Bitcoin cần vượt qua hai mức kháng cự này để thiết lập mức cao mới

0
217
  • Bitcoin đã chứng kiến ​​sự biến động chưa từng có trong suốt vài ngày qua, với sự đi lên của nó đạt đến điểm nóng vào hôm qua khi phe bò tăng mạnh và đưa nó bay lên mức cao nhất là 18.600 đô la
  • Áp lực bán tại đây khá dữ dội và nhanh chóng khiến bị bán tháo
  • Chỉ trong vòng vài phút, giá của nó đã giảm từ mức cao nhất là 18.600 đô la xuống mức thấp nhất là 17.400 đô la, với sự hỗ trợ ở đây đã tạo ra một sự phục hồi mạnh mẽ
  • Kể từ đó, nó đã ổn định và đang củng cố chỉ dưới 18.000 đô la, với triển vọng kỹ thuật ngắn hạn vẫn mạnh mẽ
  • Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng chỉ còn hai mức kháng cự quan trọng trước khi tiền điện tử thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới
  • Các mức này có thể bị phá vỡ sớm hơn các nhà đầu tư mong đợi

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá hoang dã trong suốt vài ngày và tuần qua. Những con bò đực đã cố gắng kiểm soát xu hướng của nó, đưa nó lên mức cao nhất là 18.600 đô la vào đêm qua.

Tuy nhiên, những mức cao này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và có một lượng lớn áp lực bán mạnh. Trong vòng vài phút, giá giảm hơn 1.000 đô la và lao xuống vùng thấp hơn – 17.000 đô la.

Kể từ đó, nó đã phục hồi và đang củng cố dưới 18.000 đô la.

Một nhà giao dịch hiện đang lưu ý rằng thực sự chỉ còn hai mức kháng cự mà tiền điện tử cần phải phá vỡ để thiết lập mức cao mới.

Ông ấy đang chỉ vào $ 18,900 và $ 20,000, lưu ý rằng trên mức này sẽ lên tới gần $ 24,000.

Bởi vì những con bò đực đã thể hiện sức mạnh trong khoảng 80 ngày qua, có khả năng rất cao rằng sự đẩy lên mức này sẽ xảy ra trong ngắn hạn.

Bitcoin giảm mạnh từ mức cao ngày khi người bán cố gắng đảo xu hướng

Xu hướng tăng của Bitcoin đã quá nóng vào đêm qua khi những con bò đực đưa nó bay về mức 19.000 đô la. Nó hiện đang giao dịch giảm đáng kể so với những mức cao này.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch chỉ giảm dưới 1% ở mức giá hiện tại là $ 17,530. Điều này đánh dấu mức tăng nhẹ từ mức thấp hàng ngày là 17.400 đô la nhưng gần như xóa sạch hoàn toàn mức tăng được thấy khi nó công bố sự phục hồi “hình chữ V” vào đêm qua.

BTC chỉ còn hai mức kháng cự vượt qua để thiết lập mức cao mới

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về nơi Bitcoin có thể có xu hướng trong ngắn hạn, một nhà phân tích giải thích rằng chỉ còn hai mức kháng cự trước khi nó thiết lập mức cao nhất mọi thời đại.

BTC: Chỉ cần đạt được phần mở rộng 1-1 từ đợt chạy tháng 3 đến tháng 8. Không còn nhiều cản trở với BTC. Chỉ còn hai mức phía trước là 18900 (mức đóng cửa nến tuần cao nhất) và 20k (ATH). Fib extention 1.618 @ 23,775k. ”

Bitcoin

Trừ khi phe bò đực đảo ngược thiệt hại do đợt bán tháo đêm qua, có khả năng Bitcoin sẽ giảm sâu hơn nữa trong ngắn hạn trước khi kiểm tra các mức kháng cự này.

Saigontradecoin/bitcoinist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here