Binance công bố 6 dự án DeFi đầu tiên nhận tài trợ từ quỹ 100 triệu đô la của mình

Điểm nổi bật chính:

  • Binance đã phân phối 350.000 đô la tài trợ cho sáu dự án DeFi
  • Sàn giao dịch đã tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu đô la để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái DeFi trên Binance Smart Chain
  • Các dự án đầu tiên nhận được tài trợ bao gồm PancakeSwap, BakerySwap, Bitquery, AnySwap, Arkane Network và ProximaX

Binance bắt đầu phân phối từ quỹ 100 triệu đô la của mình

Binance đã công bố các dự án sẽ nhận được khoản tài trợ đầu tiên từ Quỹ tăng tốc 100 triệu đô la của sàn giao dịch. PancakeSwap , BakerySwap , Bitquery, AnySwap , Arkane Network và ProximaX sẽ nhận được 350.000 đô la tiền tài trợ.

PancakeSwap, một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) tương tự như Uniswap , là dự án lớn nhất trong số các dự án đã nhận được tài trợ, ít nhất là về số lượng. Theo DappRadar , PancakeSwap đạt doanh thu 27,5 triệu USD trong 24 giờ qua.

Các dự án khác được tài trợ bao gồm AMM, nhà cung cấp dữ liệu và danh mục cờ bạc DApp.

Quỹ Accelerator của Binance nhằm vào các dự án đang xây dựng trên Binance Smart Chain, một nền tảng blockchain do sàn giao dịch tạo ra. 

Nền tảng đã phân bổ số tiền khổng lồ 100 triệu đô la để đẩy nhanh việc tạo ra hệ sinh thái DeFi trên Binance Smart Chain và không thiếu các dự án đang cạnh tranh để được cấp vốn – theo sàn giao dịch, hơn 180 dự án đã đăng ký để nhận được tài trợ.

Đây là những gì Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã nói về quỹ 100 triệu đô la:

“Chúng tôi đã ra mắt quỹ tăng tốc trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ hơn nữa sự phát triển của các dự án DeFi chất lượng cao góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng và công nghệ của ngành để khai thác tốt hơn tiềm năng của DeFi.”

Một điểm hấp dẫn chính của Binance Smart Chain là nó cung cấp các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn nhiều khi so sánh với Ethereum

Binance Smart Chain cũng tương thích với Máy ảo Ethereum, giúp các nhà phát triển dễ dàng chuyển đổi từ Ethereum. 

Tuy nhiên, Binance Smart Chain phải hy sinh nhiều mặt trên phân quyền để đạt được hiệu suất đáng kể – chỉ có 21 nút xác nhận giao dịch tại bất kỳ thời điểm nào.

Trong khi Binance đang cố gắng thiết lập chỗ đứng trong lĩnh vực DeFi đang phát triển nhanh chóng, sàn giao dịch này tiếp tục thống trị thị trường trao đổi tiền điện tử tập trung. 

Trong 24 giờ qua, thị trường spot của sàn đã xử lý khối lượng giao dịch 2,02 tỷ đô la, trong khi nền tảng phái sinh Binance Future của nó tạo điều kiện cho các giao dịch trị giá khổng lồ 4,17 tỷ đô la.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...