Babel Finance làm mất $280 triệu của khách hàng vì đem đi trade

0
403

Công ty cho vay đang tìm cách chuyển hàng trăm triệu đồng nợ thành vốn chủ sở hữu sau một loạt hoạt động kinh doanh thua lỗ.

Babel Finance, công ty cho vay tiền điện tử ở Hồng Kông đã đình chỉ việc rút tiền vào tháng trước do “áp lực thanh khoản”, được báo cáo đã mất 280 triệu đô la trong các giao dịch độc quyền với quỹ của khách hàng, The Block cho biết, trích dẫn đề xuất tái cơ cấu.
Công ty đã mất khoảng 8.000 bitcoin (BTC) và 56.000 ether (ETH) vào tháng 6 khi buộc phải thanh lý khi thị trường tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất trong 18 tháng, khiến bitcoin xuống dưới 20.000 USD, theo The Block. Các giao dịch đã được bỏ qua trong những gì được mô tả là một “tuần giao dịch đầy biến động.”
Babel Finance là một trong số các công ty tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi sự đổ vỡ của thị trường vào tháng Sáu. Quyết định ngừng rút tiền của công ty theo sau quyết định của Celsius và Voyager Digital, với quỹ đầu cơ Three Arrows Capital cũng nhận được các cuộc gọi ký quỹ từ một số người cho vay.
Babel đang nhắm tới việc chuyển đổi hàng trăm triệu đô la nợ thành vốn chủ sở hữu vì nó có vẻ như là có được một khoản tín dụng quay vòng để gây quỹ, theo bộ bài, The Block cho biết.
Đầu tháng này, Babel đã tìm cách thuê chuyên gia tái cấu trúc Houlihan Lokey.
Bên cho vay cũng cho biết họ đã đạt được các thỏa thuận nợ sơ bộ với các đối tác vào tháng Sáu.
Babel Finance đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu bình luận của CoinDesk.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here