Binance ra mắt Pool mining Ethereum với phí 0,5%

0
302

Người dùng Binance hiện có thể đăng ký để khai thác Ether cũng như Bitcoin thông qua pool mining của sàn giao dịch.

Sau pool mining Bitcoin () vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiện đã ra mắt pool mining nội bộ cho altcoin lớn nhất thị trường theo vốn hóa thị trường, Ether ().

Trong tháng đầu tiên, từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 12 tháng 12, Binance đang cố gắng khai thác bằng cách cung cấp chế độ miễn phí. Sau đó, những người đóng góp sức mạnh băm của họ cho nhóm sẽ được tính hoa hồng cạnh tranh 0,5% trên thu nhập của họ.

Hướng dẫn của Binance để thiết lập tài khoản pool mining mà người tham gia sẽ cần sử dụng hệ điều hành Window hoặc Linux, GPU (bộ nhớ cạc đồ họa NVIDIA hoặc AMD tối thiểu 4G), bộ nhớ ảo 5GB cho mỗi GPU và phần mềm khai thác như HiveOS hoặc
Easy Miner .

Pool mining Ethereum sẽ sử dụng một hệ thống tương tự với nhóm Bitcoin hiện có, được gọi là FPPS hoặc Full Pay Per Share . 

Nhóm Bitcoin của Binance đáng chú ý cũng cung cấp một tính năng gọi là bể thông minh, cho phép người tham gia tự động chuyển đổi tỷ lệ băm để khai thác lợi nhuận cao nhất trong số ba đồng tiền được hỗ trợ trên thuật toán SHA-256:

Bitcoin (), Bitcoin Cash () hoặc Bitcoin SV ( ). Việc thanh toán vẫn được thanh toán bằng BTC.

Một công cụ theo dõi phân phối nhóm trực tuyến cho các nhóm khai thác Bitcoin, BTC.com, chỉ ra rằng Binance Pool chiếm 9,4% tổng tỷ lệ băm của Bitcoin trong tuần qua.

Cho những người cam kết sáng lập các đặc tính phân quyền của tiền điện tử. Dữ liệu của BTC.com cho thấy hơn 50% tỷ lệ băm hiện tại của Bitcoin được chiếm bởi bốn nhóm khai thác: F2Pool (18,5%), Poolin (12,2%), BTC.com (11,6%) và AntPool (11,5%).

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here