Binance tiết lộ đợt token Launchpad, khởi chạy Pool Farming cho DeFi Project Alpha

Binance đã công bố  ra mắt việc bán token Launchpad và farming Launchpool cho Alpha Finance Lab [ALPHA], một nền tảng dành riêng cho việc nghiên cứu và đổi mới trong DeFi. 

Tin tức này được đưa ra vài ngày sau khi xuất hiện trực tuyến trên Binance Smart Chain Testnet công khai.

Theo bản phát hành chính thức, việc bán token cho Alpha Finance Lab sẽ theo hình thức xổ số. Binance sẽ ghi lại số dư BNB của người dùng trong khoảng thời gian 8 ngày từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10.

 Ngoài ra, số tiền nắm giữ BNB cuối cùng của mỗi người dùng sẽ được xác định là giá trị trung bình của 8 ngày, sử dụng cơ chế tính Số dư BNB trung bình hàng ngày.

Một bổ sung DeFi khác cho ‘Innovation Zone‘ của nó

Alpha Finance Lab Launchpool sẽ hỗ trợ đặt cược BNB, BUSD và BAND để nuôi các token ALPHA và farming dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 30 tháng 9, hãy đọc bài đăng trên blog. 

Sau đó, token ALPA sẽ được niêm yết trên Binance Innovation Zone vào ngày 10 tháng 10 và giao dịch sẽ được mở cho các cặp ALPHA / BTC, ALPHA / BNB, ALPHA / BUSD và ALPHA / USDT.

Bên cạnh đó, giới hạn cứng của Launchpad được đặt thành 2.000.000 đô la trong tổng nguồn cung cấp toekn là 1.000.000.000 ALPHA. 

Có nghĩa là 10% tổng nguồn cung cấp token được phân bổ cho Binance Launchpad. Giá token bán công khai được đặt ở mức 1 ALPHA = 0,02 đô la trong khi giá trong BNB sẽ được xác định trước ngày quay số.

Tuy nhiên, người dùng từ Belarus, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cuba, Iraq, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của nó (American Samoa, Guam, Quần đảo Bắc Mariana, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ ), Zimbabwe sẽ không thể tham gia bán token trên nền tảng Binance Launchpad.

Alpha Finance là gì?

Mục tiêu dài hạn của Alpha Finance bao gồm việc giới thiệu đại chúng đến DeFi thông qua hệ sinh thái các sản phẩm Alpha giúp xác định lại tài chính truyền thống theo cách phi tập trung. 

Ngoài ra, Alpha Lending là sản phẩm đầu tiên được Alpha Finance Lab xây dựng. Về cơ bản, nó là một giao thức cho vay phi tập trung với lãi suất được điều chỉnh theo thuật toán được xây dựng trên Binance Smart Chain. Token tiện ích gốc ALPHA của nó hiện đang hoạt động như khai thác thanh khoản, bỏ phiếu quản trị và đặt cược.

Với sự phát triển này, Alpha trở thành dự án DeFi thứ năm cùng với Giao thức Venus, Flamingo, Wing và Bella được ra mắt gần đây trên Binance Launchpad.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...