Anyswap: DeFi trên Binance

Một trong những giao thức cross-chain để trao đổi token, Anyswap đã thông báo ngày hôm qua rằng họ cũng đã kích hoạt nền tảng trên Binance Chain và điều này mở ra nhiều cánh cửa hơn cho tài chính phi tập trung ( DeFi ) trên blockchain này.

Anyswap là một sàn giao dịch đa nền tảng, cross-chain,sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sử dụng công nghệ DCRM của Fusion.

Nó tương tự như Uniswap và có thể list các mã thông báo ERC20 của Ethereum trên chuỗi khối Fusion và kể từ bây giờ cũng có trên chuỗi khối Binance Chain.

Giao thức đã bao gồm một số token BEP20, chẳng hạn như BNB-BEP20, USDT-BEP20, SPARTAN-BEP20, Burger-BEP20, Peach-BEP20. Ngoài ra, tài sản cross-chain đầu tiên, Fusion coin (FSN) và token ANY-FRC20 cũng sẽ được list.

Team Anyswap đã bao gồm cả 5 triệu token ANY để tăng liquidity và cho phép các giao dịch đầu tiên diễn ra.

Ngoài ra, thêm 10 nghìn token ANY sẽ được đưa ra thị trường hàng ngày trong 10 ngày tới như một phần thưởng cho tất cả những người cung cấp liquidity.

Chắc chắn đối với blockchain của Binance, đây là một bước đột phá thực sự vì không chỉ có sẵn một số cặp mà còn có thể cung cấp liquidity và góp phí pool và token ANY, cũng như khả năng tạo pool và list bất kỳ token nào từ blockchain này.

Không chỉ Anyswap: DeFi trên Binance Chain

Dù sao, chúng ta hãy nhớ rằng đây không phải là giao thức đầu tiên hoặc duy nhất được tìm thấy trên blockchain này: gần đây, Burger Swap cũng đã xuất hiện, một bản sao gần giống của Uniswap . 

Burger Swap đã tạo ra token Buger đóng vai trò là token quản trị cho nền tảng có hơn 2,2 triệu BNB trong giao thức, với mức giá hiện tại là hơn 70 triệu đô la, chứng tỏ rằng DeFi đang có một khởi đầu tuyệt vời trên blockchain này .

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cryptonomist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...