Binance hợp tác với Orbs Blockchain để khởi chạy máy tăng tốc DeFi

Một công ty khởi nghiệp blockchain của Israel và Binance đã hợp tác để khởi động một dự án ​​mới nhằm hỗ trợ các dự án mới trong không gian DeFi.

Sàn giao dịch Binance đã hợp tác với một công ty blockchain của Israel có tên Orbs để trở thành nhà tài trợ cốt lõi đầu tiên cho một chương trình liên quan đến DeFi

Được mệnh danh là trình tăng tốc DeFiOrg, nó nhằm mục đích tăng cường nghiên cứu, phát triển và sự tham gia của cộng đồng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Nhà tài trợ Binance và Orbs DeFi Accelerator

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Malta đã công bố nỗ lực gần đây nhất của mình trong một thông cáo báo chí được chia sẻ. Nó mô tả máy gia tốc là một chương trình “dành riêng cho việc hỗ trợ nghiên cứu, phát triển phần mềm nguồn mở và sự tham gia của cộng đồng.”

Ý tưởng đằng sau máy gia tốc là khám phá và hỗ trợ các dự án khác nhau được xây dựng trên các nguyên tắc phân phối công bằng, quyền sở hữu cộng đồng, đổi mới, cách tiếp cận rủi ro có trách nhiệm, kinh tế bền vững và khả năng tương tác với hệ sinh thái rộng lớn hơn.

Sự hợp tác giữa Binance và Orbs, nhà phát triển cơ sở hạ tầng blockchain có trụ sở tại Israel, nhằm mục đích cung cấp một số lợi ích cho những người tham gia trong tương lai. Chúng bao gồm sự cố vấn được chỉ định từ các chuyên gia trong ngành, cơ hội tài trợ và tiếp xúc thị trường.

Các cố vấn của DeFi.org sẽ tập trung vào các lĩnh vực như phát triển Sản phẩm / UX, kinh tế học tiền điện tử, sự vững chắc, phát triển front-end, cộng đồng và tiếp thị. 

Tất cả các chương trình cố vấn và cộng tác đều được thực hiện từ xa, thông qua trò chuyện trực tuyến, trò chuyện video hoặc gửi yêu cầu trên GitHub.

Binance cũng có kế hoạch cung cấp thêm một động lực cho những người tham gia trong tương lai. Sau khi nhận được sự chấp thuận và trở thành một phần của bộ tăng tốc, sàn giao dịch tiền điện tử đã hứa sẽ “cân nhắc đặc biệt” nếu họ đăng ký tham gia vào quỹ hạt giống của Binance cho Bridging DeFi và CeFi

Ngoài ra, Orbs nói rằng họ sẽ có cơ hội nhận được khoản tài trợ theo Chương trình tài trợ của công ty.

Làm thế nào nó hoạt động?

Trang web của công ty giải thích cách những người tham gia muốn tận dụng sáng kiến ​​có thể tiến hành. Nó cho biết rằng nhóm đứng sau sẽ xem xét tất cả các ứng dụng – ngay cả những ứng dụng ẩn danh.

Nếu các dự án đáp ứng tất cả các yêu cầu được mô tả ở trên và nhận được sự chấp thuận, họ sẽ có thể phát triển toàn bộ ý tưởng từ đầu với sự hỗ trợ của người thúc đẩy. 

Hơn nữa, nó hứa hẹn rằng “dự án của bạn là của bạn” và việc thực hiện sẽ hoàn toàn nằm trong tay khách hàng.

Saigontradecoin/ccryptopotato

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

5 tính năng nổi bật nhất khi giao dịch trên BingX

Là một thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ USD mỗi ngày, BingX...

BingX – Sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý trong 2022 

Sau bản nâng cấp lớn, BingX cung cấp những tính năng giao dịch đầy sáng tạo hỗ trợ đắc lực giúp các nhà giao...

MEXC Global tổ chức cuộc thi Futures Trading dành cho các Trader với giải thưởng Tesla Model 3 và cùng nhau chia sẻ 50.000...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu MEXC Global khởi động cuộc thi giao dịch hợp...

Đối thoại cùng MEXC Global – Nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất châu Á: Làm cách nào để người dùng...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử là một phần quan trọng không thể bỏ qua trong lĩnh vực tài chính.  Hiện tại, tổng giá...