Anyswap: DeFi trên Binance

Một trong những giao thức cross-chain để trao đổi token, Anyswap đã thông báo ngày hôm qua rằng họ cũng đã kích hoạt nền tảng trên Binance Chain và điều này mở ra nhiều cánh cửa hơn cho tài chính phi tập trung ( DeFi ) trên blockchain này.

Anyswap là một sàn giao dịch đa nền tảng, cross-chain,sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sử dụng công nghệ DCRM của Fusion.

Nó tương tự như Uniswap và có thể list các mã thông báo ERC20 của Ethereum trên chuỗi khối Fusion và kể từ bây giờ cũng có trên chuỗi khối Binance Chain.

Giao thức đã bao gồm một số token BEP20, chẳng hạn như BNB-BEP20, USDT-BEP20, SPARTAN-BEP20, Burger-BEP20, Peach-BEP20. Ngoài ra, tài sản cross-chain đầu tiên, Fusion coin (FSN) và token ANY-FRC20 cũng sẽ được list.

Team Anyswap đã bao gồm cả 5 triệu token ANY để tăng liquidity và cho phép các giao dịch đầu tiên diễn ra.

Ngoài ra, thêm 10 nghìn token ANY sẽ được đưa ra thị trường hàng ngày trong 10 ngày tới như một phần thưởng cho tất cả những người cung cấp liquidity.

Chắc chắn đối với blockchain của Binance, đây là một bước đột phá thực sự vì không chỉ có sẵn một số cặp mà còn có thể cung cấp liquidity và góp phí pool và token ANY, cũng như khả năng tạo pool và list bất kỳ token nào từ blockchain này.

Không chỉ Anyswap: DeFi trên Binance Chain

Dù sao, chúng ta hãy nhớ rằng đây không phải là giao thức đầu tiên hoặc duy nhất được tìm thấy trên blockchain này: gần đây, Burger Swap cũng đã xuất hiện, một bản sao gần giống của Uniswap . 

Burger Swap đã tạo ra token Buger đóng vai trò là token quản trị cho nền tảng có hơn 2,2 triệu BNB trong giao thức, với mức giá hiện tại là hơn 70 triệu đô la, chứng tỏ rằng DeFi đang có một khởi đầu tuyệt vời trên blockchain này .

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cryptonomist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...