Bitcoin Cash (BCH) hoàn thành halving – các nhà khai thác bỏ BCH mà đi.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin Cash vừa hoàn thành việc giảm một nửa phần thưởng lần đầu tiên kể từ khi tách từ Bitcoin (BTC) vào năm 2017. Tuy nhiên, những dấu hiệu ban đầu kể từ khi giảm một nửa cho thấy mạng có thể gặp rắc rối trong những ngày tới khi tốc độ khai thác giảm xuống mức kỷ lục. Điều này có thể cho thấy một cái nhìn thoáng qua về việc giảm một nửa vào tháng 5 sắp tới của BTC và những tác động mà nó có thể gây ra cho tiền điện tử hàng đầu?

Bitcoin Cash (BCH) hoàn thành giảm một nửa

Theo Bitcoincashhalf.com, một công cụ tổng hợp theo dõi việc giảm một nửa BCH báo hiệu việc hoàn thành giảm một nửa phần thưởng khi khối 630.000 được khai thác. Tổng doanh thu khai thác trên mỗi khối khai thác giảm từ 12,5 BCH (~ 3,287 đô la theo giá hiện tại) xuống 6,25 BCH (1.644 đô la).

Việc giảm một nửa đã thấy đồng xu chạm mức giá cao nhất trong gần một tháng khi BCH vượt qua mốc $ 270. Trong khi một số nhà phân tích tưởng tượng tỷ lệ cung cấp thấp hơn sẽ là chất xúc tác để đẩy giá BCH cao hơn, tuy nhiên BCH / USD vẫn không có động thái gì bởi sự việc này. Sự đình trệ về giá đã đặt ra một số câu hỏi về tác động chung của việc giảm một nửa đối với BCH.

Zach Resnick, đối tác quản lý tại Unbound Capital, cho biết sự thiếu tác động thực sự từ việc giảm giá BCH hiện tại có thể là kết quả của việc một số công ty khai thác ngừng hoạt động trong thời kỳ kinh tế khó khăn trên toàn cầu do Virus . Anh nói

Trước các điều kiện thị trường hiện tại, sự điên cuồng đầu cơ tăng giá sẽ chống lại việc giảm một nửa. Do đó, doanh thu của người khai thác sẽ thực sự giảm một nửa, dẫn đến nhiều công ty khai thác trở nên không có lãi và ngừng hoạt động.

Khai thác BCH có bền vững không?

Có vẻ như các công ty khai thác của BCH đã bắt đầu đóng gói các công cụ khai thác của họ hoặc tập trung vào việc khai thác các loại tiền điện tử khác như tốc độ khai thác khối hiện tại.

Kể từ khi giảm một nửa xảy ra vào khoảng 12:00 UTC, các công ty khai thác Bitcoin Cash mới chỉ hoàn thành 17 mỏ khối, với một nửa trong số đó xảy ra trong một giờ qua. Điều này báo hiệu một lượng lớn các công ty khai thác có thể đã nghỉ không còn khai thác nữa hoặc chuyển sang khai thác Bitcoin có lợi nhuận cao hơn nhiều so với BCH tại thời điểm này.

Do cả hai blockchain đều sử dụng thuật toán SHA236, việc các công ty khai thác bitcoin cash chuyển sang blockchain của Bitcoin sẽ dẫn đến sự gia tăng tỷ lệ băm của nó và giảm sức mạnh khai thác của Bitcoin Cash. Có vẻ như các công ty khai thác đã di chuyển từ blockchain trong vài tuần trước khi giảm một nửa làm cho tỷ lệ băm của Bitcoin Cash giảm xuống còn 3,4 Exahash từ 4.9 Exahash vào đầu tháng 3.

Saigontradecoin/ Lujan Odera //coingape.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...