Binance Launchpool thêm bằng chứng ủy quyền cổ phần dựa trên Certik Chain


Việc trở thành một trong những sàn giao dịch tập trung lớn nhất thế giới đã không ngăn cản Binance mang lại trải nghiệm DeFi cho người dùng.

 Thêm vào xu hướng tung ra các sản phẩm và dịch vụ tập trung vào DeFi, Binance Launchpool đã công bố dự án mới của mình, được ủy quyền Delegated Proof-of-Stake(DPoS), CertiK Chain vào ngày 22 tháng 10.

Bản phát hành chính thức đề cập rằng CertiK và Binance cũng đã cam kết sử dụng 1.000.000 CTK để tài trợ cho Pool hoàn trả CertiKShield cho Binance Smart Chain, ngoài thông báo của Lauchpool.

Điều này được thực hiện để cho phép các dự án BSC đã được kiểm toán trở thành thành viên để có được sự bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và trục trặc mã.

Hơn nữa, nó đã bảo đảm $ 39,43 nhiều triệu đô la từ hai đợt bán mã thông báo privacy, trong đó 38,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo CTK đã được bán với giá 0,77 USD / CTK và 1,90 USD / CTK. Bài đăng trên blog cũng tiết lộ,

“Trong quá trình tham gia CertiK Chain vào Launchpool, người dùng sẽ có thể đặt cược mã thông báo BNB, BUSD hoặc CTK của họ vào các pool riêng biệt để farm mã thông báo CTK, bắt đầu từ 0:00 AM (UTC) ngày 23 tháng 10 năm 2020 Binance sẽ niêm yết CTK vào lúc 8:00 sáng ngày 10 tháng 10 năm 2017 (UTC) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch CTK / BTC, CTK / BNB, CTK / BUSD và CTK / USDT. ”

CertiK trong Tóm tắt

CertiK Chain về cơ bản là một giao thức cross-chain với tính năng bảo đảm an ninh và các khoản bồi hoàn phi tập trung để xây dựng các ứng dụng và blockchain phi tập trung an toàn.

Về cơ bản, nó nhằm mục đích hoạt động như một cơ sở nơi cơ sở hạ tầng blockchain và các ứng dụng phi tập trung có thể được phát triển với sự tự tin về bảo mật. Nó tận dụng các tính năng on-chain như Bảo mật Oracle, Pool hoàn trả CertiKShield và ngôn ngữ lập trình siêu an toàn (DeepSEA)

Theo dõi sự phát triển, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Binance, CZ nói:

“Binance và CertiK cam kết cải thiện mức độ và chất lượng của việc áp dụng bảo mật trong lĩnh vực DeFi. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Certik Chain thông qua Launchpool và đưa giao thức của họ lên Binance Smart Chain (BSC). ”

Binance Launchpool phát triển

Để thu hút các nhà phát triển tham gia vào hệ sinh thái BSC, sàn giao dịch đã tung ra một bộ các dịch vụ bao gồm Launchpad, Launchpool và chương trình tài trợ 100 triệu đô la. 

Binance Launchpool đã tiếp tục mang đến cho người dùng cơ hội đặt cược tiền điện tử của họ để kiếm token từ các dự án mới. Tron tháng này, Launchpool đã tổ chức một số đợt cung cấp mã thông báo. Một số công ty nổi bật là Flamingo, Venus và Alpha Finance Lab.

Saigontradecoin/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

5 tính năng nổi bật nhất khi giao dịch trên BingX

Là một thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ USD mỗi ngày, BingX...

BingX – Sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý trong 2022 

Sau bản nâng cấp lớn, BingX cung cấp những tính năng giao dịch đầy sáng tạo hỗ trợ đắc lực giúp các nhà giao...

MEXC Global tổ chức cuộc thi Futures Trading dành cho các Trader với giải thưởng Tesla Model 3 và cùng nhau chia sẻ 50.000...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu MEXC Global khởi động cuộc thi giao dịch hợp...

Đối thoại cùng MEXC Global – Nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất châu Á: Làm cách nào để người dùng...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử là một phần quan trọng không thể bỏ qua trong lĩnh vực tài chính.  Hiện tại, tổng giá...