Binance tiết lộ những token DeFi mới trên BinanceSmartChain

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa thông báo  về việc niêm yết BakeryToken [BAKE] và Burger Swap [BURGER] trong Innovation Zone của mình.

 Các trader có thể giao dịch theo các cặp giao dịch BAKE / BNB và BURGER / BNB bắt đầu từ ngày 24 tháng 9 lúc 11:00 sáng [UTC].

Trước đó, thông báo tương tự, Binance đã tweet,

Đây là thông báo niêm yết thứ hai của sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta trong Innovation Zone mới của nó. 

Khu vực này về cơ bản chỉ cho phép những người dùng được chọn giao dịch token tài chính phi tập trung [DeFi] mới và được tạo ra để lọc ra các nhà giao dịch dựa trên sở thích rủi ro của họ.

Innovation Zone Binance thêm các dự án Defi

Các dự án mới cung cấp token quản trị dựa trên food để đổi lấy việc mining liquidity đang xuất hiện mỗi ngày.

 Nhưng một điều mà sự nổi lên [và sụp đổ] của Sushiswap đã dạy cộng đồng là không nên nhảy vào “mọi địa điểm nổi tiếng” mà không có nghiên cứu thích hợp ngay cả khi hứa hẹn kết quả tốt hơn ban đầu mặc dù đã được niêm yết trên các nền tảng nổi bật.

Những dự án này là mới và rủi ro và do đó yêu cầu các nhà giao dịch tự nghiên cứu. 

Trên một chú ý tương tự, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Binance, CZ trước đó đã viết một  bài đăng trên blog  khẳng định rằng, trong khi việc tránh lừa đảo và các dự án độc hại là quan trọng.

 Nó cũng cần phải list các tài sản tiền điện tử phổ biến để duy trì tính cạnh tranh và đây là lý do tại sao Innovation Zone được tạo ra để nền tảng có thể tiếp tục niêm yết các token liên quan đến các dự án tài chính phi tập trung trên đó.

CZ đã tuyên bố thêm,

“Bằng cách hình thành Innovation Zone, chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng của mình một không gian an toàn hơn để truy cập các token mới hơn có khả năng sẽ có độ biến động cao hơn các token khác. 

Bằng cách này, chúng tôi có thể ngăn chặn nhiều trường hợp không tốt hơn cho người dùng của chúng tôi, những người chỉ muốn truy cập vào các dự án nhất định. ”

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Lược Sử Ngắn Về Công Nghệ Blockchain Mà Ai Cũng Nên Đọc.

Người hoặc nhóm ẩn danh được biết đến với cái tên Satoshi Nakamoto thường được cho là người đã tạo ra không chỉ đồng...

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Nansen là gì?

Trong thế giới blockchain, Nansen là một nền tảng phân tích blockchain được sử dụng để tìm hiểu và phân tích các thông tin...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...