Binance hỗ trợ khôi phục tiền điện tử bị đánh cắp từ sàn giao dịch tiền điện tử ETERBASE

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance được thiết lập để hỗ trợ nền tảng giao dịch tiền điện tử bị tấn công ETERBASE trong việc khôi phục các khoản tiền mà hacker đã đánh cắp từ ví nóng đầu tháng này.

Trong một thông báo trên Twitter, ETERBASE tiết lộ nó sẽ tiếp tục hoạt động mặc dù bị tấn công hàng triệu tiền điện tử,cũng tiết lộ rằng các cuộc điều tra cho thấy “một phần lớn” số tiền bị đánh cắp đã được chuyển đến các sàn giao dịch tập trung Binance, Huobi Global và HitBTC .

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tiết lộ rằng nhóm bảo mật của công ty đã “vào cuộc từ khá sớm” và nền tảng giao dịch sẽ hỗ trợ việc lấy lại tiền.

Trên Telegram, ETERBASE đã tiết lộ rằng các ví nóng của họ cho BTC, ETH, TRX, TZ, ALGO và XRP đã bị hacker nhập. Công ty dường như không tiết lộ số tiền đã bị đánh cắp, một số suy đoán con số có thể lên đến hàng triệu.

Vào thời điểm viết bài, không có đại diện nào từ Huobi Global và HitBTC bình luận công khai về vấn đề này. Các nền tảng giao dịch tập trung có thể bắt được những kẻ chịu trách nhiệm cho vụ hack – hoặc ít nhất là đồng bọn của họ – vì người dùng phải xác minh danh tính (KYC).

Điều này có nghĩa là trên các nền tảng này, việc liên kết tài khoản từ ví bị đánh cắp sang sàn giao dịch khác là khá dễ dàng. Tin tặc đã cố gắng sử dụng Binance để rửa tiền bị đánh cắp nhiều lần, bao gồm cả các khoản tiền nhận được thông qua các cuộc tấn công ransomware .

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Nansen là gì?

Trong thế giới blockchain, Nansen là một nền tảng phân tích blockchain được sử dụng để tìm hiểu và phân tích các thông tin...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...