Balancer giao thức DeFi sẽ được tích hợp với NEAR

0
305

Điểm nổi bật chính:

  • Balancer giao thức DeFi, hiện chỉ có trên Ethereum, sẽ mở rộng sang blockchain Giao thức NEAR
  • So với Ethereum, Giao thức NEAR cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn
  • NEAR và Balancer đang cung cấp hai khoản tiền thưởng dành cho nhà phát triển để được trợ giúp tích hợp

Không chỉ Ethereum – Balancer cũng sẽ có sẵn trên Giao thức NEAR

Dự án Balancer DeFi sẽ mở rộng ra ngoài Ethereum và cũng sẽ đưa Balancer vào cblockchain Giao thức Protocol .

Balancer là một trong những giao thức DeFi phổ biến hơn và nó có tổng giá trị bị khóa (TVL) khoảng 311 triệu USD, theo công ty tổng hợp dữ liệu DefiPulse .

 Balancer là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) có thể được sử dụng cho nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm hoán đổi mã thông báo, quỹ chỉ số, bán mã thông báo và quản lý kho bạc. 

Mã thông báo quản trị của giao thức BAL hiện có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 85 triệu đô la. 

So với Ethereum, Giao thức NEAR cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. Tuy nhiên, nó hỗ trợ Máy ảo Ethereum (EVM), giúp các nhà phát triển Ethereum dễ dàng đưa các ứng dụng phi tập trung của họ lên GẦN. 

Jeremy Musighi, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng tại Balancer Labs, nhận xét :

»Trong khi nhóm Balancer Labs vẫn tập trung vào sự phát triển dựa trên Ethereum của giao thức Balancer, chúng tôi hoan nghênh cơ hội hỗ trợ xây dựng tính thanh khoản on-chain trên NEAR, đồng thời quan sát và học hỏi từ cách công nghệ của Balancer hoạt động khi kết hợp với phí gas thấp hơn và thấp độ trễ mà giao thức NEAR cung cấp. «

NEAR và Balancer đang khuyến khích các nhà phát triển giúp tích hợp Balancer vào blocchain NEAR bằng cách cung cấp hai khoản tài trợ.

Đầu tiên là tiền thưởng lên đến 4.000 đô la để thực hiện việc điều chỉnh giao diện người dùng của Balancer cho NEAR và thứ hai là tiền thưởng lên tới 6.000 đô la để tạo giao diện người dùng cho ví NEAR tương thích với các hợp đồng thông minh của Balancer.

NEAR hiện đang đứng thứ 79 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử và có vốn hóa thị trường là 134 triệu đô la. Mã thông báo đã được hưởng lợi từ tâm lý tích cực gần đây trên thị trường tiền điện tử, tăng 8,5% trong 7 ngày qua.

Saigontradecoin/bitcoinist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here