nghiên cứu và phát triển sâu rộng trong các lĩnh vực bảo mật, AI và công nghệ blockchain. Có Verichain đồng nghĩa với việc có sức mạnh của các chuyên gia bảo mật hàng đầu để chăm sóc từ thiết kế kiến   trúc đến tư vấn an ninh mạng.

  Xpool sao chép AAVE sang BSC, do đó hợp đồng thông minh của nó cũng được kiểm toán bởi các công ty kiểm toán hàng đầu như: Certik, Certora, Mixbytes, PeckShield, SigmaPrime

  Báo cáo kiểm toán cuối cùng được công bố trên trang web của chúng tôi: https://xpool.app/audit-report

  @bagsgas: Thách thức lớn nhất đối với XPO trong tương lai là gì? Làm thế nào nhóm lên kế hoạch để giải quyết vấn đề đó?

  Sophia: Thách thức lớn nhất đối với XPO là mở rộng thị trường và làm phong phú thêm cơ sở người dùng của nền tảng này.

  – Để mở rộng thị trường, chúng tôi đang hợp tác với nhiều liên doanh, đại lý, vốn từ khắp nơi trên thế giới (đặc biệt là ở Trung Quốc và Nhật Bản). Chúng tôi đang từng bước xây dựng cộng đồng toàn cầu để cung cấp sản phẩm của mình cho không chỉ người dùng tiền điện tử mà còn cả người dùng truyền thống.

  – Để làm phong phú thêm cơ sở người dùng, chúng tôi đang phát triển DEGA – Nền tảng cá cược phi tập trung. Điều này sẽ giúp chúng tôi mở rộng phạm vi người dùng trên nền tảng của mình, từ tài chính phi tập chung đến cá cược

  @Duluvabi3: Bạn có thể nói về # Lộ trình & mục tiêu của bạn trong năm nay không?

  Sophia: Chúng tôi có một lộ trình rõ ràng và nó được cập nhật thường xuyên trên pitchdesk của chúng tôi.

  Ngày 12 tháng 5 năm 2021, mạng chính Xpool được ra mắt với các chức năng tuyệt vời, bao gồm: Cho vay nhanh, Đặt cọc, Mô-đun an toàn, Quản trị, Canh tác (Staking LP)

  Hôm qua, chúng tôi đã phát hành phiên đấu giá chính của mình có tên Thị trường thanh lý – nơi liệt kê tất cả các khoản cho vay dưới mức cho vay. Bất kỳ ai cũng có thể giúp họ thanh lý một phần khoản vay để nhận được 5-15% tiền thưởng.

  Bạn có thể xem nhanh giao diện rõ ràng của chúng tôi: https://xpool.app/liquidation-market

  Trong năm nay, chúng tôi cũng có kế hoạch tung ra các chức năng chính của mình như sau:

  Tháng 6 năm 2021: Công cụ tổng hợp khoản vay

  Tháng 7 năm 2021: Hợp tác với hai công ty liên doanh

  Tháng 9 năm 2021: farming tự động Xpool được tối ưu hóa

  Tháng 12 năm 2021: Dega (Giao thức cá cược phi tập trung)

  Để biết thêm thông tin, bạn có thể kiểm tra sân cỏ của chúng tôi qua liên kết này: https://drive.google.com/file/d/1pib90Wu9uxvE4gkNYpNNwppVyo9C9_XR/view

  Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn trên hành trình này

  @Bullkq: Dự án của bạn đã được liệt kê trên coinmarketcap và coingecko chưa. Hoặc Khi nào bạn sẽ niêm yết trên coinmarketcap và coingecko?

  Sophia: Chúng tôi đã được liệt kê trên cả CoinMarketcap và Coingecko.

  Bạn có thể kiểm tra giá XPO qua liên kết dưới đây: https://coinmarketcap.com/currencies/xpool/https://www.coingecko.com/en/coins/xpool

  @vaisnaa: Quy định là rất quan trọng. Các dự án bị đóng cửa ở nhiều quốc gia do không tuân theo đúng quy định và giấy phép. Để có mặt trên toàn thế giới; làm thế nào để bạn xử lý vấn đề này?

  Sophia: Bản chất của Xpool là DEFI, nghĩa là tài chính phi tập trung. Bạn không cần tạo tài khoản, KYC và bạn giữ toàn quyền kiểm soát tài sản của mình. Do đó, chúng tôi có thể không gặp phải các vấn đề về quy định như các nền tảng tập trung khác.

  @Kingsman990: Yes we do have, please access this link for github: https://github.com/Xpool-lab   . 

  Or you can check smart contracts on our website: https://docs.xpool.app/xpool/additional-document/main-market?fbclid=IwAR0plvJwJx_UMkAHaRp1GFdTE-Vfhsg3uqqSKE6MNNAozHkYqjclkfm-QSs

  Phần 3 Minigame

  Danh sách trúng thưởng sẽ được cập nhật tại Facebook Saigontradecoin.

  Lời kết

   Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về Xpool. Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và cũng như đã đồng hành cũng SaigonTradecoin!

  Leave a Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here