Binance Futures sẽ khởi chạy hợp đồng vĩnh viễn FIL / USD bất chấp những tranh cãi đang diễn ra


Binance Future đã sẵn sàng khởi chạy hợp đồng vĩnh viễn ký quỹ FIL / USD với giao dịch bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 lúc 7:00 sáng (UTC).

Theo bài đăng trên blog chính thức , hợp đồng vĩnh viễn ký quỹ FIL / USD là một hợp đồng tương lai sử dụng FIL làm tài sản thế chấp. Tại đây, người dùng sẽ có thể chọn giữa đòn bẩy x1-x50.

Nền tảng cũng tiết lộ rằng sẽ niêm yết các mã thông báo đòn bẩy: FILUP và FILDOWN, với các cặp giao dịch FILUP / USDT và FILDOWN / USDT cùng một lúc.

Ở đây, FILUP cho phép người dùng tạo lợi nhuận đòn bẩy khi FIL tăng giá trị trong khi FILDOWN cho phép người dùng tạo lợi nhuận đòn bẩy khi giá của mã thông báo giảm.

Mã thông báo đòn bẩy Binance về cơ bản là mã thông báo có thể giao dịch hoặc off-chain trên thị trường giao ngay của sàn giao dịch.

Nó cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận với tài sản cơ bản trong đó mỗi mã thông báo đòn bẩy đại diện cho một rổ các vị trí hợp đồng vĩnh viễn.

Điều quan trọng cần lưu ý là những tranh cãi cuối cùng của Filecoin đã không ảnh hưởng đến việc Binance mở rộng các dịch vụ của mình bằng cách sử dụng mã thông báo FIL

Trước đây các thợ đào trên mạng đã đình công vì hệ thống trả thưởng của dự án nhằm mục đích phát hành các mã thông báo kiếm được vài tháng sau khi hoạt động gây căng thẳng cho hoạt động của thợ đào.

Trường hợp kì lạ về mã thông báo FIL

Nếu giá của FIL so với USD được xem xét, có thể lưu ý rằng mã thông báo đã chứng kiến ​​sự gia tăng siêu tốc kể từ khi ra mắt cách đây ba năm. 

Tuy nhiên, khi giao dịch cho mã thông báo thực sự bắt đầu sau khi ra mắt mainnet, điều thú vị là FIL đang được giao dịch ở các mức giá khác nhau trên các sàn giao dịch khác nhau. 

Ngay sau đó, giá trị của nó đã có sự dao động lớn trong khoảng từ $ 10 đến $ 268. Đồng thời khối lượng giao dịch được tìm thấy ở gần $ 66.

Khối lượng xã hội giảm

Nguồn: Santiment

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment, khối lượng mạng xã hội của FIL cũng đã giảm trong tuần qua.

Xem xét kỹ hơn xu hướng được quan sát trong biểu đồ trên cho thấy rằng khối lượng mạng xã hội giảm song song với giá của mã thông báo không cho thấy một triển vọng lạc quan.

Sự quan tâm của đám đông giảm có thể là một dấu hiệu tiêu cực đối với đồng coin này, tuy nhiên những yếu tố này đã không thể ngăn cản quan điểm của các sàn giao dịch về đồng coin này


Để theo dõi các cập nhật DeFi trong thời gian thực, hãy xem nguồn cấp tin tức DeFi của chúng tôi Tại đây .

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

5 tính năng nổi bật nhất khi giao dịch trên BingX

Là một thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ USD mỗi ngày, BingX...

BingX – Sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý trong 2022 

Sau bản nâng cấp lớn, BingX cung cấp những tính năng giao dịch đầy sáng tạo hỗ trợ đắc lực giúp các nhà giao...

MEXC Global tổ chức cuộc thi Futures Trading dành cho các Trader với giải thưởng Tesla Model 3 và cùng nhau chia sẻ 50.000...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu MEXC Global khởi động cuộc thi giao dịch hợp...

Đối thoại cùng MEXC Global – Nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất châu Á: Làm cách nào để người dùng...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử là một phần quan trọng không thể bỏ qua trong lĩnh vực tài chính.  Hiện tại, tổng giá...