Báo cáo phân tích giao dịch Bitcoin từ ngày 7 tháng 6 đến 13 tháng 6 năm 2021

0
553

TÌNH HÌNH GIAO DỊCH TRONG TUẦN (TỪ NGÀY 31 ĐẾN 6 THÁNG 6 NĂM 2021)

Giá mở cửa: 35.625 $ , giá đóng cửa: 35.755 $ => Chênh lệnh giá là 130 $, tăng khoảng +0.7 %.

Giá cao nhất: 39.470 $, giá thấp 34.094 $ => Chênh lệch giá là 5.376 $ , giảm khoảng -13.4 % (Theo dữ liệu từ sàn giao dịch Binance )

PHÂN TÍCH CƠ BẢN

Vẫn là các tin tức đến từ Trung Quốc .Mạng xã hội Weibo(được ví như Twitter của Trung Quốc), Một lượng lớn các tài khoản KOL liên quan Đến tiền Điện Tử bị chặn tại Mạng xã hội này ở Trung Quốc.Ngân hàng TW Ấn Độ ” dè chừng” tiền mã hoá …

Xoay quanh đó vẫn còn những tin tích cực như : Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cho biết Square đang tìm cách xây dựng một ví phần cứng bảo mật cho Bitcoin.Hội nghị BITCOIN 2021 được tổ chức ở Miami ( MỸ )….

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Đồ thị tuần (W)

Phiên giao dịch ở tuần này có sự giống nhau với phiên giao dịch tuần trước, giá Bitcoin được kéo lên vùng 39.400$ ,nhưng 1 lần nữa phe mua thất bại trước lực bán của phe bán ,và giá quay về vùng 35.000$ .  Kết thúc nến tuần BITCOIN tạo 1 nến dọji ,bóng nến trên dài so với bóng nến dưới . Tâm lý giao dịch trong tuần đã không có sự áp đảo nào đến từ phe mua và phe bán .

Các chỉ báo kĩ thuật theo đồ thị tuần ”W” vẫn đang tiếp tục xu hướng giảm , RSI đang có sự chững lại sau khi lao dốc về vùng 43 ,hiện tại RSI đang đi ngang quanh vùng 45 .MACD đang tiếp tục mở rộng giữa đường signal line & macd line, chưa có dấu hiệu nào về sự dừng lại của chỉ báo MACD trên khung tuần .Volume giao dịch tuần này không có sự dao động mạnh điều đó được thể hiện trên giá ( xem hình khung W )

Hiện tại vùng giá hỗ trợ của BITCOIN đang được củng cố vùng giá 35.000$ ,nếu giá BITCOIN đi ngang tích luỹ ở vùng giá 35.000$ càng nhiều thì đây sẽ là vùng hỗ trợ vững chắc .

Đồ thị 4 ngày (4 D)

Chuyển qua đồ thị 4 ngày ,các bạn thấy giá cả không có sự giao động mạnh ,kênh giá tiếp tục trong kênh giá giảm và chưa có bất kì 1 cây nến đảo chiều trong khung 4 ngày .

2 Chỉ báo kĩ thuật đều đang đi ngang , cụ thể như RSI đang đi ngang và hướng lên vùng 40 . MACD line có sự chuyển động để hướng tới Signal line ,nếu 2 đường này hội tụ thì ” giá BITCOIN sẽ có chuyển động dột biến về giá trong thời gian sắp tới” , cột Histogam xuất hiện những cột màu nhạt dần và ngắn lại ,có xu hướng tiến sát về đường số 0 .

Đồ thị ngày ( D )

Trên đồ thị ngày đã có sự hồi phục nhẹ từ 35.000$ lên tới 39.000$ trong 5 ngày liên tục .Nhưng tới ngày thứ 6 sau khi chạm đường tb 20 của Bollinger band giá lại rơi về 36.800$ tạo thành mẫu nến” nhấn chìm giảm “.

Các chỉ báo kĩ thuật đều cho chúng ta thấy gía BITCOIN có sự hồi phục , cụ thể như RSI đang hướng tới đường trend line được kẻ như hình trên ,Macd đã cắt nhau và đang đi tới đường số 0 và các cột histogam có những cột xanh cho thấy dấu hiệu phục hồi tốt trên khung ngày .Riêng chỉ có chỉ báo Bollinger Band có sự bóp lại của 2 đường band trên và band dưới ** báo hiệu giá sẽ đi ngang trong thời gian sắp tới .

Đồ thị H4

Đồ thị H4 vẫn nằm trong tam giác củng cố xu hướng ,giá sẽ có xu hướng giảm dần và xuất hiện râu nến quét 2 đầu : TH1 giá break out cạnh trên sẽ có xu hướng tăng đến vùng giá 40.000$ . TH2 giá phá cạnh dưới giá sẽ rơi về vùng 32.000$

DỰ ĐOÁN GIÁ BTC TRONG THỜI GIAN TỚI

** Giá Bitcoin có thể sẽ đi ngang trong vùng giá từ 35k $ đến 40k $ trong 1 tháng tiếp theo để tạo tích luỹ cho đến khi đã phân phối thị trường ổn định trở lại .Bây giờ chúng ta cần chú ý khu vực 36k $ trên khung ” H 4 ” giá sẽ chuyển động mạnh ở cuối tam giác . Nếu có 1 cây nến D đóng dưới 29k $ thì dự đoán trên hình vẽ sẽ hoàn toàn sai.

Tất cả đều là nhận định cá nhân, mọi trường hợp diễn biến xấu đều có thể xảy ra, mọi người có thể dùng để làm tư liệu tham khảo và tự đưa ra quyết định cá nhân của riêng mình.!!

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here