Binance Chain có các yield farming DeFi của riêng mình

Trong vài tháng qua, tài chính phi tập trung (DeFi) đã bùng nổ. Các đồng tiền liên quan đã tăng theo cấp số nhân trong khi giá trị của tiền điện tử bị khóa trong các hợp đồng DeFi cũng tăng vọt tương tự.

Vấn đề là, hầu hết sự tăng trưởng này dành riêng cho Ethereum – và chỉ Ethereum.

Các blockchain khác thiếu các nhà phát triển, người dùng và vốn để theo đuổi DeFi, một ngành vốn dĩ dựa trên các mạng.

Nhưng điều này đang nhanh chóng thay đổi với sự ra mắt của Smart Chain của Binance, điều này sẽ cho phép Binance Coin và hệ sinh thái Binance có bong bóng DeFi của riêng mình.

Binance ra mắt DeFi cùng với ra mắt “Smart Chain Binance”

Trong hơn một năm nay, gã khổng lồ Binance đã có blockchain của riêng mình: Binance Chain, có token gốc là BNB. Vấn đề là, chuỗi đó không hỗ trợ hợp đồng thông minh, chỉ cho phép giao dịch BNB và các đồng tiền khác.

Điều này đã thay đổi vào ngày 31 tháng 8 với sự ra đời của Binance Smart Chain, một chuỗi khối dựa trên Binance Chain có thể hỗ trợ các hợp đồng thông minh theo cách tương thích với máy ảo Ethereum.

“Được tạo ra để chạy song song với Binance Chain, BSC cho phép tạo các hợp đồng thông minh cho các token trên chuỗi khối thuộc Binance. Nó cũng giới thiệu một cơ chế đặt cược hoàn toàn mới cho BNB, một trong những loại tiền điện tử hàng đầu thế giới”, một thông cáo báo chí viết về vấn đề này.

Trong khi mới ra đời, Binance Smart Chain đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ đối với những người dùng đang sử dụng các giao thức DeFi đầu tiên của mạng.

Đầu tiên và quan trọng nhất, có BurgerSwap, có nghĩa là một Uniswap (hay còn gọi là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu) cho Binance Chain.

 Nhóm của BurgerSwap đã khẳng định rằng nó không phải là một nhánh của Uniswap. BURGER có thể farming bằng cách mua coin, sau đó đặt nó vào mô-đun quản trị của dự án.

Thứ hai, có Spartan Protocol, đang tìm cách trở thành Synthetix(SNX) của Binance Smart Chain. 

Spartan Protocol đang hướng tới việc cung cấp các phái sinh phi tập trung, nhưng cũng sẽ tích hợp một sàn giao dịch và thị trường tiền tệ phi tập trung, tương tự như Aave .

Và cuối cùng,Cream đang hoạt động trên cả Binance Smart Chain và Ethereum. Như đã báo cáo bởi CryptoSlate trước đây , Cream là một nhánh của Compound nhằm tạo sự khác biệt với một bộ sản phẩm DeFi đầy đủ. 

Đồng coin này đã thành công đến nay, thu hút được các nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng trong thị trường và các nhà sáng lập DeFi.

Có thể có các giao thức dựa trên Binance khác, nhưng đây là ba giao thức chính vào lúc này.

Liệu họ có thành công?

Trong khi hệ sinh thái DeFi của Binance Smart Chain mới ra đời, có một số người nghĩ rằng nó sẽ thành công.

Andrew Kang của Mechanism Capital, người đã quảng cáo cho việc ra mắt Binance Smart Chain của Cream, gần đây đã khẳng định rằng anh ấy nghĩ rằng các blockchain layer-1 khác sẽ đạt được sức hút trong DeFi trong ngắn hạn:

“Rõ ràng là DeFi sẽ tồn tại trên các chuỗi khác ít nhất là trong ngắn hạn. Các layer-1 khác sẽ có máy bơm không thể thay đổi của riêng chúng và các yield farm có năng suất 5000% APY.

 Không mong đợi tiền đổ từ chuỗi này sang chuỗi khác bằng cách sử dụng CEX làm cầu nối 20 lần một ngày. ”

Nhận xét cụ thể về Binance, Kelvin Koh của Spartan Group, HEDG và quỹ đầu cơ tiền điện tử, nói rằng Binance Smart Chain có thể đóng một vai trò quan trọng tương lai Defi.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/ cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...