Báo cáo phân tích giao dịch Bitcoin từ ngày 28 tháng 6 đến 4 tháng 7 năm 2021

0
465

TÌNH HÌNH GIAO DỊCH TRONG TUẦN (TỪ NGÀY 21 ĐẾN 27 THÁNG 6 NĂM 2021)

Giá mở cửa: 35.564 $ , giá đóng cửa: 34.689 $ => Chênh lệnh giá là 3.564 $, giảm khoảng -2.2 %.

Giá cao nhất: 41.304 $, giá thấp 33.341 $ => Chênh lệch giá là 7.963 $ , giảm khoảng -19.18 % (Theo dữ liệu từ sàn giao dịch Binance )

PHÂN TÍCH CƠ BẢN

Tuần qua các tin tức về các lệnh cấm ở Trung quốc vẫn tiếp tục được đưa ra.Trong đó sàn Binance đã bị ngừng cho giao dịch ở các nước Canada và Anh , nhưng hầu như các tin tức này được đưa ra đều không ảnh hưởng về mặt giá cả của Bitcoin . ” Trong cái xấu có cái tốt ” thì nhiều tin tích cực dành cho thị trường tiền điện tử dần xuất hiện nhiều hơn trên các kênh thông tin ….

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Đồ thị tuần (W)

Đồ thị khung W trên ảnh chúng ta thấy có 1 lực mua rất mạnh mẽ ở vùng 28k$ .Ngay sau khi giá Bitcoin rơi xuống vùng 28k5$ thì đã có 1 lượng lớn NĐT mua ở vùng giá này đã giúp giá Bitcoin đi lên thẳng 34k$ ,và hình thành nên 1 cây nến búa ( Hammer ) 1 dấu hiệu tích cực cho Bitcoin để đảo chiều tăng giá trở lại sau những ngày điều chỉnh ..

Nhưng các chỉ báo trên khung W vẫn đang cho chúng ta thấy mọi thông số đang có chiều hướng giảm .Cụ thể hơn đó là RSI vẫn đang đi ngang khu vưc 40 cho đến 45 , Macd line và đường Signal line vẫn đang mở rộng .volume giao dịch trong tuần đã có 1 lượng volume cao hơn tuần trước rất nhiều .

Chúng ta nên chờ đợi 2 đến 3 cây nến W được hình thành để có tín hiệu rõ rãng hơn .!

Đồ thị ngày ( D )

Trên đồ thị D đã có sự hồi phục vào những ngày cuối tuần . Sau khi giá chạm lại vùng 30k4 thì ngay sau đó giá đã đi lên và hình thành cụm nến ” sao mai ” cho thấy 1 xu hướng tăng ngắn hạn đang được phe mua thúc đẩy nhiều hơn .Trên kênh giá chúng ta đang có 1 xu hướng Tam giác mở rộng .Nhiều khả năng giá Bitcoin sẽ có xu hướng hồi phục ngắn hạn lên đến mức kháng cự 41.000$ .Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp theo nếu giá Bitcoin đi đúng phần này !!1

Chỉ báo kĩ thuật ở khung đồ thị ngày đang cho những tín hiệu tích cực hơn so với khung đồ thị tuần . RSI đang có xu hướng đi lên vùng 52 .Macd có tín hiệu tăng lên , 2 đường macd line và signal line đang cắt qua nhau .và cột histogam đang có dấu hiệu bứt phá nằm lên đường số 0 thêm 1 lần nữa.

Đồ thị H4

Đồ thì H4 đang tạo thành mẫu hình 2 đáy . giá có thể hồi phục lên vùng 40.000$ nếu điều kiện có 1or 2 cây nến đóng trên khu vực 35k5$ . thì có thể giá sẽ tăng tiếp .Ở đồ thị ngắn hạn chúng ta chỉ nên tham khảo vì độ tin cậy không được đảm bảo so với các khung đồ thì dài hạn hơn .

Xu hướng vẫn đang là xu hướng giảm .vậy nên chúng ta cần theo dõi sát sao hơn để tránh bị vào lệnh 1 cách không đúng .gây rủi ro cho tài khoản của bản thân .

DỰ ĐOÁN GIÁ BTC TRONG THỜI GIAN TỚI

Dự đoán của chúng tôi sẽ được cập nhật trong video của Team dưới link .mọi người click vào link bên dưới để xem chi tiết hơn https:

Tất cả đều là nhận định cá nhân, mọi trường hợp diễn biến xấu đều có thể xảy ra, mọi người có thể dùng để làm tư liệu tham khảo và tự đưa ra quyết định cá nhân của riêng mình.!!

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here