Báo cáo phân tích giao dịch Bitcoin từ ngày 30 tháng 8 đến 05 tháng 9 năm 2021

0
178

TÌNH HÌNH GIAO DỊCH TRONG TUẦN (TỪ NGÀY 23 ĐẾN 29 THÁNG 8 NĂM 2021)

Giá mở cửa: 49.200 $ , giá đóng cửa: 48.760 $ => Chênh lệnh giá là 440$, giảm -1%.

Giá cao nhất: 50.500 $, giá thấp 46.245 $ => Chênh lệch giá là 4.255 $, giảm – 8.4% (Theo dữ liệu từ sàn giao dịch Binance )

Mức hỗ trợ giá BTC và mức kháng cự cần theo dõi

Các mức hỗ trợ chính:  41.000$ . 46.500$

Các mức kháng cự chính:   .50.000$. 58.000$ …

PHÂN TÍCH CƠ BẢN

Mạng Bitcoin tiếp tục tăng cường khi tỷ lệ băm tăng gấp đôi kể từ tháng 6. ….

Phân Tích Kĩ Thuật .

Đồ Thị Tuần ( W )

Bitcoin đối mặt với sự kháng cự hàng tuần

BTC đã có một tuần khá bất ổn vào cuối tháng 8, có 1 sự hồi phục nhẹ mức thấp 46.250$ lên mức cao nhất là 50.500$ .  Đồ thị tuần ( W ) cũng tiếp tục cho thấy xu hướng hồi phục trên ngắn hạn .

Về mặt giảm giá, giá Bitcoin đã bị phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần trong dài hạn và có thể đang trong quá trình xác nhận nó là mức kháng cự (thanh ngang màu đen ). Ngoài ra, đường này trùng với ngưỡng kháng cự xu hướng .

Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên đồ thị tuần ( W ) trong xu hướng hồi phục đã yếu dần so với trong đợt sụp đổ vào tháng 5. 

Về mặt chỉ báo kĩ thuật khác , MACD đã cho tín hiệu đảo chiều trong xu hướng tăng và đang tăng. Hơn nữa, chỉ số RSI vươt trên ngưỡng 50. 

Do đó,chúng ta cần xem xét thêm các khung thời gian ngắn để xác định hướng của chuyển động tiếp theo.

Đồ Thị Ngày ( D )

Tương tự như khung thời gian hàng tuần. Đồ thị ngày ( D ) cho thấy giá đang nằm dưới ngưỡng kháng cự mạnh và hiện tại đang sieway trong vùng giá từ 46.000$ đến 49.000$ . Đây vừa là vùng kháng cự nằm ngang vừa là mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib.

Sự phân kỳ giảm đáng kể đã hình thành trong cả RSI và VOLUME ( đường màu xanh). Điều này dẫn đến sự giảm dần là cần thiết khi Bitcoin đã có 1 mức phục hồi từ 30.000$ đến 50.000$ .

Khối lượng giao dịch cũng liên tục giảm trong đợt phục hồi vừa qua , một dấu hiệu của sự suy yếu trong xu hướng đi lên. 

Hiên tại giá Bitcoin vẫn đang đi ngang và khó xác định xu hướng tiếp theo , trong trường hợp giá Bitcoin phá qua 2 hướng của Tam giác , khi đó chúng ta mới tiếp tục vào lệnh , còn nếu giá vẫn đi ngang thì chúng ta nên đứng ngoài quan sát thêm .

Vùng hỗ trợ gần nhất là 42,400$ . Đây là mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib và vùng hỗ trợ nằm ngang trùng với đường hỗ trợ xu hướng.

Đồ Thị Ngày ( H4 )

Đồ thị H4 nghiêng về khả năng BTC sẽ di chuyển xuống dưới vì nó cho thấy giá đã cố gắng tăng trở lại khi giá qua đường trên line được thiệt lập trong xu hướng tăng trước đó, nhưng khi giá quay trở lại( vùng khoanh màu đỏ ) đã gặp 1 lực bán mạnh nên đã quay lại và đi xuống .

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, RSI và MACD hiện tại đang đi ngang . Tuy nhiên, việc tiếp tục giảm về các vùng hỗ trợ sẽ khiến giá Bitcoin chuyển sang xu hướng giảm.

DỰ BÁO GIÁ BITCOIN TRONG THỜI GIAN TỚI 

Dự đoán của chúng tôi được cập nhật tiếp trong video dưới đây.

Tất cả đều là nhận định cá nhân , mọi trường diễn biến xấu đều có thể xảy ra, mọi người có thể dùng để làm tư liệu tham khảo và tự đưa ra quyết định cá nhân của mình!

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here