Binance ra mắt các quyền chọn Bitcoin châu Âu song phương

0
261

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo về việc ra mắt các hợp đồng quyền chọn Bitcoin “kiểu châu Âu” trên nền tảng giao dịch của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance được thiết lập để mở rộng danh mục giao dịch tiền điện tử của mình với việc ra mắt hợp đồng quyền chọn Bitcoin (BTC ) theo phong cách châu Âu .

Được công bố vào ngày 28 tháng 12, sự ra mắt sau một thử nghiệm testnet thành công được thực hiện vào tháng 11. Thông cáo báo chí cũng tiết lộ rằng hợp đồng quyền chọn mới sẽ được định giá và thanh toán bằng Tether ( USDT ).

Là một phần của thông báo, Binance đã xác định sự thèm muốn ngày càng tăng đối với các quyền chọn BTC là lý do để ra mắt sản phẩm mới. Đầu tháng 12, các tùy chọn Bitcoin đã vượt mốc 1 tỷ đô la lần đầu tiên với tổng số hợp đồng mở gần như đạt mốc 6 tỷ đô la.

Bình luận về sự ra mắt, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng Bitcoin gần đây đã đạt 28.000 đô la nhấn mạnh mức đầu tư ngày càng tăng vào tiền điện tử, nói thêm:

“Sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử một phần tốt là do sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm giáo dục công cộng rộng rãi hơn và sự quan tâm của thể chế, sự đổi mới trong các giao thức DeFi và hợp đồng thông minh, và sự phát triển của thị trường phái sinh mạnh mẽ.”

Trở lại vào tháng 4, Binance đã tham gia vào các sàn giao dịch đang mở rộng triển khai giao dịch quyền chọn Bitcoin với sự ra mắt của các hợp đồng quyền chọn BTC kiểu Mỹ . Sự khác biệt chính giữa các định dạng của Mỹ và Châu Âu là các nhà giao dịch chỉ có thể thực hiện định dạng sau khi hợp đồng hết hạn. 

Lần lặp lại các quyền chọn Bitcoin trước đây của Binance cũng bị chỉ trích là phiến diện vì người dùng không thể “viết” các quyền chọn và “bỏ túi phí bảo hiểm”. Do đó, các quyền chọn Binance thường đắt hơn do không có khả năng thực hiện chênh lệch giá.

Thông báo về quyền chọn BTC châu Âu là thông báo mới nhất từ ​​Binance trong một tháng 12 bận rộn. Sàn giao dịch gần đây đã bắt đầu cung cấp Segregated Witness, hoặc SegWit, hỗ trợ tiền gửi Bitcoin .

Saigontradecoin/ccointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here