Bitcoin có khả năng sụp đổ trước khi tăng lên 20.000$

0
330

Bitcoin vẫn có nguy cơ giảm xuống dưới 10.000 đô la ngay cả khi các phân tích cơ bản dài hạn của nó trông cực kỳ lạc quan.

Theo một phân tích của một nhà phân tích trên TradingView, BTC có thể giảm vào vùng 8.000-8.500 đô la .

Nó cho thấy BTC / USD trong một “vùng breakout” trên mức kháng cự của đường xu hướng có trong lịch sử, hiện đang tiếp cận vùng bán tháo được xác định khoảng 12-000-14.000 USD.

bitcoin, btcusd, btcusdt, xbtusd, tiền điện tử

Bitcoin đối mặt với áp lực bán cao gần $ 14K. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Khu vực 12.000-14.000 đô la có một ý nghĩa lịch sử như kháng cự. Hơn tám lần, đã giới hạn BTC / USD mở rộng đà tăng.

Những con bò sẽ quay lại thận trọng với mức này, dẫn đến việc giảm các vị thế mua mới. Điều này có khả năng sẽ thuận lợi cho phe gấu trong ngắn hạn.

Thanh màu xanh lá cây phía trên trong biểu đồ trên cho thấy tâm lý giảm giá cao hơn xung quanh khu vực.

Do đó, Bitcoin có thể kéo dài đà tăng của nó lên tới 14.000 USD . Tuy nhiên, sự phục hồi của nó có thể theo sau một sự điều chỉnh mạnh về phía giảm.

Nếu điều đó xảy ra, nhà phân tích của TradingView.com nhận thấy giá sẽ giảm xuống mức 8.000 đô la thấp hơn.

Và ông đưa ra nhiều triển vọng kỹ thuật để giải thích xu hướng giảm giá của mình.

Hình thành mô hình cánh dơi giảm giá

Nhà phân tích đã đề cập đến một trong những triển vọng gần đây của mình về Bitcoin, nhắc lại sự điều chỉnh giảm tương tự đối với $ 8K nhưng dựa trên một mô hình kỹ thuật khác: Mô hình cánh dơi.

Đây là một cấu trúc thoái lui và tiếp tục cổ điển xảy ra khi một xu hướng dự kiến ​​đảo ngược hướng của nó và tiếp tục theo hướng ban đầu.

 Như đã nói, BTC / USD có thể tiếp tục giao dịch hướng tới khu vực 12-14 nghìn đô la nhưng sẽ vẫn có nguy cơ điều chỉnh thấp hơn dưới 10.000 đô la.

bitcoin, btcusd, btcusdt, xbtusd, tiền điện tử

Triển vọng giá Bitcoin, như được phân tích bởi Weslad. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

“Nếu bạn có thể nhớ lại phân tích cuối cùng của tôi, đề xuất thử nghiệm ngay lập tức trên vùng 12k sau khi phát hiện ra sự hình thành cánh dơi tiềm năng trên BTC. Quan điểm này vẫn rất hợp lý và chúng tôi có thể tin tưởng vào nó và chờ đợi khả năng thoái lui sau khi đạt được mục tiêu của mô hình cánh dơi. ”

BITCOIN Ở MỨC $ 20K

Nhà phân tích cho biết thêm rằng mức giảm xuống 8.000 USD sẽ mang lại cơ hội lý tưởng cho các nhà đầu tư có triển vọng thị trường dài hạn.

Biểu đồ của anh ấy đã hình dung một sự phục hồi mạnh mẽ lên tới 20.000 đô la khi Bitcoin đạt 8.000 đô la.

Dự đoán này phù hợp với những gì các nhà phân tích cơ bản khác nói về tiền điện tử : Rằng nó sẽ cao hơn trong những quý tới khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư chọn nó làm nơi trú ẩn an toàn trước các chính sách của Cục Dự trữ Liên bang.

Ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đã tuyên bố sẽ giữ lãi suất bằng 0 cho đến năm 2023. Và cũng đã cam kết mua trái phiếu chính phủ và công ty không giới hạn.

Chính sách này có nguy cơ khiến lợi suất trên Trái phiếu dài hạn xuống dưới 0, khiến cho việc nắm giữ trái phiếu của các nhà đầu tư trở nên “không hấp dẫn”.

Trong khi đó, việc liên tục bơm đô la Mỹ vào nền kinh tế đã cướp đi sức hấp dẫn của đồng tiền này về sự trú ẩn an toàn toàn cầu. Câu chuyện tương tự cũng có ý định giúp đẩy Bitcoin lên cao hơn vì sự khan hiếm cơ bản của nó như một tài sản.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here