Avalanche sẽ Launch Mainnet của nó vào ngày 21 tháng 9

Điểm nổi bật chính:

  • Avalanche sẽ ra mắt mạng chính của họ vào ngày 21 tháng 9
  • Avalanche là một đối thủ cạnh tranh của Ethereum tập trung vào khả năng mở rộng
  • Dự án đang cố gắng định vị mình như một nền tảng cho các ứng dụng DeFi
  • Mạng chính của Avalanche sẽ hoạt động vào ngày 21 tháng 9

Các Avalanche dự án blockchain đã tuy bố rằng họ sẽ lunching mainnet của họ vào ngày 21. Avalanche là một giao thức blockchain hợp đồng thông minh tập trung vào khả năng mở rộng – theo nhóm Avalanche, giao thức có thời gian hoàn tất giao dịch ngắn hơn một giây, xử lý hơn 4.500 giao dịch mỗi giây và có thể hỗ trợ hàng triệu nút đầy đủ đồng thời.

Emin Gün Sirer, Giám đốc điều hành của nhà phát triển Avalanche Ava Labs, có vẻ không khiêm tốn về tham vọng của dự án:

“Thứ Hai sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho tiền điện tử, blockchain và các ứng dụng phi tập trung. Avalanche là bước đột phá lớn đầu tiên trong không gian của chúng tôi kể từ bước nhảy vọt của Satoshi, và chúng tôi dự định đi theo bước chân họ để có tác động tương tự, xảy ra khi chúng ta đứng trên đỉnh của một thập kỷ mới. ”

Avalanche đang đặt mục tiêu trên DeFi

Cũng giống như nhiều đối thủ khác của Ethereum , Avalanche cũng đang cố gắng trở thành nền tảng hỗ trợ cho các ứng dụng DeFi (tài chính phi tập trung). 

Trong bài đăng thông báo trên mạng chính của họ, dự án ghi nhận mức phí giao dịch Ethereum tăng nhanh chóng do sự bùng nổ DeFi vào mùa hè này. Nền tảng của họ như một giải pháp thay thế, nhóm Avalanche tuyên bố:

“Avalanche có thể giúp các ứng dụng dựa trên Ethereum đạt được hiệu suất cao, bảo mật và khả năng mở rộng mà không có nhiều thay đổi đối với quy trình làm việc hiện tại của chúng. The Avalanche Contract Chain(C-Chain) là một triển khai của máy ảo Ethereum, có nghĩa là Solidity hoạt động hiệu quả để làm cho việc chuyển qua các ứng dụng trở nên liền mạch. ”

Khi mainnet ra mắt, token AVAX gốc của Avalanche sẽ được phân phối cho chủ sở hữu của chúng. Emin Gün Sirer nói với hãng tin tức tiền điện tử The Block rằng một số dự án đã sẵn sàng hoạt động trên mạng chính của Avalanche ngay sau khi khởi chạy hoàn tất.

 Ông cũng nói với hãng xuất bản rằng Avalanche đang cung cấp tài trợ thông qua chương trình máy gia tốc Avalanche X cho các dự án DeFi đang xây dựng trên nền tảng của họ.

Vào tháng 7, Avalanche đã huy động được 42 triệu đô la trong một đợt bán token, trong đó 10% tổng nguồn cung AVAX đã được cung cấp. 

Tổng cộng, dự án đã huy động được khoảng 60 triệu đô la cho đến nay – ngoài việc bán token của họ, nhóm Avalanche cũng đã huy động vốn từ đầu tư mạo hiểm.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...