Bật mí cách kiếm token DeFi hấp dẫn nhất năm nay trên StormX

0
345

Trong hai tháng qua, nền tảng yield farming DeFi, Yearn Finance đã quay đầu, sau khi đạt được mức tăng giá ấn tượng nhất so với bất kỳ loại tiền điện tử nào vào năm 2020.

Và sánh ngang với mức tăng trưởng những loại tiền điện tử đem lại lợi nhuận cao nhất trong những năm gần đây. 

Có thể hiểu, điều này đã giúp Yearn Finance được công nhận rộng rãi trong blockchain và tiền điện tử, có được hàng nghìn người dùng và vượt qua mốc 10.000 người chỉ trong tuần trước, đồng thời đạt được mức tăng trưởng 100.000% trong hai tháng qua. 

Và hiện tại, nền tảng này vừa được tích hợp với một trong những nền tảng hoàn tiền và nhiệm vụ nhỏ về tiền điện tử lớn nhất – StormX . 

Theo thông báo gần đây, khách hàng StormX giờ đây sẽ có thể rút lợi nhuận kiếm được bằng token Yearn Finance, ngoài ra còn nhiều loại tiền điện tử khác được nền tảng hỗ trợ. 

Là một nền tảng, StormX cung cấp hai sản phẩm chính. Đầu tiên trong số này là nền tảng hoàn tiền, cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách mua sắm với các nhà bán lẻ trực tuyến yêu thích. 

Hiện tại, StormX cung cấp hoàn tiền cho một loạt các nhà bán lẻ trực tuyến phổ biến, bao gồm Aliexpress, eBay, Newegg, Groupon, GrubHub, Microsoft và hàng trăm nhà bán lẻ khác. 

StormX gần đây cũng đã bổ sung hỗ trợ cho Walmart, cho phép người dùng kiếm được khoản hoàn tiền lên đến 4% khi mua sắm với gã khổng lồ bán lẻ của Mỹ. 

Người dùng đặt hàng tại các nhà bán lẻ hỗ trợ trong khi sử dụng ứng dụng Android hoặc iOS hoặc plugin StormX Chrome sẽ kiếm được phần trăm đơn đặt hàng của họ dưới dạng bonus tiền điện tử. 

Tỷ lệ hoàn tiền chênh lệch đáng kể giữa các nhà bán lẻ nhưng có thể cao từ 87,5% đến thấp nhất là khoảng 1%. Tất cả phần thưởng sẽ được phân phối vào tài khoản của người dùng StormX sau thời hạn trả 

Sản phẩm thứ hai của StormX là nền tảng nhiệm vụ nhỏ, cho phép người dùng kiếm bonus tiền điện tử nhanh chóng trong thời gian rảnh của họ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ đơn giản.

 Những công việc này có thể bao gồm từ hoàn thành các cuộc khảo sát ngắn, đến chơi trò chơi mới hoặc thử nghiệm sản phẩm, xem video, v.v. 

Cũng giống như nền tảng hoàn tiền của nó, người dùng hoàn thành các nhiệm vụ này được thanh toán bằng các loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và hiện tại là Yearn Finance. 

Nhiệm vụ có thể khác nhau đáng kể về độ dài và phần thưởng, nhưng hàng triệu đô la tiền thưởng đã được phân phối cho người dùng — điều này cho thấy StormX là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thời gian rảnh rỗi, đặc biệt khi bạn biết tiềm năng của từng bonus.

 Người dùng StormX có thể tăng phần thưởng lên tới 250% và giảm thời gian nhận phần thưởng bằng cách đạt được xếp hạng Diamond trên nền tảng — đòi hỏi nắm giữ 6,2 triệu mã thông báo StormX. 

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cryptodaily.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here