Binance Futures sẽ khởi chạy hợp đồng vĩnh viễn FIL / USD bất chấp những tranh cãi đang diễn ra


Binance Future đã sẵn sàng khởi chạy hợp đồng vĩnh viễn ký quỹ FIL / USD với giao dịch bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 lúc 7:00 sáng (UTC).

Theo bài đăng trên blog chính thức , hợp đồng vĩnh viễn ký quỹ FIL / USD là một hợp đồng tương lai sử dụng FIL làm tài sản thế chấp. Tại đây, người dùng sẽ có thể chọn giữa đòn bẩy x1-x50.

Nền tảng cũng tiết lộ rằng sẽ niêm yết các mã thông báo đòn bẩy: FILUP và FILDOWN, với các cặp giao dịch FILUP / USDT và FILDOWN / USDT cùng một lúc.

Ở đây, FILUP cho phép người dùng tạo lợi nhuận đòn bẩy khi FIL tăng giá trị trong khi FILDOWN cho phép người dùng tạo lợi nhuận đòn bẩy khi giá của mã thông báo giảm.

Mã thông báo đòn bẩy Binance về cơ bản là mã thông báo có thể giao dịch hoặc off-chain trên thị trường giao ngay của sàn giao dịch.

Nó cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận với tài sản cơ bản trong đó mỗi mã thông báo đòn bẩy đại diện cho một rổ các vị trí hợp đồng vĩnh viễn.

Điều quan trọng cần lưu ý là những tranh cãi cuối cùng của Filecoin đã không ảnh hưởng đến việc Binance mở rộng các dịch vụ của mình bằng cách sử dụng mã thông báo FIL

Trước đây các thợ đào trên mạng đã đình công vì hệ thống trả thưởng của dự án nhằm mục đích phát hành các mã thông báo kiếm được vài tháng sau khi hoạt động gây căng thẳng cho hoạt động của thợ đào.

Trường hợp kì lạ về mã thông báo FIL

Nếu giá của FIL so với USD được xem xét, có thể lưu ý rằng mã thông báo đã chứng kiến ​​sự gia tăng siêu tốc kể từ khi ra mắt cách đây ba năm. 

Tuy nhiên, khi giao dịch cho mã thông báo thực sự bắt đầu sau khi ra mắt mainnet, điều thú vị là FIL đang được giao dịch ở các mức giá khác nhau trên các sàn giao dịch khác nhau. 

Ngay sau đó, giá trị của nó đã có sự dao động lớn trong khoảng từ $ 10 đến $ 268. Đồng thời khối lượng giao dịch được tìm thấy ở gần $ 66.

Khối lượng xã hội giảm

Nguồn: Santiment

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment, khối lượng mạng xã hội của FIL cũng đã giảm trong tuần qua.

Xem xét kỹ hơn xu hướng được quan sát trong biểu đồ trên cho thấy rằng khối lượng mạng xã hội giảm song song với giá của mã thông báo không cho thấy một triển vọng lạc quan.

Sự quan tâm của đám đông giảm có thể là một dấu hiệu tiêu cực đối với đồng coin này, tuy nhiên những yếu tố này đã không thể ngăn cản quan điểm của các sàn giao dịch về đồng coin này


Để theo dõi các cập nhật DeFi trong thời gian thực, hãy xem nguồn cấp tin tức DeFi của chúng tôi Tại đây .

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...