Aptos Labs huy động $150 triệu, FTX dẫn đầu vòng gọi vốn

Nhóm nghiên cứu đang tìm cách đưa blockchain Diem sống lại đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng Series A.

Vòng này bao gồm các khoản đầu tư từ Andreessen Horowitz, Multicoin Capital và Circle Ventures cùng các công ty tiền điện tử khác, công ty cho biết.
Chi nhánh tiền điện tử của Meta, Diem, đã chính thức đóng cửa dự án stablecoin của mình vào tháng 1 trong bối cảnh cơ quan quản lý giám sát chặt chẽ. Vào tháng 2, Aptos Labs đã công bố kế hoạch đưa blockchain Diem hoạt động trở lại với mục tiêu tạo ra “blockchain an toàn nhất và sẵn sàng cho sản xuất nhất trên thế giới”.
Aptos Labs hiện đã huy động được 350 triệu đô la trong năm nay vì nó có vẻ sẽ sử dụng công nghệ và ngôn ngữ lập trình của mình, Move.
Mo Shaikh, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Aptos cho biết: “Chúng tôi đã biết rằng do các vấn đề như ngừng hoạt động và thời gian ngừng hoạt động, các blockchains hiện tại không phù hợp với mục đích khi áp dụng hàng loạt Web3”. . “Đó là lý do tại sao chúng tôi đang xây dựng một blockchain để trở thành nền tảng đáng tin cậy cho Web3, mở ra cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới trải nghiệm những lợi ích của phân quyền.”
Aptos sẽ sử dụng khoản đầu tư để hỗ trợ sự phát triển của dự án.
Ramnik Arora, một đối tác đầu tư tại FTX Ventures cho biết: “Để công nghệ blockchain tiếp cận với tỷ người dùng tiếp theo, chúng tôi cần ưu tiên khả năng mở rộng, an toàn và dễ sử dụng. Aptos thực hiện chính xác điều này”.

Bài viết mới nhất

Sweatcoin (SWEAT) là gì? Xu hướng Move to Earn mới trên Near blockchain

Sweat Economy hay Sweatcoin là gì? Sweat Economy là một ứng dụng miễn phí, một game Move-to-earn với mô hình tương tự như Stepn. Sweat...

Unstoppable Finance huy động $12,8 triệu đô để phát triển ví DeFi

Vòng gọi vốn do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu và có sự tham gia của Quỹ Rockaway Blockchain và Fabric Ventures. Công ty fintech có...

Dragonfly capital dẫn đầu seed round $3,5 triệu đầu tư vào Debt DAO

Dragonfly Capital đã dẫn đầu vòng hạt giống 3,5 triệu đô la cho giao thức tín dụng tiền điện tử Debt DAO. Công ty đầu...

Vốn huy động cho startup crypto giảm 26% trong nửa đầu năm 2022

Theo dữ liệu cho thấy, sau nửa đầu năm ngoái, các khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tập trung vào ngành...