Basic Attention Token là gì? – Cách thức hoạt động của Bat token.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Basic Attention Token (BAT) – một trong những giải pháp cho ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số đang trong cơn khủng hoảng. Sự riêng tư của người dùng bị đe dọa bởi những mô hình nguy hiểm. Cách giải quyết của BAT ra sao? Để giải đáp cho các câu hỏi trên, trong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về Basic Attention Token là gì, cách thức hoạt động, tiềm năng ra sao, tạo ví lưu trữ BAT Coin ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào giá rẻ, an toàn và uy tín nhất?

Basic Attention Token là gì ?

Basic Attention Token (BAT) là một Token ERC20 được xây dựng dựa trên Ethereum (ETH) và được thành lập bởi Brendan Eich – Cựu CTO và Giám đốc điều hành Mozilla.

Nhiệm vụ của BAT là cải thiện môi trường quảng cáo kỹ thuật số hiện tại nơi người dùng bị theo dõi, nhà xuất bản gặp khó khăn khi kiếm tiền từ nội dung và nhà quảng cáo thường xuyên là nạn nhân của việc gian lận.Vào tháng 5 năm 2017, ICO của BAT bắt đầu và đã gây quỹ được khoảng 35 triệu USD trong vòng 30 giây.

Cách thức hoạt động của Basic Attention Token

Hiện tại, Brave – Trình duyệt web nguồn mở được tạo bởi nhóm phát triển BAT là trình duyệt web duy nhất có thể sử dụng BAT. Với trọng tâm về quyền riêng tư và tốc độ, Brave tự động chặn quảng cáo xâm nhập và trình theo dõi. Brave sử dụng công nghệ Blockchain để theo dõi người dùng ẩn danh và an toàn.

Bạn có thể tải ứng dụng Brave tại: https://brave.com/

BAT bao gồm các hệ thống đo lường sự chú ý, trang tổng quan phân tích và thuật toán. Ngoài ra, BAT còn cải thiện hiệu quả của các quảng cáo kỹ thuật số bằng cách tạo ra đơn vị trao đổi mới giữa nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng. Giá trị của BAT dựa trên sự chú ý của người dùng, nghĩa là sự quan tâm. Người dùng có thể chặn, trả tiền để xem các quảng cáo khác nhau hoặc xem quảng cáo để kiếm các token BAT.

Sử dụng Hợp đồng thông minh (Smart Contract), nhà quảng cáo gửi các quảng cáo trả phí đến cho người dùng. Khi người dùng xem quảng cáo, họ sẽ nhận được phần thưởng. Trình duyệt Brave cũng nhận được một số tiền. Phần còn lại của khoản thanh toán sẽ được chuyển đến nhà xuất bản nơi lưu trữ quảng cáo.

Hình dưới đây minh họa cách mỗi người tham gia được khuyến khích sử dụng Basic Attention Token:

Ưu điểm và nhược điểm của Basic Attention Token

Ưu điểm của Basic Attention Token

BAT nhắm đến việc thay thế các quảng cáo trung gian ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng bằng cách tạo ra mạng lưới phân cấp nơi nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng có thể nắm bắt nhu cầu hiệu quả hơn. Mặt khác, các nhà quảng cáo sẽ được lợi tức đầu tư cao hơn thông qua nhắm mục tiêu tốt hơn và giảm việc gian lận.

Trình duyệt Brave ghi lại sự quan tâm của người dùng trong thời gian thực, đồng thời duy trì tính ẩn danh và quyền riêng tư đối với người dùng. Ngoài ra, Brave cung cấp tốc độ nhanh hơn nhiều do các tính năng chặn quảng cáo của nó

Là tiền điện tử, BAT có thể được sử dụng để đổi phần thưởng và dịch vụ với những người tham gia vào hệ sinh thái BAT hoặc rút khỏi nền tảng và đổi lấy các loại tiền tệ khác.

Nhược điểm của Basic Attention Token

BAT dựa vào những người sử dụng trình duyệt Brave, điều này có thể gây rắc rối vì sự cạnh tranh gay gắt từ Google Chrome, Safari và công ty cũ của Brendan – Firefox.

Mua bán, giao dịch Basic Attention Token (BAT) ở đâu?

Bạn có thể mua BAT như cặp giao dịch với Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch Binance, Huobi.Bibox đều có thể mua bán Bat.

Vào tháng 11, Sàn giao dịch Coinbase đã thông báo về việc triển khai giao dịch BAT vào sàn này. Bạn cũng có thể nhận BAT bằng cách sử dụng trình duyệt Brave. Nếu những người dùng đầu tiên của trình duyệt, bạn nhận được giải thưởng tối đa 5 BAT mỗi tháng. Khi nhóm phát hành đầy đủ quảng cáo, bạn sẽ bắt đầu nhận được BAT qua việc xem quảng cáo

Tạo ví lưu trữ Basic Attention Token (BAT) ở đâu?

BAT là token ERC20 và có thể được lưu trữ trong các ví tương thích ERC20. Ngoài ra, có thể lưu trữ BAT bằng cách sử dụng ví Ledger Nano S và ví MyEtherWallet.

Giá trị của Basic Attention Token

Tại thời điểm viết bài, BAT đang xếp vị trí thứ 29 theo CoinMarketCap. Tổng số vốn hóa thị trường vào khoảng 219 triệu USD với giá trị trao đổi 0.18 USD/Coin. Dù chứng kiến sự sụt giảm khoảng 10%, BAT được dự đoán sẽ sớm phục hồi trong thời gian tới.

Theo dõi Basic Attention Token (BAT) tại :

  • Website chính thức: https://basicattentiontoken.org
  • Twitter: https://twitter.com/attentiontoken
  • CoinMarketCap: https://coinmarketcap.com/currencies/basic-attention-token/
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/BATProject
  • Telegram: https://t.me/batproject
  • Whitepaper: https://basicattentiontoken.org/index/BasicAttentionTokenWhitePaper-4.pdf

Tiềm năng của Basic Attention Token

Nhìn chung, BAT là 1 khoản đầu tư dài hạn vững chắc để các nhà đầu tư xem xét. BAT khắc phục các nhược điểm về kinh tế bằng cách xác định chính xác sự chú ý của người dùng, tuân thủ sự riêng tư, tính ẩn danh của người dùng và đưa ra mô hình quảng cáo kỹ thuật số mới cho nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng.

Vì phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những gã khổng lồ khác như Google Chrome, Safari, Firefox,… Brave sẽ cần phải tạo mối quan hệ đối tác chiến lược lớn cho phép BAT tích hợp vào trải nghiệm duyệt web của người dùng hàng ngày trên web.

Bài viết mới nhất

Stake Agoric để bảo mật và phát triển hệ sinh thái

Bạn có thể đóng vai trò tích cực trong việc gia tăng tính bảo mật cho mạng Agoric bằng cách stake tài sản của...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

HOOKED PROTOCOL LÀ GÌ ? TOÀN TẬP VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ HOOK

Hooked Protocol là dự án thuộc mảng SocialFi (Social Finance) trên BNB Chain, đây cũng là mảng đang được nhiều người chú ý với...