Bảng tóm tắt AMA Saigontradecoin – Litentry

0
314

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 chúng tôi tổ chức AMA với LitentryLitentry là cơ sở hạ tầng xác thực danh tính phi tập trung và quản lý dữ liệu hoạt động của người dùng

Litentry là một dự án chuỗi chéo chạy trên nền tảng Polkadot cho phép người dùng tổng hợp danh tính từ các chuỗi khác, có cơ chế đối sánh danh tính và đánh dấu danh tính, về tổng thể, nó bao gồm danh tính phi tập trung và cơ sở hạ tầng tổng hợp dữ liệu hoạt động của người dùng.

Với danh tính chuỗi chéo tổng hợp, các dự án blockchain có thể cung cấp các dịch vụ / chức năng được phân loại chuyên dụng theo dữ liệu định lượng của danh tính. Ví dụ: nếu một dự án mới biết rằng một tài khoản là trình xác thực Polkadot và nó dành hàng trăm DOT cho một Parachain khác trong nửa năm, thì dự án có thể trực tiếp tặng cho người dùng cụ thể này một số mã thông báo để bắt đầu chơi cùng hoặc gửi cho anh ta / cô ấy một lời đề nghị hấp dẫn về sản phẩm DeFi mới, hoặc công nhận anh ta là một người bỏ phiếu xác thực.

AMA này được tổ chức bởi Saigontradecoin một cộng đồng tiền điện tử uy tín bậc nhất Việt Nam, nơi mà nhà đầu tư, các thương nhân luôn nhận được các tin tức và tín hiệu thị trường trung thực nhất. Cũng như một môi trường lành mạnh để nhà đầu tư chia sẻ, thào luận mọi khía cạnh của thị trường non trẻ này.

Tại buổi AMA ông Mel Zhou, Trưởng nhóm cộng đồng tại Litentry đã trực tiếp chào hỏi cộng đồng cũng như giới thiệu về cộng việc của mình tại dự án Litentry. Ông đã cung cấp thông tin chi tiết Litentry cũng như các tính năng chính của dự án và sự khác biệt của Litentry so với các dự án khác.

Thời gian: 08:00 PM (UTC + 7) vào Thứ Năm, 28 tháng 1 năm 2021
Địa điểm:
https://t.me/Saigontradercoin
Airdrop 150 USDT bao gồm 2 phần:

Phần 1 Giới thiệu về Litentry

Litentry là một giao thức Tổng hợp nhận dạng phi tập trung trên nhiều mạng, nó có cơ chế lập chỉ mục DID và mạng tính toán tín dụng dựa trên chất nền. Giao thức cung cấp một dịch vụ tổng hợp danh tính phi tập trung, có thể tương tác nhằm giảm thiểu khó khăn trong việc giải quyết các cơ chế DID bất khả tri. Litentry cung cấp một phương tiện an toàn qua đó người dùng quản lý danh tính của họ và các dApp có được tín dụng / danh tiếng theo thời gian thực của chủ sở hữu danh tính trên các blockchain khác nhau.

Phần 2 : trả lời các câu hỏi về Litentry

Câu 1:

  1. Rất nhiều dự án (hầu hết đều đã có mặt trên thị trường (testate, main-net) đang để mắt đến phiên đấu giá, bạn có đủ nguồn lực để phát triển tập hợp DID để thắng phiên đấu giá không? hãy giúp chúng tôi giải thích để hiểu thêm về Litentry

Ngài Mel Zhou trả lời :

Litentry tự tin sẽ thắng cuộc đấu giá. Chúng tôi đã đăng ký Rococo V1 với tư cách là Ứng cử viên Polkadot Parachain và đã triển khai thành công Trình xác thực và Đối chiếu. Chúng tôi sẽ sớm kết nối với Rococo V1 khi mạng thử nghiệm của chúng tôi. Tôi hoạt động. Sau khi LIT được liệt kê trong Binance Launchpool, chúng tôi sẽ có nhiều tài nguyên hơn để cạnh tranh với các dự án khác để chiến thắng trong cuộc đấu giá.

Câu hỏi 2 :

Vui lòng cho chúng tôi biết, tôi biết thêm cách làm nào Litentry có thể cung cấp và bảo vệ các quyền riêng của Dữ liệu?

Ngài Mel Zhou trả lời :

Litentry hoàn toàn tuân theo DID tiêu chuẩn w3c và thực hiện lưu trữ phi tập trung. Mạng của chúng tôi, tôi không lưu trữ dữ liệu nhận dạng của người dùng ngoại trừ các mối quan hệ tài khoản-DID được mã hóa và phần còn lại của dữ liệu sẽ được trả lại cho người dùng trong thời gian thực. Trong Web3, người dùng có quyền tối đa đối với dữ liệu của họ. Trong khi một số người dùng miễn phí chia sẻ dữ liệu của họ bị lộ, Litentry cung cấp một công cụ để người dùng phổ biến danh sách các tính nếu họ muốn. Người dùng có thể chia dữ liệu của họ để đổi lấy các dịch vụ hoặc thu lợi nhuận tốt hơn, khi dữ liệu họ cung cấp có thể được sử dụng để tìm kiếm và nhắm mục tiêu chính xác trong token airdrop.

Câu hỏi 3 :

Các trường hợp sử dụng thực tế mà bạn có thể triển khai cho các xu hướng mới nhất: sản phẩm ERC721 (NFT) và Defi là gì.

Ngài Mel Zhou trả lời :

Litentry cung cấp danh sách tổng hợp và tín hiệu có thể xác định được minh có thể tương thích với nền tảng cho vay DeFi. Chúng tôi giúp người dùng dễ dàng truy cập các dịch vụ cho vay Defi hơn và xóa quá trình xây dựng hệ thống DID đăng ký từ đầu cho nền tảng của bên thứ ba.

Câu hỏi 4 :

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một tiện ích mở rộng trên web3 hay ngay bây giờ cho web2 (chrome, Firefox) để khách hàng nhận dạng?

Ngài Mel Zhou trả lời :

Mã LIT của Litentry thông báo cũng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trong việc cho vay, cung cấp các khoản vay hoặc dịch vụ cho vay dưới tài sản bảo đảm. Litentry Foundation sẽ bảo đảm cho những người dùng có tín hiệu trên một định dạng nhất định. Trong tương lai, người dùng cũng có thể thiết lập các DAO nhỏ để xác nhận các thành viên của nó. Chúng tôi là một giao thức được xây dựng bởi Substrate và chúng tôi bắt đầu thâm nhập vào hệ sinh thái Polkadot và Web 3. Chúng tôi mong muốn xây dựng một ứng dụng Web3 được truyền DID tận dụng cơ sở hạ tầng chuỗi do Polkadot thiết bị set.

Câu hỏi 5 :

  1. Bạn có nghĩ rằng tổng hợp DID là đủ để đánh giá điểm tín dụng? Giống như ở Trung Quốc, họ phải có tiềm năng siêu lớn để đánh giá điểm tín dụng của họ, cho dù bạn có đủ tiềm năng hay không?

Ngài Mel Zhou trả lời :

DID tổng hợp của chúng tôi, tôi chỉ có thể thực hiện được nhờ sự ra đời và phát triển nhanh chóng của Web3. Trong web3, người dùng có quyền kiểm tra dữ liệu riêng của họ bao gồm cả định dạng dữ liệu và có nhu cầu về cơ chế xác minh DID phi tập trung. Litentry không cố gắng xóa tổ chức xác minh trung tâm hoặc thay thế thông thường tín hiệu. Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là cung cấp một loạt các phân cấp và minh bạch cho DID tín dụng. Dịch vụ của chúng tôi, tôi có thể không được chấp nhận độ rộng rãi trên internet hiện tại, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt trong blockchain công nghiệp.

Phần 3 giải thích về các tính năng tiện ích của Litentry cũng như thắc mắc của cộng đồng

Chủ yếu các câu hỏi xoay quanh vấn đề phân phối token LIT và vần đề bảo mật danh tính cá nhân. Hầu như mọi thắc mắc của cộng đồng đều được giải thích cặn kẽ, chi tiết,

Phần cuối : Minigame nhân thưởng :

Câu 1: Tổng cung của Litentry là bao nhiêu?
100,000,000 LIT
Câu 2: Số token sẽ có trên Binance Launchpool là bao nhiêu token?
3,000,000 LIT (3.00%)
Câu 3.Litentry xây dựng trên nền tảng của blockchain nào? Polkadot
Câu 4. Bạn có thể dùng DOT để farm Litentry không?

Câu 5. Số token bán trong Seed Sale là bao nhiêu %? – 8.11% of the total token supply
Câu 6. Litentry xây dựng trên nền tảng nào? – Subtrate
Câu 7. Kể tên 2 trường hợp sử dụng của LIT token?
Payment, Reward, Staking, Collateral
Câu 8. Kể tên 1 sản phẩm Litentry dành cho dev? – Litentry Authenticator, Litentry SDK
Câu 9. Người sáng lập của Litentry tên là gì? – Hanwang Chen
Câu 10. Litentry nhận được đầu tư từ web3 foundation là đúng hay sai?
Đúng

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Litentry tại đây :

https://www.litentry.com/

https://www.litentry.com/

https://t.me/Litentry

https://t.me/Litentry_Vietnam

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here