Bitcoin Cash (BCH) hoàn thành halving – các nhà khai thác bỏ BCH mà đi.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin Cash vừa hoàn thành việc giảm một nửa phần thưởng lần đầu tiên kể từ khi tách từ Bitcoin (BTC) vào năm 2017. Tuy nhiên, những dấu hiệu ban đầu kể từ khi giảm một nửa cho thấy mạng có thể gặp rắc rối trong những ngày tới khi tốc độ khai thác giảm xuống mức kỷ lục. Điều này có thể cho thấy một cái nhìn thoáng qua về việc giảm một nửa vào tháng 5 sắp tới của BTC và những tác động mà nó có thể gây ra cho tiền điện tử hàng đầu?

Bitcoin Cash (BCH) hoàn thành giảm một nửa

Theo Bitcoincashhalf.com, một công cụ tổng hợp theo dõi việc giảm một nửa BCH báo hiệu việc hoàn thành giảm một nửa phần thưởng khi khối 630.000 được khai thác. Tổng doanh thu khai thác trên mỗi khối khai thác giảm từ 12,5 BCH (~ 3,287 đô la theo giá hiện tại) xuống 6,25 BCH (1.644 đô la).

Việc giảm một nửa đã thấy đồng xu chạm mức giá cao nhất trong gần một tháng khi BCH vượt qua mốc $ 270. Trong khi một số nhà phân tích tưởng tượng tỷ lệ cung cấp thấp hơn sẽ là chất xúc tác để đẩy giá BCH cao hơn, tuy nhiên BCH / USD vẫn không có động thái gì bởi sự việc này. Sự đình trệ về giá đã đặt ra một số câu hỏi về tác động chung của việc giảm một nửa đối với BCH.

Zach Resnick, đối tác quản lý tại Unbound Capital, cho biết sự thiếu tác động thực sự từ việc giảm giá BCH hiện tại có thể là kết quả của việc một số công ty khai thác ngừng hoạt động trong thời kỳ kinh tế khó khăn trên toàn cầu do Virus . Anh nói

Trước các điều kiện thị trường hiện tại, sự điên cuồng đầu cơ tăng giá sẽ chống lại việc giảm một nửa. Do đó, doanh thu của người khai thác sẽ thực sự giảm một nửa, dẫn đến nhiều công ty khai thác trở nên không có lãi và ngừng hoạt động.

Khai thác BCH có bền vững không?

Có vẻ như các công ty khai thác của BCH đã bắt đầu đóng gói các công cụ khai thác của họ hoặc tập trung vào việc khai thác các loại tiền điện tử khác như tốc độ khai thác khối hiện tại.

Kể từ khi giảm một nửa xảy ra vào khoảng 12:00 UTC, các công ty khai thác Bitcoin Cash mới chỉ hoàn thành 17 mỏ khối, với một nửa trong số đó xảy ra trong một giờ qua. Điều này báo hiệu một lượng lớn các công ty khai thác có thể đã nghỉ không còn khai thác nữa hoặc chuyển sang khai thác Bitcoin có lợi nhuận cao hơn nhiều so với BCH tại thời điểm này.

Do cả hai blockchain đều sử dụng thuật toán SHA236, việc các công ty khai thác bitcoin cash chuyển sang blockchain của Bitcoin sẽ dẫn đến sự gia tăng tỷ lệ băm của nó và giảm sức mạnh khai thác của Bitcoin Cash. Có vẻ như các công ty khai thác đã di chuyển từ blockchain trong vài tuần trước khi giảm một nửa làm cho tỷ lệ băm của Bitcoin Cash giảm xuống còn 3,4 Exahash từ 4.9 Exahash vào đầu tháng 3.

Saigontradecoin/ Lujan Odera //coingape.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

ETF Bitcoin tương lai lớn nhất tại Hong Kong đã ghi nhận sự tăng mạnh 500% trong Tài sản Quản lý (AUM).

Tài sản quản lý của quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất tại Hong Kong đã tăng đột biến lên 500%,...

Arbitrum xây dựng hệ sinh thái cho các nhà phát triển blockchain tại Hàn Quốc.

Arbitrum đang lập kế hoạch phát triển một hệ sinh thái cho các nhà phát triển blockchain tại Hàn Quốc. Công ty Hàn Quốc...

Binance mở rộng chương trình VIP để thu hút những người giữ tài sản truyền thống.

Binance đã điều chỉnh chương trình VIP của mình với mục tiêu thu hút nhà đầu tư từ các ngành giao dịch truyền thống....

Hong Kong sẽ cho phép thử nghiệm phát hành stablecoin trong khu vực sandbox.

Ủy ban Tiền tệ Hong Kong  (HKMA)  sẽ mở cửa cho các tổ chức tham gia vào quá trình thử nghiệm phát hành stablecoin...