Binance ra mắt Pool mining Ethereum với phí 0,5%

Người dùng Binance hiện có thể đăng ký để khai thác Ether cũng như Bitcoin thông qua pool mining của sàn giao dịch.

Sau pool mining Bitcoin () vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiện đã ra mắt pool mining nội bộ cho altcoin lớn nhất thị trường theo vốn hóa thị trường, Ether ().

Trong tháng đầu tiên, từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 12 tháng 12, Binance đang cố gắng khai thác bằng cách cung cấp chế độ miễn phí. Sau đó, những người đóng góp sức mạnh băm của họ cho nhóm sẽ được tính hoa hồng cạnh tranh 0,5% trên thu nhập của họ.

Hướng dẫn của Binance để thiết lập tài khoản pool mining mà người tham gia sẽ cần sử dụng hệ điều hành Window hoặc Linux, GPU (bộ nhớ cạc đồ họa NVIDIA hoặc AMD tối thiểu 4G), bộ nhớ ảo 5GB cho mỗi GPU và phần mềm khai thác như HiveOS hoặc
Easy Miner .

Pool mining Ethereum sẽ sử dụng một hệ thống tương tự với nhóm Bitcoin hiện có, được gọi là FPPS hoặc Full Pay Per Share . 

Nhóm Bitcoin của Binance đáng chú ý cũng cung cấp một tính năng gọi là bể thông minh, cho phép người tham gia tự động chuyển đổi tỷ lệ băm để khai thác lợi nhuận cao nhất trong số ba đồng tiền được hỗ trợ trên thuật toán SHA-256:

Bitcoin (), Bitcoin Cash () hoặc Bitcoin SV ( ). Việc thanh toán vẫn được thanh toán bằng BTC.

Một công cụ theo dõi phân phối nhóm trực tuyến cho các nhóm khai thác Bitcoin, BTC.com, chỉ ra rằng Binance Pool chiếm 9,4% tổng tỷ lệ băm của Bitcoin trong tuần qua.

Cho những người cam kết sáng lập các đặc tính phân quyền của tiền điện tử. Dữ liệu của BTC.com cho thấy hơn 50% tỷ lệ băm hiện tại của Bitcoin được chiếm bởi bốn nhóm khai thác: F2Pool (18,5%), Poolin (12,2%), BTC.com (11,6%) và AntPool (11,5%).

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Nhà phát hành ETF Ethereum sẽ gặp SEC vào tháng Ba.

Các nhà phát hành ETF Ethereum sẽ đối diện với SEC vào tháng Ba. Trong bối cảnh này, nhiều nhà phát hành đang cố...

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13/03.

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13 tháng 3. Ethereum đã xác nhận rằng việc triển khai Dencun...

Uniswap ra mắt 3 công cụ mới thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Uniswap đã giới thiệu ba công cụ mới giúp người dùng tiền điện tử thực hiện các giao dịch trên chuỗi khối một cách...

Australia phát triển đồng stablecoins nhằm thúc đẩy nền kinh tế số.

Ngân hàng Quốc gia Australia đã công bố kế hoạch phát hành stablecoins mới, được gọi là AUDN, vào giữa năm 2023. Đồng tiền...